30/03/2021 15:10

EVNHCMC tổ chức cuộc thi ảnh đẹp và sáng tác ca khúc về ngành điện TP HCM

(NLĐO)- Sáng 30-3, Tổng Công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) chính thức công bố thông tin và thể lệ cuộc thi ảnh đẹp và sáng tác ca khúc về ngành điện TP HCM.

Với cuộc thi ảnh đẹp chủ đề "Điện lực TPHCM – 45 năm cùng Thành phố tỏa sáng", phạm vi sáng tạo là các hoạt động của ngành điện TP HCM (bao gồm các hoạt động của Tổng công ty, các đơn vị thành viên, các hoạt động an sinh xã hội, tương trợ do EVNHCMC thực hiện tại các địa phương khác) chuyển tải được tinh thần năng động, sáng tạo, trách nhiệm và chuyên nghiệp của ngành điện TP HCM.

Ảnh dự thi dưới dạng kỹ thuật số, file ảnh chỉ sử dụng định dạng JPEG, kích thước của chiều ngắn nhất tối thiểu 3000 pixel, độ phân giải 300 dpi, dung lượng từ 5 MB đến không quá 10MB. Cơ cấu giải thưởng: giải nhất trị giá 20 triệu đồng; 2 giải nhì, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng; 2 giải ba, mỗi giải 5 triệu đồng; 20 giải khuyến khích, mỗi giải 2 triệu đồng.

EVNHCMC tổ chức cuộc thi ảnh đẹp và sáng tác ca khúc về ngành điện TP HCM - Ảnh 1.

ông Bùi Trung Kiên, Phó Tổng giám đốc EVNHCMC thông tin thêm về 2 cuộc thi ảnh đẹp và sáng tác ca khúc về ngành điện TP HCM

Cuộc thi sáng tác ca khúc đặt ra yêu cầu sáng tác dự thi phản ánh, ca ngợi những thành quả của ngành điện TP, ý nghĩa của những công trình điện, những gương tập thể và cá nhân hăng say lao động sản xuất, tình yêu ngành, yêu nghề; những hoạt động sáng tạo, ứng dụng và làm chủ công nghệ, nâng cao năng suất trong lao động sản xuất của CNVCLĐ EVNHCMC; những gương người tốt việc tốt, hoạt động an sinh xã hội góp phần xây dựng và nâng cao uy tín thương hiệu của Tổng công ty…

Giải nhất cuộc thi trị giá 30 triệu đồng; một giải nhì trị giá 20 triệu đồng, ba giải ba trị giá mỗi giải 10 triệu đồng và 10 giải khuyến khích mỗi giải 5 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng cho hai cuộc thi là 220 triệu đồng.

Cả 2 cuộc thi là sân chơi cho toàn thể cán bộ công nhân viên lao động công tác trong ngành điện và mọi công dân Việt Nam đang công tác, sinh sống tại Việt Nam. Cuộc thi nhằm kỷ niệm 45 năm ngày Ngày thành lập Sở Quản lý và Phân phối điện TPHCM (7.8.1976 – 7.8.2021).

Ông Bùi Trung Kiên, Phó Tổng giám đốc EVNHCMC, hy vọng qua 2 cuộc thi này, các văn nghệ sĩ cùng người dân sẽ hiểu và dành nhiều thiện cảm hơn cho ngành điện TP.

T. Nhân

Tin liên quan

Viết bình luận

EVNGENCO 3 đẩy mạnh đào tạo chuyển đổi nhận thức về chuyển đổi số
6 giờ trước 548 1k
Ngày 13-4-2021, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) đã phối hợp với Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) tổ chức chương trình đào tạo chuyển đổi, nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho các lãnh đạo, cán bộ Tổng Công ty.
SABECO xây dựng môi trường làm việc đẳng cấp, hướng đến thành công tương lai
10 giờ trước 548 1k
Trong chiến lược phát triển trở thành tập đoàn công nghiệp đồ uống hàng đầu Việt Nam, SABECO không những đẩy mạnh thực hiện chương trình chuyển đổi số 4.0 để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn mà tiếp tục chú trọng đến việc phát triển đội ngũ nhân lực có năng lực cạnh tranh không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. Dịp này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bà Trần Kim Nga, thành viên HĐQT SABECO xung quanh vấn đề nhân sự nóng bỏng này.
Trung Quốc gom mua, Việt Nam bán "vàng trắng" thu bộn tiền
14/4/2021 548 1k
Trung Quốc đang đẩy mạnh gom mua các mặt hàng cao su của Việt Nam. Điều này giúp xuất khẩu “vàng trắng” tăng trưởng thần tốc, thu về 721 triệu USD trong vòng 3 tháng đầu năm.
Hội Phụ nữ tuyên truyền biên giới đất liền và biển đảo cho hội viên
13/4/2021 548 1k
Hội Phụ nữ Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa phối hợp với Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh vừa tổ chức tuyên truyền về công tác phân giới, cắm mốc, quản lý biên giới đất liền và tuyên truyền biển đảo năm 2021 cho hơn 300 cán bộ, hội viên phụ nữ của hai đơn vị tại Nhà máy Chế biến nguyên liệu Yến sào (xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa).
Hoa dại bờ bụi siêu đắt đỏ, mối buôn bán 2.000 cành/ngày

Hoa dại bờ bụi siêu đắt đỏ, mối buôn bán 2.000 cành/ngày

Loại hoa rừng với những bông hoa rủ xuống như bông lúa, thơm mùi thảo mộc... thời gian gần đây đang được nhiều người săn mua dù có giá khá đắt đỏ. Nhiều đầu mối bán được cả vài ngàn cành mỗi...