09/03/2023 08:00

SAIGONBANK ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp xuất khẩu

Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Công thương (SAIGONBANK) vừa triển khai Gói tín dụng lãi suất cho vay ưu đãi bằng Đồng Việt Nam hạn mức 1.000 tỷ đồng với mức lãi suất thấp hơn đến 1,5%/năm so với lãi suất cho vay thông thường dành cho khách hàng là doanh nghiệp xuất khẩu.

Xuất nhập khẩu là động lực quan trọng cho tăng trưởng và đổi mới sáng tạo của nền kinh tế Việt Nam. Do vậy, một trong những lĩnh vực được SAIGONBANK ưu tiên khuyến khích phát triển tín dụng theo định hướng của Ngân hàng Nhà nước là hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu. Trong những tháng gần đây, nhu cầu vay vốn của doanh nghiệp xuất nhập khẩu vẫn tiếp tục tăng trưởng và để đáp ứng nhu cầu đó, SAIGONBANK đã kịp thời triển khai Gói ưu đãi lãi suất 1.000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp xuất khẩu.

Trong chương trình ưu đãi này, SAIGONBANK tập trung nguồn vốn cho vay đối với các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh xuất khẩu, đáp ứng quy định của Gói tín dụng. Theo đó, từ ngày 10-3-2023, các khách hàng là doanh nghiệp xuất khẩu chuyển toàn bộ doanh số xuất khẩu theo từng đơn hàng cụ thể thông qua LC, Hợp đồng ngoại, đơn đặt hàng (Purchase order),... về SAIGONBANK hoặc khách hàng có tổng doanh số xuất khẩu chuyển về SAIGONBANK tương ứng với doanh số vay ngắn hạn thực hiện đơn hàng xuất khẩu tại SAIGONBANK được vay với lãi suất ưu đãi giảm đến 1,5%/năm.

SAIGONBANK ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp xuất khẩu - Ảnh 1.

SAIGONBANK ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp xuất khẩu

Với mạng lưới trải khắp các tỉnh/thành trong cả nước, cùng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, am hiểu nghiệp vụ, SAIGONBANK tự tin mang tới cho khách hàng dịch vụ và chính sách tốt nhất của Gói tín dụng lãi suất cho vay ưu đãi ngắn hạn bằng đồng Việt Nam đối với doanh nghiệp xuất khẩu.

Song song với việc hỗ trợ lãi suất, SAIGONBANK còn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ưu việt dành cho khách hàng doanh nghiệp với nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Các dịch vụ ngân hàng đa dạng của SAIGONBANK đảm bảo doanh nghiệp có thể thực hiện thanh toán đầy đủ, nhanh chóng, đúng hạn cho đối tác đồng thời hạn chế các rủi ro trong thương mại quốc tế.

Để biết thêm thông tin chương trình và trải nghiệm thêm các sản phẩm, dịch vụ của SAIGONBANK, Khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài CSKH 1900 5555 11 hoặc các Điểm giao dịch SAIGONBANK trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
P.V

Tin liên quan

từ khóa : Saigonbank, vay ưu đãi

Viết bình luận

Ngân hàng KASIKORNBANK Chi nhánh TP.HCM bổ sung nội dung hoạt động
27/3/2023 548 1k
Ngày 17-3-2023 vừa qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có Quyết định số 226/QĐ-HCM về việc bổ sung nội dung hoạt động vào Giấy phép của Ngân hàng Đại chúng TNHH KASIKORNBANK - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.
TaxPlus Solution ra mắt dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 5
25/3/2023 548 1k
Từ đầu tháng 3/2023, công ty Taxplus bắt đầu tung ra các gói dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM với chi nhánh đầu tiên tại quận 5. Các giải phải tại Taxplus đang dần khẳng định vị thế mới trên thị trường.
Gu Chất - thời trang phá tan mọi giới hạn
24/3/2023 548 1k
Với thông điệp “Không chỉ người trẻ mà bất cứ độ tuổi nào cũng phải chất, phải chỉn chu” Gu Chất là thương hiệu thời trang công sở được các quý ông độ tuổi tứ tuần yêu thích nhất hiện nay.
Dự báo nhu cầu phát hành trái phiếu doanh nghiệp vẫn tăng
22/3/2023 548 1k
Dù thị trường trái phiếu Việt Nam có nhiều biến động trong thời gian qua nhưng trái phiếu của các ngành như bán lẻ, tiêu dùng, năng lượng, logistics,… vẫn là những điểm sáng trong việc minh bạch thông tin và thanh toán đúng hạn.
“F2C” giúp Lamer Fashion “vươn mình” một cách dễ dàng

“F2C” giúp Lamer Fashion “vươn mình” một cách dễ dàng

Nguy cơ từ suy thoái kinh tế đang là vấn đề quan tâm của hầu hết doanh nghiệp thời trang nói chung, Lamer Fashion nói riêng. Tuy nhiên, với mô hình F2C được nhãn hàng tạo dựng từ sớm và vẫn...