28/02/2023 15:39

SAIGONBANK tham gia Hội nghị kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp năm 2023

Sáng ngày 28-2-2023, tại Hội trường Thành phố (Số 111 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh), Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Công thương (SAIGONBANK) đã tham gia Hội nghị kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp năm 2023.

Đây là chương trình do Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh phát động triển khai thực hiện.

Đến với Hội nghị năm 2023, ngoài lắng nghe những khó khăn của các doanh nghiệp về nguồn vốn, lao động.… SAIGONBANK còn mang đến nhiều chương trình như giảm lãi suất cho vay VND lên đến 1,5%/năm, giảm lãi suất chiết khấu bằng ngoại tệ lên đến 1,6%/năm, cung cấp các gói dịch vụ tài chính doanh nghiệp với mức phí ưu đãi,… nhằm góp phần tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp.

SAIGONBANK tham gia Hội nghị kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp năm 2023 - Ảnh 1.

Đại diện Ban Lãnh đạo SAIGONBANK ký kết Hợp đồng tín dụng với khách hàng tại Hội nghị

Tại Hội nghị, SAIGONBANK đã thực hiện ký kết Hợp đồng tín dụng với các khách hàng như Công ty TNHH MTV phát triển công viên phần mềm Quang Trung, Công ty cổ phần Sản xuất Xây dựng Thương mại và Nông nghiệp Hải Vương, Công ty TNHH May thêu Thuận Phương, Công ty cổ phần Dịch vụ Thương Mại Vận tải Kiến Cường với nhiều thỏa thuận như cấp tăng hạn mức tín dụng, áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất vay, lãi suất chiết khấu, điều chỉnh giảm lãi suất cho dư nợ hiện hành,.... Đây như lời khẳng định chắc chắn của SAIGONBANK trong việc đồng hành và tạo điều kiện để doanh nghiệp tiếp cận các chính sách ưu đãi, từ đó ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội theo chủ trương của Chính phủ và chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

SAIGONBANK tham gia Hội nghị kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp năm 2023 - Ảnh 2.

SAIGONBANK tham gia Hội nghị kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp năm 2023

Với phương châm "lấy khách hàng làm trung tâm", SAIGONBANK không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, liên tục mở rộng hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ hiện đại, đa tiện ích; tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng.


P.V
từ khóa : Saigonbank

Viết bình luận

Da Nang Mikazuki: Một Nhật Bản thu nhỏ với nhiều hoạt động độc đáo
31/5/2023 548 1k
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm mối quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (1973 - 2023) và kỷ niệm 1 năm khai trương khách sạn Mikazuki (1.6.2022 - 1.6.2023), Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa mang đến hàng loạt những hoạt động văn hóa đặc sắc.
“Rise Up Now 2023” - Giải chạy gắn kết nội bộ của Microtec
30/5/2023 548 1k
Rise Up Now 2023 là một trong những hoạt động thường niên của công ty Microtec - OnePay nhằm duy trì sức khỏe dẻo dai, tinh thần bền bỉ và hơn nữa cũng là hoạt động để mọi người từ các vùng miền có thể tụ họp về gặp gỡ giao lưu tăng tính đoàn kết, gắn bó hơn nữa.
PVcomBank đi đầu trong ứng dụng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư,hướng tới chuyển đổi số toàn diện
26/5/2023 548 1k
Ngày 26-5-2023 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Công ty CP dịch vụ và công nghệ số Quang Trung (QTS) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác "Ứng dụng Căn cước công dân gắn chip trong hoạt động định danh, xác thực điện tử và mở tài khoản thanh toán bằng phương thức eKYC".
Nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách hàng của MB Ageas Life
26/5/2023 548 1k
Trong những năm qua, cùng với ngành bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life không ngừng phát triển, đẩy mạnh chuyển đổi số, từ đó cung cấp những giải pháp bảo vệ đa dạng cùng những trải nghiệm dịch vụ vượt trội cho khách hàng.
Cách mua Vida Plus chính hãng cho người u bướu

Cách mua Vida Plus chính hãng cho người u bướu

Sản phẩm Vida Plus đang được đông đảo người u bướu sử dụng đang trong tình trạng thật - giả lẫn lộn. Vậy giải pháp nào cho người tiêu dùng để có thể mua được sản phẩm chính hãng?