05/05/2016 20:10

Điện Quang giới thiệu sản phẩm tại Thái Lan

Tại hội chợ LED Expo Thai Land 2016 vừa được tổ chức ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Bangkok, cùng với tuần lễ tiết kiệm năng lượng của chính phủ Thái Lan, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang đã tham gia và giới thiệu các sản phẩm tiết kiệm năng lượng LED đến với người tiêu dùng Thái Lan.

Tham gia hội chợ lần này, ngoài các sản phẩm LED truyền thống, Điện Quang còn giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm LED mới nhất như LED bulb công suất lớn, LED panel, LED tube, đèn bàn LED đổi màu cảm ứng và đèn LED ốp trần cao cấp… sử dụng chiếu sáng trong dân dụng và công nghiệp.

Điện Quang giới thiệu sản phẩm tại Thái Lan

Được biết, đây là hội chợ chuyên ngành về công nghệ và các sản phẩm chiếu sáng lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á, sự kiện được tổ chức nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng thị trường tiêu thụ đèn LED và công nghệ chiếu sáng LED trong khu vực Đông Nam Á. Hội chợ cung cấp các giải pháp, hệ thống chiếu sáng LED năng động, đồng thời tạo cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các nước trong khu vực trên cơ sở những hiểu biết sâu sắc và gần gũi về hệ thống chiếu sáng.

P.Ngọc
từ khóa :

Viết bình luận

Chuyện lạ: Ô tô cũ giá đắt hơn ô tô mới
26/5/2018 548 1k
Những mẫu xe nhập khẩu đắt khách đang khan hiếm hàng đã giúp xe cũ cùng loại được đà tăng giá bán.
iCheck Scanner - tỉnh táo để phòng tránh ma trận thực phẩm bẩn
26/5/2018 548 1k
Vấn nạn thực phẩm bẩn đang từng ngày đe dọa cuộc sống và sức khỏe của hàng triệu người dân Việt Nam. Trước tình hình đó, hàng loạt ứng dụng công nghệ truy xuất thực phẩm ra đời, giúp người tiêu dùng có thể kiểm tra chính xác nguồn gốc, xuất xứ của chúng, điển hình là iCheck Scanner.
MLAND Vietnam tổ chức Gala Xiếc Happy Home 2018 dành cho thiếu nhi Đồng Nai
26/5/2018 548 1k
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, MLAND Vietnam phối hợp cùng Đoàn Nghệ thuật Xiếc TP HCM tổ chức Gala Xiếc Happy Home 2018. Đây là món quà dành tặng cho các bé là con em công nhân và người dân thu nhập thấp tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch (Đồng Nai) trong dịp hè.
EVN SPC đảm bảo điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
26/5/2018 548 1k
Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã xây dựng kế hoạch đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định phục vụ tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh năm 2018.
Tiêu thụ xe máy chưa có dấu hiệu giảm

Tiêu thụ xe máy chưa có dấu hiệu giảm

(NLĐO) - Trong năm 2017, lượng tiêu thụ xe máy tại Việt Nam lên đến 3,28 triệu chiếc, vẫn tăng 4,5% so với năm trước dù thị trường xe máy đang ở ngưỡng bão hoà