Kết nối thương mại, đẩy mạnh mô hình “nông dân làm du lịch” tại Bến Tre

Kết nối thương mại, đẩy mạnh mô hình “nông dân làm du lịch” tại Bến Tre

Nhịp sống 16:00

Dù những ngày cuối năm vô cùng bận rộn nhưng trong 2 ngày 9, 10-1 trường Đại học Nguyễn Tất Thành vẫn tổ chức tour “Kết nối thương mại hóa, đổi mới công nghệ phát triển sản phẩm với mô hình nông dân làm du lịch tại các điểm OCOP” ở 3 huyện Thạnh Phú, Mỏ Cày Nam và Châu Thành, tỉnh Bến Tre cho các doanh nghiệp thương mại của TP HCM.

Nỗi buồn nước dừa, phở Việt gắn mác 'made in Thailand'

Nỗi buồn nước dừa, phở Việt gắn mác 'made in Thailand'

Thị trường 14:04

Là đặc sản của Việt Nam nhưng phở bò, nước dừa, nước mắm… tại các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ lại là các sản phẩm gắn mác sản xuất tại Thái Lan, Hong Kong.

Thương mại hóa 2 giống lúa mới chịu được mặn và kháng bệnh

Thương mại hóa 2 giống lúa mới chịu được mặn và kháng bệnh

Doanh nghiệp 15:19

(NLĐO) – Hai giống lúa mới do Viện Lúa ĐBSCL nghiên cứu có những phẩm chất nổi trội phù hợp để sản xuất gạo chất lượng cao phục vụ xuất khẩu.

Choáng với giá tiền của 6 loài hoa đắt nhất thế giới

Choáng với giá tiền của 6 loài hoa đắt nhất thế giới

Thị trường 07:30

Số tiền mà khách hàng sẽ phải bỏ ra để sở hữu một trong số những loài hoa này thực sự khiến người ta phải 'đau tim'.

'Hai Lúa' chế tạo máy và xuất thảm xơ dừa sang Hàn Quốc

'Hai Lúa' chế tạo máy và xuất thảm xơ dừa sang Hàn Quốc

Thị trường 10:58

Mỗi tháng hợp tác xã của nông dân Nghiêm Đại Thuận xuất cả tỷ đồng thảm xơ dừa sang Hàn Quốc.

Du khách thích thú vớt mì trượt máng tại Nhật Bản

Du khách thích thú vớt mì trượt máng tại Nhật Bản

Ăn gì ngon? 04:00

Chang Tan rất hào hứng khi vừa xì xụp gắp mì trượt máng mới vớt được vừa đảo mắt để ý đến những nắm mì đang trôi tới, tranh tài cùng lũ trẻ ngồi cùng bàn.

Bột ngọt có gây phản ứng mẫn cảm cho người sử dụng không?

Bột ngọt có gây phản ứng mẫn cảm cho người sử dụng không?

Tiêu dùng 19:16

Bột ngọt (mì chính) là một gia vị góp phần làm cho nhiều món ăn trở nên ngon hơn