02/03/2023 07:44

Năm 2023: SAIGONBANK tiếp tục ghi dấu ấn chuyển đổi số

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương (SAIGONBANK) triển khai phương thức định danh khách hàng điện tử - eKYC trên ứng dụng SAIGONBANK Smart Banking.

Với mục tiêu chuyển đổi số toàn diện, từ việc lấy khách hàng làm trung tâm, SAIGONBANK đã cải tiến, nâng cấp và cho ra đời nhiều sản phẩm – dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích, nâng cao trải nghiệm khách hàng với eKYC trên ứng dụng Smart Banking của mình.

Tích hợp eKYC, SAIGONBANK Smart Banking có gì mới?

Năm 2023: SAIGONBANK tiếp tục ghi dấu ấn chuyển đổi số - Ảnh 1.

Để mở tài khoản trực tuyến SAIGONBANK, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng SAIGONBANK Smart Banking tạiApp Store/CH Play và thực hiện vài thao tác mở tài khoản theo hướng dẫn là khách hàng đã sở hữu cho mình tài khoản SAIGONBANK mà không cần trực tiếp đến ngân hàng giao dịch.

Với tài khoản trực tuyến SAIGONBANK, khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịchtài chính như: Chuyển tiền nhanh 24/7,tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn (học phí, dịch vụ công, điện, nước, cước truyền hình,…), đặt vé máy bay, vé tàu, xem phim, khách sạn, đặt hoa, quà tặng, quản lýtài khoản, mua sắm trực tuyến,…cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn.

Quyết tâm làm chủ công nghệ, phát triển bền vững

Trên thực tế, sản phẩm dịch vụ ngân hàng vốn không tạo ra sự cạnh tranh khác biệt thì trải nghiệm cần phải có sự khác biệt hơn nữa để SAIGONBANK khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình.

Để phục vụ cho việc vận hành eKYC, SAIGONBANK đã xây dựng một nền tảngcông nghệ sinh trắc học (biometrics) toàn diện, kết hợp với công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và chữ ký điện tử (eSignature). Những tiến bộ công nghệ này sẽ được ứng dụng vào nhiều sản phẩm hơn trong tương lai như quy trình bán thẻ tín dụng và cho vay.

Kết thúc năm 2022, SAIGONBANK hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu do Đại hội đồng cổ đông giao. Trong đó, lợi nhuận trước thuế năm 2022 là 237 tỷ đồng, đạt 125% kế hoạch cả năm, tăng 54% so với năm 2021.

Với kết quả đạt được của năm 2022, hoạt động kinh doanh của SAIGONBANK hứa hẹn tăng trưởng vượt bậc trong năm 2023. SAIGONBANK đặt mục tiêu tăng năng suất lao động, khẳng định mạnh mẽ thương hiệu và vị thế trên thị trường thông qua quá trình đẩy mạnh số hóa, tự động hóa hoạt động vận hành và tối ưu quy trình.

Để trải nghiệm thêm dịch vụ của SAIGONBANK, Khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài CSKH 1900 5555 11 hoặc các Điểm giao dịch SAIGONBANK trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


P.V

Tin liên quan

từ khóa : Saigonbank

Viết bình luận

Da Nang Mikazuki: Một Nhật Bản thu nhỏ với nhiều hoạt động độc đáo
31/5/2023 548 1k
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm mối quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (1973 - 2023) và kỷ niệm 1 năm khai trương khách sạn Mikazuki (1.6.2022 - 1.6.2023), Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa mang đến hàng loạt những hoạt động văn hóa đặc sắc.
“Rise Up Now 2023” - Giải chạy gắn kết nội bộ của Microtec
30/5/2023 548 1k
Rise Up Now 2023 là một trong những hoạt động thường niên của công ty Microtec - OnePay nhằm duy trì sức khỏe dẻo dai, tinh thần bền bỉ và hơn nữa cũng là hoạt động để mọi người từ các vùng miền có thể tụ họp về gặp gỡ giao lưu tăng tính đoàn kết, gắn bó hơn nữa.
PVcomBank đi đầu trong ứng dụng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư,hướng tới chuyển đổi số toàn diện
26/5/2023 548 1k
Ngày 26-5-2023 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Công ty CP dịch vụ và công nghệ số Quang Trung (QTS) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác "Ứng dụng Căn cước công dân gắn chip trong hoạt động định danh, xác thực điện tử và mở tài khoản thanh toán bằng phương thức eKYC".
Nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách hàng của MB Ageas Life
26/5/2023 548 1k
Trong những năm qua, cùng với ngành bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life không ngừng phát triển, đẩy mạnh chuyển đổi số, từ đó cung cấp những giải pháp bảo vệ đa dạng cùng những trải nghiệm dịch vụ vượt trội cho khách hàng.
Cách mua Vida Plus chính hãng cho người u bướu

Cách mua Vida Plus chính hãng cho người u bướu

Sản phẩm Vida Plus đang được đông đảo người u bướu sử dụng đang trong tình trạng thật - giả lẫn lộn. Vậy giải pháp nào cho người tiêu dùng để có thể mua được sản phẩm chính hãng?