Thị trường
24/04/2018 12:30

Nam A Bank chiết khấu ngay 10% khi nạp thẻ điện thoại online

Từ nay đến tháng 4-2019, khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 10% khi mua mã thẻ điện thoại qua eBanking của Nam A Bank trong chương trình "Mua mã điện thoại online - Nhận ngay ‘siêu’ chiết khấu". Đồng thời, 10 khách hàng có giao dịch online nhiều nhất mỗi tháng trong năm 2018 sẽ được tặng ngay 500.000 đồng.

Theo đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ "Mua Mã Thẻ" điện thoại trên kênh eBanking của Nam A Bank với giá trị tối thiểu từ 100.000 đồng sẽ được chiết khấu ngay 10%. Chương trình được áp dụng cho mã thẻ của tất cả nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnammobile. Đặc biệt, Nam A Bank cũng là ngân hàng duy nhất hiện nay dành mức chiết khấu "khủng" này trên eBanking. Với việc mua mã thẻ điện thoại online, khách hàng không chỉ tiết kiệm thời gian hơn so với việc mua thẻ cào thông thường, còn nhận được nhiều ưu đãi nổi bật.

Nam A Bank chiết khấu ngay 10% khi nạp thẻ điện thoại online - Ảnh 1.

Đồng thời, 10 khách hàng có tổng số lượng giao dịch trên eBanking nhiều nhất mỗi tháng còn được tặng ngay vào tài khoản 500.000 đồng. Các giao dịch này gồm: chuyển khoản trong/ngoài hệ thống, chuyển khoản thẻ, chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7, dịch vụ mua mã thẻ điện thoại, thẻ game, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn… Giao dịch online càng nhiều, khách hàng có cơ hội nhận tiền thưởng càng lớn.

Dịch vụ "Mua Mã Thẻ" của Nam A Bank là một trong những dịch vụ tiện ích trong cuộc sống hiện đại. Chỉ cần đăng ký tài khoản eBanking và thiết bị có kết nối internet là khách hàng có thể mua mã thẻ điện thoại, thẻ game… mọi lúc mọi nơi, không chỉ mua cho mình mà còn có thể mua cho người thân, bạn bè, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cũng như nhận được nhiều ưu đãi.

Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 1-6-2018, Nam A Bank còn triển khai chương trình khuyến mãi "Mở thẻ ngay - Tiền thưởng trao tay" với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng. Cụ thể, 1.000 khách hàng đầu tiên mở thẻ tín dụng Nam A Bank Mastercard và có tổng doanh số giao dịch hợp lệ từ 3 triệu đồng trở lên trong vòng 30 ngày sẽ được tặng ngay 500.000 đồng trực tiếp vào tài khoản thẻ tín dụng. Chương trình chỉ áp dụng cho những khách hàng cá nhân mở mới thẻ lần đầu và có doanh số giao dịch được ghi nhận vào hệ thống Nam A Bank trước ngày 1-7-2018.

Minh Quân
từ khóa :

Viết bình luận

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Cơ hội an cư 09:28

Tại The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức), gia chủ không chỉ tìm thấy giấc mơ Mỹ với chất sống tự do, phóng khoáng mà còn tiên phong viết nên tuyên ngôn làm chủ cuộc sống ở một tầm cao mới với căn hộ “Luxury Sky Living” đẳng cấp, thời thượng.

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Tài chính 08:04

Mùa hè luôn là khoảng thời gian “tâm điểm” của nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và mua sắm dẫn đến phát sinh nhu cầu chi tiêu cao. Đây cũng là trăn trở của nhiều người trẻ khi làm sao vừa chu toàn cân bằng tài chính cá nhân vừa an tâm vui hè mà không lo “cháy ví”.

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Thị trường 08:00

Ngọn lửa ngùn ngụt “nuốt chửng” hơn nửa tòa nhà chung cư tại Hàn Quốc nhưng tất cả cư dân đều may mắn thoát nạn nhờ một khu vực đặc biệt mang tên tầng lánh nạn.

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.