Tiêu dùng 15/08/2023 11:34

AEON Việt Nam “Kết nối sản phẩm OCOP 2023” đến người tiêu dùng

Từ ngày 10 đến 16-8-2023, AEON Việt Nam tổ chức hội chợ “Kết nối sản phẩm OCOP 2023” tại tất cả trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON toàn quốc.

Tại hội chợ OCOP 2023, AEON Việt Nam giới thiệu khoảng 100 sản phẩm nổi bật của từng vùng miền, mong muốn đẩy mạnh quảng bá hàng OCOP đến khách hàng, từ đó góp phần tiêu thụ sản phẩm OCOP của địa phương thông qua hệ thống của AEON Việt Nam.

AEON Việt Nam “Kết nối sản phẩm OCOP 2023” đến người tiêu dùng - Ảnh 1.

Khu vực hội chợ "Kết nối sản phẩm OCOP" tại AEON Tân Phú

Theo website của OCOP, chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (One commune one product - gọi tắt là chương trình OCOP) là chương trình phát triển sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp và dịch vụ có lợi thế tại mỗi địa phương theo chuỗi giá trị do các thành phần kinh tế tư nhân và kinh tế tập thể thực hiện.

Để tôn vinh sản phẩm của người Việt và mang các sản phẩm đặc trưng, chất lượng của từng vùng miền đến với người tiêu dùng, AEON Việt Nam triển khai hội chợ "Kết nối sản phẩm OCOP 2023" trên tất cả trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON nhằm quảng bá rộng rãi các sản phẩm chất lượng, các đặc sản, sản vật vùng miền chất lượng tốt đến với khách hàng, đồng thời hỗ trợ thúc đẩy sản lượng, tạo cơ hội phát triển kinh tế của các địa phương.

Hội chợ "Kết nối sản phẩm OCOP" tại hệ thống AEON được kỳ vọng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong nước, đồng thời tạo thêm cơ hội cho các nhà cung cấp nội địa tiếp cận và giới thiệu các sản phẩm đặc trưng, chất lượng đến khách hàng.

P.An

Tin liên quan

Viết bình luận

Công ty Cổ phần Cấp nước Tân Hòa ứng dụng tự động hóa và chuyển đổi số trong công tác chăm sóc khách hàng
3/10/2023 548
Công ty Cổ phần Cấp nước Tân Hòa đã không ngừng nổ lực triển khai các giải pháp đổi mới, hiện đại hóa các quy chế, chuẩn hóa các quy trình giải quyết các công việc dựa trên việc ứng dụng các xu hướng công nghệ tiên tiến và đặc biệt hệ thống giám sát tự động có tính linh hoạt cao và tuân thủ tuyệt đối về an toàn an ninh mạng nhằm đảm bảo khả năng phục vụ cho chương trình chuyển đổi số và góp phần phát triển hệ thống cấp nước thông minh.
Cán mốc 6 triệu khách hàng sau 5 tháng, Xanh SM đang “vẽ” lại thị trường gọi xe công nghệ
3/10/2023 548
Dịch vụ taxi điện Xanh SM vừa tạo nên dấu ấn đáng nể với cột mốc 6 triệu khách hàng chỉ sau 5 tháng có mặt trên thị trường. Với cú “tăng ga” ngoạn mục cùng kế hoạch xuất ngoại đầy táo bạo, Xanh SM được kỳ vọng sẽ tạo nên một cuộc soán ngôi và sớm “vẽ lại” thị trường gọi xe công nghệ tại Việt Nam cũng như trong khu vực.
Giá xăng trong nước giảm khá mạnh từ 16 giờ
2/10/2023 548
(NLĐO)- Giá xăng trong nước quay đầu giảm sau khi tăng mạnh tại kỳ điều hành ngày 21-9, trong đó giá xăng E5RON92 giảm 695 đồng/lít, xăng RON95 giảm 906 đồng/lít, nhưng dầu diesel giữ nguyên giá
Co.op Food khai trương cửa hàng mới tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương
1/10/2023 548
Sáng 29-9, Co.op Food chính thức đưa vào hoạt động cửa hàng mới tại chung cư Quang Phúc Plaza với các mặt hàng tươi ngon – thực phẩm công nghệ tiện lợi và hóa phẩm giá tốt phục vụ người dân khu vực và lân cận.
Kinh nghiệm chọn nước hoa Laura Sunshine làm quà tặng sang trọng cho quý bà dịp 20/10

Kinh nghiệm chọn nước hoa Laura Sunshine làm quà tặng sang trọng cho quý bà dịp 20/10

Quyến rũ, lưu hương lâu, dịp nhẹ, kiểu dáng trang trọng được xem là cách để phái mạnh ghi điểm khi chọn nước hoa Laura Sunshine.