Thị trường 21/05/2021 11:31

Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ chăm lo cho người lao động

Sáng ngày 14-5-2021, Ban chấp hành Công đoàn, đại diện Công đoàn các bộ phận của Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ tổ chức thăm hỏi, động viên công nhân lao động (CNLĐ) nhân Tháng công nhân năm 2021 và lực lượng đang cắm trại tập trung trong nhà máy.

Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ chăm lo cho người lao động - Ảnh 1.

Đại điện Công đoàn Công ty thăm hỏi, động viên người lao động tại Phòng Kiểm soát trung tâm Phú Mỹ 4

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần thi đua lao động sản xuất, vượt qua khó khăn thách thức, đồng hành cùng Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động, Công đoàn Công ty phối hợp cùng chuyên môn đồng cấp để tổ chức các hoạt động chăm lo người lao động như: Xây dựng kế hoạch tổ chức Tháng công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ, vận động đoàn viên tham gia các chương trình do Tổng Liên đoàn Lao động, Công đoàn ĐLVN phát động, tuyên truyền vận động tìm hiểu về Bầu cử ĐBQH, HĐND các cấp, xét chọn CNLĐ giỏi và ATVSV giỏi tiêu biểu năm 2021. Đặc biệt, Công đoàn Công ty tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động, thăm hỏi, tặng quà cho CNLĐ đang trực ca tại 4 Phòng Kiểm soát trung tâm, Phân xưởng Hóa và tổ Bảo vệ trực ca; thăm hỏi, động viên người lao động bị bệnh hiểm nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị trong Tháng công nhân.

Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ chăm lo cho người lao động - Ảnh 2.

Công đoàn Công ty tặng quà cho người lao động làm việc tại Phân xưởng Hóa

Đoàn đã đi thăm và tặng quà cho các CNLĐ tại các Phân xưởng Vận hành, Phân xưởng Hóa và lực lượng bảo vệ đang cắm trại tập trung trong nhà máy để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho lực lượng trực tiếp sản xuất góp phần bảo đảm sản xuất điện luôn được an toàn, liên tục. Những món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa về tinh thần rất lớn đối với người lao động, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Công đoàn với Đoàn viên, người lao động, kịp thời động viên công nhân lao động trực tiếp nhân Tháng công nhân năm 2021 nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phú Mỹ

Tin liên quan

Viết bình luận

500 công nhân nhà máy bia Sài Gòn ở Củ Chi được tiêm vaccine phòng Covid-19
23/6/2021 548 1k
Sáng 23-6, 500 công nhân, người lao động thuộc nhà máy bia Sài Gòn - Củ Chi (nằm trong Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi – TP HCM) đã được tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 theo chương trình tiêm chủng “thần tốc” của Bộ Y tế và lãnh đạo TP HCM.
Society Pass trở thành chủ sở hữu mới của thương hiệu Leflair
23/6/2021 548 1k
Society Pass chính thức công bố quyền sở hữu thương hiệu Leflair, đồng thời khẳng định sẽ mang nền tảng này quay trở lại thị trường Việt Nam vào Quý 3 năm 2021.
Lượng hàng đặt qua điện thoại, app của Co.op Food tăng mạnh
22/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Bắt đầu từ sáng nay 22-6, lượng khách đến mua sắm tại gần 300 của hàng Co.op Food tại TP HCM bước đầu ghi nhận tăng 20%.
EVNHCMC ủng hộ 1 tỉ đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19
22/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Ngày 22-6, Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) đã đóng góp 1 tỉ đồng vào Quỹ phòng chống dịch Covid-19 TP HCM nhằm chung tay với công tác phòng chống dịch của TP.
AEON xuất khẩu vải thiều "Không Covid-19" sang Nhật

AEON xuất khẩu vải thiều "Không Covid-19" sang Nhật

(NLĐO)- Sau lần đầu tiên giới thiệu trái vải thiều đến người tiêu dùng Nhật năm 2020, năm nay, tập đoàn AEON tiếp tục thu mua và xuất khẩu quả vải Việt Nam vào Nhật Bản