Thị trường 15/12/2020 11:04

Madame Nguyễn Thị Nga tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc

(NLĐO)- Với những cống hiến trong suốt hơn 30 năm qua cho sự phát triển của Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank, Madame Nguyễn Thị Nga đã vinh dự được tặng 2 Huân chương Lao động Hạng Nhì và Hạng Ba cùng nhiều phần thưởng cao quý khác.

Chủ tịch Tập đoàn BRG Madame Nguyễn Thị Nga đã tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X được tổ chức trong hai ngày 9 và 10-12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương.

Madame Nguyễn Thị Nga tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc - Ảnh 1.

Chủ tịch Tập đoàn BRG Madame Nguyễn Thị Nga tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X

Với những cống hiến trong suốt hơn 30 năm qua cho sự phát triển của Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank, Madame Nguyễn Thị Nga đã vinh dự nhận được Huân chương Lao động Hạng Ba năm 2011, Danh hiệu Chiến sĩ Thi đua Ngành Ngân hàng năm 2011, 2012, Danh hiệu Chiến sĩ Thi đua Toàn quốc năm 2013, Huân chương Lao động Hạng Nhì năm 2016.

Chia sẻ cảm xúc tự hào của mình trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam , Madame Nguyễn Thị Nga khẳng định: "Thi đua yêu nước là mỗi người làm tốt công việc của mình và có tính lan tỏa ra cộng đồng, để mọi người cùng làm tốt, đóng góp vào sự phát triển của kinh tế đất nước".

Madame Chủ tịch nhấn mạnh: "Tập đoàn BRG với 22.000 cán bộ nhân viên vừa vượt qua được khó khăn của đại dịch Covid-19 và đang nỗ lực hết sức mình để làm tốt nhất có thể bổn phận trách nhiệm của từng cá nhân, từng tổ chức trong Tập đoàn, và không ngừng lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng. Đây chính là hành động cụ thể của Thi đua yêu nước".

Một số hình ảnh của Madame Chủ tịch tại sự kiện Nguyễn Thị Nga:

Madame Nguyễn Thị Nga tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc - Ảnh 2.
Madame Nguyễn Thị Nga tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc - Ảnh 3.
Madame Nguyễn Thị Nga tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc - Ảnh 4.
Madame Nguyễn Thị Nga tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc - Ảnh 5.
Hà Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

TaxPlus Solution ra mắt dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 5
25/3/2023 548 1k
Từ đầu tháng 3/2023, công ty Taxplus bắt đầu tung ra các gói dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM với chi nhánh đầu tiên tại quận 5. Các giải phải tại Taxplus đang dần khẳng định vị thế mới trên thị trường.
Gu Chất - thời trang phá tan mọi giới hạn
24/3/2023 548 1k
Với thông điệp “Không chỉ người trẻ mà bất cứ độ tuổi nào cũng phải chất, phải chỉn chu” Gu Chất là thương hiệu thời trang công sở được các quý ông độ tuổi tứ tuần yêu thích nhất hiện nay.
Dự báo nhu cầu phát hành trái phiếu doanh nghiệp vẫn tăng
22/3/2023 548 1k
Dù thị trường trái phiếu Việt Nam có nhiều biến động trong thời gian qua nhưng trái phiếu của các ngành như bán lẻ, tiêu dùng, năng lượng, logistics,… vẫn là những điểm sáng trong việc minh bạch thông tin và thanh toán đúng hạn.
Mondelez Kinh Đô thuộc Top 50 doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam
22/3/2023 548 1k
Vừa qua, tại Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển Việt Nam (Vietnam Connect Forum) năm 2023 do Bộ Ngoại giao, Tạp chí Kinh tế Việt Nam và Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức, công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã vinh dự được trao giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 22, thuộc TOP 50 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2022 – 2023.
The Sea Class tạo khác biệt với chuỗi tiện ích đêm đầu tiên tại Hồ Tràm

The Sea Class tạo khác biệt với chuỗi tiện ích đêm đầu tiên tại Hồ Tràm

Với việc khai thác tốt lợi thế sẵn có về tự nhiên, nguồn lực giúp The Sea Class trở thành điểm đầu tư lý tưởng tại "thủ phủ du lịch" Hồ Tràm, góp phần nâng tầm chất lượng giá trị sản phẩm BĐS...