Thị trường 03/07/2021 08:01

MEATDeli tăng nguồn cung thịt heo tại các cửa hàng VinMart+

Thành phố Hồ Chí Minh đang quyết liệt chống dịch. Một số chợ đầu mối, chợ nhỏ đã tạm ngừng hoạt động để hạn chế lây nhiễm Covid-19. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm thực phẩm tươi ngon, an toàn, hệ thống VinMart và VinMart+ bảo đảm cung ứng đầy đủ hàng hóa thiết yếu với giá cả bình ổn, trong đó có thịt heo MEATDeli.

Ông Nguyễn Tô Kiều Trinh, Giám đốc vận hành VinMart miền Nam: Để bảo đảm nguồn cung hàng hóa, đặc biệt mặt hàng thịt heo, ngay từ đầu năm 2021, chúng tôi đã triển khai các kế hoạch cung ứng sản lượng lớn từ các nhà cung cấp lớn như MEATDeli của tập đoàn Masan và các nhà cung cấp lớn khác với năng lực đáp ứng 1.800 con heo thịt mỗi ngày. Đến thời điểm hiện tại, nguồn cung hàng hóa vẫn bảo đảm đầy đủ và chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ nhu cầu người dân TP trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.

MEATDeli tăng nguồn cung thịt heo tại các cửa hàng VinMart+ - Ảnh 1.

Khách mua thịt heo sạch MEATDeli tại cửa hàng VinMart+

Thịt mát châu Âu – An toàn, chất lượng cho người tiêu dùng

Được sản xuất theo quy trình 3F (Feed - Farm - Food), thịt mát MEATDeli được kiểm soát nghiêm ngặt trong tất cả khâu từ nông trại đến tay người tiêu dùng. MEATDeli được sản xuất trên dây chuyền giết mổ công nghiệp khép kín. Sử dụng công nghệ thịt mát châu Âu với quá trình làm chín sinh hóa tại khâu giết mổ, đồng thời luôn giữ thịt heo ở nhiệt độ vàng 0-4 độ C trong tất cả các khâu bao gồm lưu trữ và khâu phân phối. Thịt đóng gói kín với Oxy - fresh 9 giúp thịt tiếp tục thở, tươi ngon suốt 9 ngày. Người tiêu dùng là người đầu tiên chạm vào miếng thịt. Đặc biệt, mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều đáp ứng 3 tuyến kiểm dịch theo hướng dẫn của Bộ NN - PTNT và Cục ATTP của Bộ Y Tế. Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19.

MEATDeli tăng nguồn cung thịt heo tại các cửa hàng VinMart+ - Ảnh 2.

Người tiêu dùng mua thịt mát MEATDeli tại siêu thị VinMart

Đa dạng loại hình sản phẩm và dễ dàng mua sắm tại nhà

Tại TP HCM hiện có 555 điểm bán thịt heo sạch MEATDeli. Sản lượng thịt cung ứng của MEATDeli ra thị trường khoảng 400 con heo mỗi ngày. Hiện nay, tổ hợp chế biến thịt của MEATDeli hiện đang lên kế hoạch để gia tăng sản lượng nhằm đáp ứng nhu cầu thịt sạch của người tiêu dùng.

Với đa dạng các loại thịt, các sản phẩm chế biến từ thịt, sườn non, thịt heo xay, chân giò rút xương… Đặc biệt, thịt heo MEATDeli được pha lóc đa dạng thành 7 loại thịt nạc mềm ngon khác nhau. Người dân có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích.

MEATDeli tăng nguồn cung thịt heo tại các cửa hàng VinMart+ - Ảnh 3.

Thịt mát MEATDeli có bán tại các cửa hàng VinMart+ và siêu thị VinMart

Người tiêu dùng TP HCM có thể đến trực tiếp hoặc mua sắm trực tuyến thông qua website www.vinmart.com hay gọi đến tổng đài VinMart/VinMart+ để mua thịt mát MEATDeli. Ngay từ khi dịch bệnh bùng phát, hệ thống VinMart, VinMart+ đã thiết lập quy trình phòng chống dịch tuân thủ chặt chẽ quy định và hướng dẫn của Bộ Y tế. Tất cả nhân viên bán lẻ tuân thủ nghiêm túc quy định phòng dịch và được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ như khẩu trang, găng tay, nước rửa tay. Tất cả khách hàng trước khi vào siêu thị mua sắm đều được hướng dẫn rửa tay khử khuẩn, đo thân nhiệt ngay tại cổng vào và tuân thủ giãn cách. Vừa qua, hệ thống đã tổ chức tiêm Vaccine cho hơn 4.000 nhân viên ở TP HCM. để bảo đảm an toàn cho người dân khi mua sắm tại đây.

MEATDeli tăng nguồn cung thịt heo tại các cửa hàng VinMart+ - Ảnh 4.

Khách hàng đứng giãn cách trong khi chờ thanh toán tại cửa hàng VinMart+

Bên cạnh đó, MEATDeli cũng đã triển khai nhiều phương án mua sắm an toàn cho người tiêu dùng như: đặt hàng qua điện thoại, thông qua các kênh bán hàng online của MEATDeli để được giao hàng tận nơi.

+ Website: https://shop.meatdeli.com.vn/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/ThitsachMEATDeli

Và các ứng dụng mua sắm khác như: Now, BAEMIN, Loship


Thủy Nguyên

Tin liên quan

Viết bình luận

6 tháng đầu năm, ACB thu về lợi nhuận hơn 9.000 tỉ đồng
27/7/2022 548 1k
(NLĐO) – Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa công bố báo cáo tài chính quý 2/2022, với nhiều chỉ số khả quan đáng ghi nhận.
Herbalife đồng hành tổ chức lễ xuất quân cho VĐV người khuyết tật Việt Nam dự Para ASEAN Games
25/7/2022 548 1k
Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) tổ chức lễ xuất quân cho 153 vận động viên, huấn luyện viên và cán bộ Việt Nam tham dự Đại Hội Thể Thao Người Khuyết Tật Đông Nam Á lần thứ 11 (ASEAN Para Games).
PNJ nửa đầu năm lãi 1.088 tỷ đồng, đạt 82,5% kế hoạch lợi nhuận năm
22/7/2022 548 1k
Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (mã chứng khoán: PNJ) vừa công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm với hàng loạt chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng.
EVNHCMC tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa
22/7/2022 548 1k
Trong 2 ngày 20 và 21-7-2022, đại diện Ban chấp hành Công đoàn và Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên EVNHCMC đã đến thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam do Tổng công ty nhận phụng dưỡng.
SCB khai trương trung tâm Perso thẻ và ngân hàng mô phỏng

SCB khai trương trung tâm Perso thẻ và ngân hàng mô phỏng

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa ra mắt các hệ thống mới với công nghệ tiên tiến, bao gồm Trung tâm Perso thẻ và Ngân hàng mô phỏng.