Thị trường 18/06/2021 20:56

Hãng xe công nghệ vận chuyển miễn phí hành khách đi tiêm vắc-xin Covid-19

(NLĐO) - Hãng xe công nghệ Gojek sẽ miễn phí 2 chuyến cho khách hàng đi tiêm vắc-xin Covid-19 tại TP HCM

Ngày 18-6, Gojek thông báo sẽ tặng mỗi người dùng tại TP HCM 2 chuyến xe miễn phí, mỗi chuyến trị giá 40.000 đồng, để di chuyển đến các điểm tiêm chủng vắc-xin Covid-19 trong phạm vi toàn TP. Chương trình này nhằm hỗ trợ đợt tiêm chủng mới nhất mà UBND TP HCM sẽ triển khai cho người dân trong vòng 1 tuần tới, bắt đầu từ ngày 19-6.

Theo đó, từ ngày 19-6, mỗi người dùng ứng dụng Gojek sẽ nhận được 2 phiếu giảm giá trên ứng dụng, có giá trị sử dụng đến hết ngày 25-6, phù hợp với lịch tiêm chủng triển khai trên địa bàn TP HCM. Với mỗi phiếu giảm giá, khách hàng có thể đặt một chuyến đi miễn phí lên tới 40.000 đồng đến hoặc từ một trong các điểm tiêm chủng trên địa bàn TP. 

Hãng xe công nghệ vận chuyển miễn phí hành khách đi tiêm vắc-xin Covid-19 - Ảnh 1.

Gojek miễn phí 2 chuyến cho khách hàng tiêm vắc-xin

Ông Phùng Tuấn Đức, Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam, cho biết Gojek mong muốn được hỗ trợ bằng cách tạo điều kiện cho người dùng đến các điểm tiêm chủng một cách an toàn và suôn sẻ, xóa bỏ những rào cản trong việc đi lại đối với việc tiếp cận vắc-xin

Đầu tháng 6-2021, Gojek cũng đã công bố hai sáng kiến mới nhằm hỗ trợ các đối tác tài xế, nhà hàng và người dùng trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp. Theo đó, Gojek sẽ hỗ trợ lên tới 200.000 đồng mỗi ngày đối với các đối tác tài xế chịu ảnh hưởng trực tiếp từ Covid-19; hỗ trợ thu nhập cho đối tác tài xế thực hiện đơn hàng giao đồ ăn trực tuyến GoFood. Gojek cũng miễn phí giao hàng cho người dùng khi đặt đồ ăn tại các cửa hàng là đối tác của hãng ở một số quận lớn tại TP HCM và Hà Nội.

Tin-ảnh: Ng.Hải

Tin liên quan

Viết bình luận

Bất động sản sẽ “bật lên” sau khi Covid-19 được kiểm soát
23/7/2021 548 1k
Nền kinh tế Việt Nam đang đón nhận những tín hiệu lạc quan trong 6 tháng đầu năm 2021 do nhu cầu của thị trường toàn cầu, nhất là sự phục hồi của kinh tế Mỹ và châu Âu. Trong đó, bất động sản được đánh giá sẽ “bật lên” sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát.
Bất động sản: Kênh thu hút nhà đầu tư thời kỳ dịch Covid-19
16/7/2021 548 1k
Bất động sản hiện vẫn là kênh đầu tư thu hút nhà đầu tư bất chấp trong giai đoạn Covid-19 trở lại. Khác với chứng khoán luôn có những biến động, bất động sản lại giữ vững vị thế khi tài sản thật và giá luôn tăng theo thời gian.
EVNGENCO 3 vượt khó trong mùa dịch, bảo đảm sản xuất điện 6 tháng đầu năm
16/7/2021 548 1k
Trong 6 tháng đầu năm 2021, các nhà máy điện của EVNGENCO 3 đã đáp ứng tốt huy động của Điều độ Quốc gia, bảo đảm cung ứng điện an toàn, liên tục trong điều kiện khó khăn chung bởi ảnh hưởng dịch Covid-19.
Chọn khám sức khỏe thẩm định trực tuyến bảo đảm an toàn mùa dịch
14/7/2021 548 1k
Dịch vụ khám sức khỏe thẩm định trực tuyến giúp khách hàng kết nối trực tiếp với bác sĩ để thực hiện khám sức khỏe thẩm định mà không cần đến bệnh viện, phòng khám liên kết với Prudential
Tập đoàn TTC và DHA chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19

Tập đoàn TTC và DHA chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19

Với tôn chỉ “Kinh doanh là sứ mệnh chứ không phải quyền lợi”, Tập đoàn TTC là một trong những doanh nghiệp luôn đặt các hoạt động xã hội làm trọng tâm, mang đến những giá trị ý nghĩa và lan tỏa...