24/08/2019 13:11

“Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2019” bảo vệ trước ung thư và đột quỵ

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết đầu tư - “An Phát Cát Tường” của Bảo Việt Nhân thọ mới ra mắt đã thu hút được 15.500 người tham gia, được ghi nhận là “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2019”.

Bảo hiểm liên kết đầu tư thu hút người tham gia bảo hiểm

Dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư hiện nay đã trở thành dòng sản phẩm chủ lực, đóng góp tỷ trọng lớn vào doanh thu khai thác mới cũng như tổng doanh thu phí của toàn thị trường. Trong 3 tháng đầu năm 2019, tỷ trọng khai thác mới của dòng sản phẩm này đạt khoảng 68,32% thị phần của cả thị trường. Đây là sản phẩm hội tụ đủ ba yếu tố quan trọng trong việc lập kế hoạch tài chính cá nhân: bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư.

“Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2019” bảo vệ trước ung thư và đột quỵ - Ảnh 1.

An Phát Cát Tường - Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam 2019

Theo Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, bảo hiểm liên kết đầu tư mang lại nhiều lợi ích cho các bên, cho cả thị trường bảo hiểm nhân thọ, thị trường chứng khoán và đặc biệt là cho người tham gia bảo hiểm/cũng là nhà đầu tư. Hiện nay, trên thị trường, Bảo Việt Nhân thọ đang là đơn vị chiếm ưu thế về thị phần sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư, cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính đa dạng, phù hợp với các nhu cầu khác nhau như bảo hiểm và đầu tư trung hạn, dài hạn, bảo vệ cả gia đình, đảm bảo tương lai học vấn, chăm sóc sức khỏe. Lãi suất công bố đối với các sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư của Bảo Việt Nhân thọ luôn cao hơn nhiều so với mức cam kết và luôn là một trong các mức cao nhất trên thị trường, lãi suất trung bình trong 5 năm trở lại đây đạt 7,1%, trong đó có năm đạt mức 8,5%/năm.

An Phát Cát Tường – Sản phẩm liên kết đầu tư toàn diện mới

"An Phát Cát Tường" là sản phẩm liên kết đầu tư mới của Bảo Việt Nhân thọ. Chỉ trong hơn hai tháng ra mắt, sản phẩm này đã cán mốc gần 15.500 hợp đồng, với tổng số phí đóng là 288 tỉ đồng, đây là những con số ấn tượng trên thị trường bảo hiểm nhân thọ. Sản phẩm có các quyền lợi hấp dẫn và ưu việt như bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tử vong, thương tật nghiêm trọng do tai nạn, bảo vệ trước bệnh ung thư ngay từ giai đoạn đầu, bệnh đột quỵ và bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối với mức chi trả lên đến 100% số tiền bảo hiểm với mức chi trả cao.

"An Phát Cát Tường" cũng đồng thời đáp ứng được nhu cầu của những cá nhân có thu nhập không ổn định với tính linh hoạt cao với các đặc tính như lựa chọn thời hạn bảo hiểm và thời hạn đóng phí, tăng hoặc giảm phí bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế trong từng thời điểm. Trong quá trình tham gia, hợp đồng còn được hưởng thêm nhiều quyền lợi gia tăng, bao gồm thưởng gia tăng giá trị tài khoản, được chi trả mỗi năm bằng cách cộng vào giá trị tài khoản hợp đồng. Ngoài ra, hợp đồng được hưởng lãi suất đầu tư từ quỹ liên kết chung và được đảm bảo quyền lợi chắc chắn với lãi suất cam kết và quyền lợi thưởng gia tăng đầu tư.

“Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2019” bảo vệ trước ung thư và đột quỵ - Ảnh 2.

Bệnh ung thư có thể được phát hiện và điều trị khỏi ngay từ giai đoạn đầu

Chị Thanh Hà (Hoàng Mai) – một trong những người đầu tiên tham gia "An Phát Cát Tường" cho biết: "Tôi lựa chọn sản phẩm liên kết đầu tư mới của Bảo Việt Nhân thọ để vừa được bảo vệ, vừa có thể tiết kiệm, hàng năm lại được hưởng lãi suất hiệu quả. Sản phẩm mới có quyền lợi bảo vệ khác toàn diện, bao gồm cả ung thư giai đoạn đầu và nhiều quyền lợi hỗ trợ y tế khác".

Mới đây, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ "An Phát Cát Tường" của Bảo Việt Nhân thọ đã được Tạp chí Đánh giá Tài chính và Ngân hàng Toàn cầu của Anh Quốc (Global Banking & Finance Review) vinh danh là "Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2019". Kết quả này dựa trên những tiêu chí đánh giá bao gồm đặc tính ưu việt của sản phẩm, sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng đã lựa chọn sản phẩm và những ý nghĩa cộng đồng mà sản phẩm mang lại cho xã hội.

"Chúng tôi đánh giá cao những phản hồi tích cực của khách hàng với sản phẩm "An Phát Cát Tường". Đây là thành quả nghiên cứu trong thời gian dài của các cán bộ nhân viên Bảo Việt Nhân thọ, nhằm thiết kế một sản phẩm ưu việt, hội tụ những điểm mạnh của nhóm sản phẩm liên kết đầu tư. Trong thời gian tới, Bảo Việt Nhân thọ sẽ tiếp tục ra mắt các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chất lượng để đáp ứng nhu cầu bảo vệ của mọi cá nhân và cho mọi gia đình." – ông Phạm Ngọc Sơn – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ.

Với những kết quả khả quan ngay sau thời gian ra mắt, cùng những phản hồi tích cực từ cộng đồng, "An Phát Cát Tường" hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm liên kết đầu tư chủ lực của Bảo Việt Nhân thọ, cũng như của toàn thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam trong thời gian tới.

Việt Bảo
từ khóa :

Viết bình luận

Quỹ Lawrence S. Ting và Công ty Phú Mỹ Hưng trao học bổng gần 8,5 tỉ đồng
6 giờ trước 548 1k
Sáng 21-9-2019, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting đã tổ chức “Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 17 - 2019 và Trao tài trợ năm 2020” tại TP HCM. Tổng số tiền trao trong đợt này gần 8,5 tỉ đồng, bao gồm học bổng trực tiếp và gián tiếp.
Ngân hàng Việt mở rộng mạng lưới ra nước ngoài
22/9/2019 548 1k
(NLĐO) – Các ngân hàng thương mại không ngừng mở rộng mạng lưới chi nhánh, ngân hàng con tại nước ngoài.
Khám chữa bệnh không dùng tiền mặt
21/9/2019 548 1k
Người dân đi khám chữa bệnh thường có thói quen mang theo nhiều tiền mặt. Việc triển khai thanh toán điện tử không dùng tiền mặt trong ngành y tế sẽ góp phần cải thiện các khâu chờ đợi; giảm nguy cơ mất trộm, mất cắp của người bệnh.
Chi phí nhượng quyền Highlands, Cộng, Milano... là bao nhiêu?
20/9/2019 548 1k
Theo thông tin từ chuyên trang FnB, chuỗi E Coffee của tập đoàn Trung Nguyên đang có mức nhượng quyền thấp nhất thị trường hiện nay: 0 đồng.
Masan Resources mua lại nền tảng kinh doanh vonfram của H.C. Starck

Masan Resources mua lại nền tảng kinh doanh vonfram của H.C. Starck

Công ty TNHH Vonfram Masan (MTC), công ty con do Công ty Cổ phần Tài nguyên Masan (MSR) sở hữu 100% vốn, vừa ký hợp đồng mua lại nền tảng kinh doanh vonfram của H.C. Starck GmbH (HCS). Đây được...