25/01/2018 14:07

Tưng bừng khai trương Satrafoods thứ 160

Sáng 25-1, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) tưng bừng khai trương Cửa hàng Thực phẩm tiện lợi Satrafoods thứ 160 tại số 3/1 đường Nguyễn Thị Định, phường An Phú, quận 2, TP HCM.

Đây là cửa hàng thứ 3 được khai trương trong năm 2018  và là cửa hàng thứ 4 trên địa bàn quận 2.

Tưng bừng khai trương Satrafoods thứ 160 - Ảnh 1.

Phát biểu tại lễ khai trương Satrafoods thứ 160, ông Trần Văn Bắc - Phó Tổng Giám đốc SATRA - cho biết: Satrafoods là chuỗi cửa hàng tiện lợi của hệ thống cửa hàng bán lẻ SATRA theo mô hình phong cách phục vụ hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay của xã hội, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân địa phương với những sản phẩm, hàng hóa thiết yếu tươi ngon, an toàn, giá cả hợp lý, phục vụ tiện lợi cho người tiêu dùng.

Tưng bừng khai trương Satrafoods thứ 160 - Ảnh 2.

Thành công của hệ thống Satrafoods không chỉ ở những con số mà sự tiện lợi này đã trải rộng khắp 23/24 quận - huyện ở TP HCM; trong đó hơn 1/3 số cửa hàng nằm ở khu vực vùng ven và ngoại thành TP HCM.

Với tiêu chí "hàng tận gốc, tươi mỗi ngày", cửa hàng Satrafoods là nơi phân phối trực tiếp, đưa các mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến của các doanh nghiệp thành viên thuộc SATRA Group chất lượng, giàu dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giá cả cạnh tranh đến tận tay người tiêu dùng như gạo của SATRA, thịt heo có truy xuất nguồn gốc của Công ty Vissan, rau củ quả VietGap của Xí nghiệp Chế biến rau củ quả SATRA, thực phẩm đông lạnh của Công ty Cầu Tre, Công ty thủy hải sản Sài Gòn APT… Tại hệ thống Satrafoods, khách hàng có thể chọn mua hơn 4.000 mặt hàng; trong đó khoảng 80% là thực phẩm các loại; phục vụ cho nhu cầu đa dạng của bữa ăn hằng ngày trong mọi gia đình. Đặc biệt, Satrfoods có nhiều loại trái cây ngoại nhập được nhập chính ngạch, đảm bảo chất lượng và nhiều mặt hàng thực phẩm đã sơ chế, tẩm ướp, tiện lợi cho người tiêu dùng.

Tưng bừng khai trương Satrafoods thứ 160 - Ảnh 3.

Được biết, phường An Phú là một trong 11 phường thuộc quận 2, có tổng diện tích tự nhiên là 1.042 ha với hơn 6.500 nhân khẩu. Đây cũng là nơi tọa lạc khu dân cư lớn mang tên "khu đô thị mới An Phú - An Khánh" đáp ứng nhu cầu cho khoảng 28.000 người cư ngụ. Việc ra đời Satrafoods tại đây đã đáp ứng đúng nhu cầu người tiêu dùng về những sản phẩm chất lượng, giàu dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và bình ổn giá.

Xuân Hòa

Viết bình luận

Hot girl Mắt Biếc check-in với các siêu phẩm khổng lồ tại Góc Phố Xuân 2020
17/1/2020 548 1k
Cùng theo chân nàng hot girl má lúm Trà Long - Khánh Vân "đón Tết sớm" với những góc check-in xuất thần ở Góc Phố Xuân CHIN-SU 2020 tại góc Phạm Ngọc Thạch và Nguyễn Văn Chiêm, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
Cho thuê đào cảnh chơi Tết giá đến 250 triệu đồng
17/1/2020 548 1k
Người chơi đào cảnh sẽ trả một khoản tiền để thuê gốc đào trong dịp Tết thay vì mua hẳn, mặc dù giá cũng rất “chát” nhưng dịch vụ này đang rất hút khách. Thậm chí có gốc đào cảnh cổ thụ được định giá cho thuê đến 250 triệu đồng.
Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng 2020 rộn ràng trước ngày khai mạc
17/1/2020 548 1k
Trước ngày khai mạc Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng, nhiều người cùng gia đình đã đến du xuân, chụp ảnh trong không khí rộn ràng của năm mới.
6 bông lúa siêu to tại Đường Xuân Phú Mỹ Hưng
16/1/2020 548 1k
Cổng chính của Đường Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh tý được tạo hình thành 6 bông lúa khổng lồ, trĩu hạt thay cho lời chúc năm mới tài lộc đầy nhà gửi đến khách du xuân.
Masan đồng hành cùng chương trình “Kiến tạo nhịp cầu”: Khánh thành cầu Khang Phúc

Masan đồng hành cùng chương trình “Kiến tạo nhịp cầu”: Khánh thành cầu Khang Phúc

Ngày 11-1-2020, Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (“MSC”) phối hợp với Quỹ Nam Phương hoàn thành chiếc cầu dây văng lớn, cải thiện điều kiện di chuyển của hơn 900 hộ gia đình quanh khu vực...