05/05/2016 20:10

Điện Quang giới thiệu sản phẩm tại Thái Lan

Tại hội chợ LED Expo Thai Land 2016 vừa được tổ chức ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Bangkok, cùng với tuần lễ tiết kiệm năng lượng của chính phủ Thái Lan, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang đã tham gia và giới thiệu các sản phẩm tiết kiệm năng lượng LED đến với người tiêu dùng Thái Lan.

Tham gia hội chợ lần này, ngoài các sản phẩm LED truyền thống, Điện Quang còn giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm LED mới nhất như LED bulb công suất lớn, LED panel, LED tube, đèn bàn LED đổi màu cảm ứng và đèn LED ốp trần cao cấp… sử dụng chiếu sáng trong dân dụng và công nghiệp.

Điện Quang giới thiệu sản phẩm tại Thái Lan

Được biết, đây là hội chợ chuyên ngành về công nghệ và các sản phẩm chiếu sáng lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á, sự kiện được tổ chức nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng thị trường tiêu thụ đèn LED và công nghệ chiếu sáng LED trong khu vực Đông Nam Á. Hội chợ cung cấp các giải pháp, hệ thống chiếu sáng LED năng động, đồng thời tạo cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các nước trong khu vực trên cơ sở những hiểu biết sâu sắc và gần gũi về hệ thống chiếu sáng.

P.Ngọc
từ khóa :

Viết bình luận

Vài triệu đồng một kg cua lông Hồng Kông
2 phút trước 548 1k
Cua lông được nhiều người săn lùng về Việt Nam bán với giá 1,6 triệu đồng một kg, còn tại nhà hàng giá lên tới vài triệu đồng.
Các nước thay chân Mỹ bán thịt heo sang Trung Quốc
22/10/2018 548 1k
Thịt heo Mỹ đang gặp nhiều khó khăn tại thị trường hơn 1,4 tỉ dân trong cuộc chiến thương mại với Trung Quốc.
Giá chanh rớt mức thấp nhất trong năm
22/10/2018 548 1k
(NLĐO) - Khảo sát tại thị trường TP HCM, giá chanh thời gian qua đang ở mức khá thấp, chỉ từ 6.000 – 15.000 đồng/kg trong khi cao điểm chanh có giá lên đến 40.000 – 50.000 đồng/kg.
Ô tô Đài Loan: 1 lần xuất hiện rồi mất hút ở Việt Nam
22/10/2018 548 1k
Vào thời kỳ cao điểm, có tới hàng ngàn ô tô từ Đài Loan (Trung Quốc) nhập khẩu về Việt Nam mỗi năm, nhưng đến 2018 thì chẳng còn chiếc nào. Có phải ô tô Đài Loan đã biến mất tại thị trường Việt?
Doanh nhân Trần Uyên Phương: “Hãy dám mơ lớn và quyết tâm thực hiện ước mơ ấy”

Doanh nhân Trần Uyên Phương: “Hãy dám mơ lớn và quyết tâm thực hiện ước mơ ấy”

Nữ doanh nhân Trần Uyên Phương chia sẻ: “Trong cuộc sống nhiều khi chúng ta sợ đám đông hay thấy người khác đã làm và nghĩ mình sẽ không làm nữa. Đó chính là rào cản, khiến bản thân thất...