25/09/2020 14:57

Crystal Collection - Kiến tạo làn da phái đẹp

Ngày 25-9, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Xuất nhập khẩu Miyoung Cosmetic (Miyoung) chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới có tên gọi: Crystal Collection (Đá Quý) với sự cải tiến từ mẫu mã đến chất lượng sản phẩm.

Crystal Collection được lấy cảm hứng từ Ruby Đỏ - Sapphire Đen - Kim Cương Vàng, những viên đá được hình thành từ tinh hoa ngàn năm của đất trời cũng chính là biểu tượng chân thực nhất cho vẻ đẹp cao quý của người phụ nữ.

Crystal Collection - Kiến tạo làn da phái đẹp - Ảnh 1.

Tại buổi ra mắt, bộ 3 sản phẩm còn được giới thiệu với những công dụng và cải tiến vượt trội mới được áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại.

Được biết, tất cả thành phần và công nghệ áp dụng cho việc cải tiến sản phẩm đều phụ hợp và an toàn cho mọi loại da, đây cũng là một trong những điểm cộng cho các sản phẩm ra mắt lần này, giúp sản phẩm và thương hiệu dễ dàng tiếp cận và chiều lòng phái đẹp.

Crystal Collection - Kiến tạo làn da phái đẹp - Ảnh 2.

Bộ sản phẩm mới với tên gọi "Crystal Collection" không chỉ là những sản phẩm được đổi mới về mẫu mã và chất lượng so với phiên bản cũ mà còn ẩn chứa những thông điệp đầy ý nghĩa thông qua từng biểu tượng:

"Không chỉ đẹp mà là sang trọng và đẳng cấp

Không chỉ chất lượng mà còn là nhân đôi chất lượng

Không chỉ là một sản phẩm làm đẹp mà chính là cái đẹp trong mỗi sản phẩm."

Với sứ mệnh mang đến cái đẹp và lan truyền cái đẹp, bằng tất cả nhiệt huyết và sự nổ lực không ngừng, bộ sản phẩm mới này hứa hẹn sẽ "Kiến tạo làn da đẳng cấp" cho phái đẹp.


P.Nguyên

Viết bình luận

Thị trường ôtô cũ Hà Nội khan hàng
30/10/2020 548 1k
Người tìm mua xe ôtô cũ tại thủ đô không có nhiều lựa chọn như mọi năm bởi nguồn cung từ người bán lại giảm đáng kể.
Góc khuất sau hàng triệu tài xế giao hàng
30/10/2020 548 1k
Hàng triệu người tốt nghiệp đại học vẫn làm tài xế giao hàng với mức lương thấp, thiếu phúc lợi xã hội và tương lai mù mịt.
Acecook Việt Nam thuộc Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2020 và Top 15 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
28/10/2020 548 1k
Ngày 22-10, Công ty Acecook Việt Nam đã đón nhận vinh dự khi thuộc Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2020. Bên cạnh đó, Công ty còn tự hào khi xếp hạng vị trí thứ 13 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (tăng 12 hạng so với năm 2019) và vị trí thứ 8 trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất thuộc Ngành hàng tiêu dùng (FMCG).
Khách Việt lại "phát sốt" với nho Nhật hình trái tim giá 2 triệu đồng/kg
28/10/2020 548 1k
Mỗi chùm nho hình trái tim, xuất xứ từ Nhật về Việt Nam, được bán với giá hơn 2 triệu đồng/kg. Tuy giá cao nhưng muốn mua, giới có tiền cũng phải xếp hàng chờ đợi.
VWS chăm sóc sức khỏe cho 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh

VWS chăm sóc sức khỏe cho 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh

300 hộ dân thuộc diện gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Bình Chánh, TP HCM vừa được VWS chăm sóc sức khỏe và tặng quà.