Thị trường 26/02/2022 19:36

Bạn đang muốn phát triển sự nghiệp? Masan Careers là nơi không thể bỏ qua

Vượt qua những thách thức của dịch Covid-19, Masan vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2021 khả quan với doanh thu thuần trên 88 ngàn tỉ đồng, tăng trưởng 14,8% so với năm 2020. Phẩm chất nào của nhân sự Masan đã giúp họ làm được điều đó? Làm thế nào để gia nhập Masan? Hãy đến với Masan Careers – cánh cổng khám phá văn hóa, con người Masan cũng như môi trường làm việc tại đây.

Masan – nơi hội tụ khát vọng và tài năng

Là công ty 100% của Việt Nam, Masan khởi đầu từ những sinh viên du học ở Đông Âu với mong muốn thử sức mình ở lĩnh vực "mũi nhọn": hàng tiêu dùng. Sau hơn 25 năm, Masan dần lớn mạnh và thu hút được đội ngũ nhân tài hơn 40.000 người tài năng trong và ngoài nước cùng chung chí hướng: phụng sự người tiêu dùng Việt Nam. Tin tưởng vào triết lý "Doing well by doing good", sứ mệnh của Tập đoàn là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vượt trội cho 100 triệu người dân Việt Nam, để họ chi trả ít hơn cho các nhu cầu cơ bản hàng ngày.

Masan đã hiện thực hóa tầm nhìn này bằng cách không ngừng sáng tạo nên các phát kiến mới, thúc đẩy năng suất áp dụng công nghệ và xây dựng thương hiệu mạnh. Để làm được điều đó, con người Masan luôn tràn đầy ý tưởng kinh doanh đột phá, dám chấp nhận rủi ro và tiên phong đi đầu ở những lĩnh vực mới mẻ, đầy khó khăn mà chưa ai khai phá… Họ không bao giờ bằng lòng với những gì mình đạt được mà luôn nỗ lực để tốt hơn mình ngày hôm qua. Với khát vọng dẫn đầu, nhân sự Masan luôn đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu, không ngừng học hỏi để tìm ra giải pháp và đạt được mục tiêu đã đề ra và làm chủ công việc của mình.

Bồi dưỡng người tài, đào tạo thế hệ tương lai

Masan tạo mọi điều kiện cho nhân viên tỏa sáng và phát triển tiềm năm tối đa thông qua các công cụ quản lý hiệu suất, tài nguyên kiến thức cùng các buổi đào tạo kỹ năng lãnh đạo nâng cao. Đồng thời, tập đoàn cũng triển khai đánh giá nhân tài định kỳ để tìm kiếm các nhà lãnh đạo tương lai. Quá trình này được thực hiện trên quy mô tập đoàn, do các lãnh đạo cấp cao đảm trách, nhờ đó, đảm bảo nhân tài luôn được công nhận và tưởng thưởng phù hợp với năng lực và những đóng góp cho sự phát triển của tập đoàn. Các hoạt động này, cùng với nét đẹp về môi trường làm việc, con người Masan thường xuyên được cập nhật trên Masan Careers, không chỉ chia sẻ với Masaner mà còn với nhân viên tiềm năng trong tương lai.

Bạn đang muốn phát triển sự nghiệp? Masan Careers là nơi không thể bỏ qua - Ảnh 1.

Môi trường làm việc và nét đẹp và con người Masan được thể hiện rõ ở Masan Careers

Văn hóa Masan đặc biệt được thể hiện rõ nét qua chương trình Doanh nhân trẻ Masan – Masan Young Entrepreneur (MYE) nhằm xây dựng và phát triển nguồn lực trẻ kế thừa thông qua việc thu hút, tuyển dụng, đào tạo và trọng dụng nhân tài. MYE là chương trình thường niên, tuyển chọn sinh viên năm cuối hoặc người mới tốt nghiệp có ít hơn 2 năm kinh nghiệm nhằm đào tạo và phát triển nguồn lực trẻ của Tập đoàn Masan. Qua 7 năm thực hiện, MYE đã thu hút hàng chục ngàn bạn trẻ đến với chương trình và thử thách bản thân tại Masan. MYE lần thứ 8 vẫn đang tiếp diễn và thu hút sự theo dõi của các bạn sinh viên hàng tuần trên Masan Careers – nơi thường xuyên cập nhật diễn biến và kết quả của chương trình.

Bạn đang muốn phát triển sự nghiệp? Masan Careers là nơi không thể bỏ qua - Ảnh 2.

Các bạn sinh viên thường xuyên dõi theo chương trình MYE trên Masan Careers

Ngoài MYE dành cho các bạn trẻ, sinh viên mới ra trường, Masan cũng thường xuyên công bố nhiều chương trình tuyển dụng khác, thu hút nhân tài trong và ngoài nước. Chỉ cần đam mê dấn thân trong mảng tiêu dùng, sản xuất, kỹ thuật… Tập đoàn và các công ty thành viên Masan luôn có vị trí phù hợp dành cho bạn. Hãy theo dõi Masan Careers tại Fanpage https://www.facebook.com/masanconsumercareers để kịp thời nắm bắt các thông tin tuyển dụng.


Bạn đang muốn phát triển sự nghiệp? Masan Careers là nơi không thể bỏ qua - Ảnh 3.

Chuyên gia nhân sự của Masan thường xuyên chia sẻ những lời khuyên bổ ích về nghề nghiệp

Hoặc nếu chưa sẵn sàng ứng tuyển vào Masan, người lao động vẫn có thể tham khảo những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia nhân sự của Masan Careers để gọt giũa CV cũng như rèn luyện kỹ năng phù hợp cho công việc tương lai. Masan thường xuyên phối hợp với các câu lạc bộ, trường đại học, để thực hiện các talkshow, webinar để giải đáp thắc mắc về bí kíp trở thành ứng viên số 1, tố chất cần có để marketer tự tin tỏa sáng, các tính cách không thể thiếu của người làm ngành bán lẻ, lộ trình thăng tiến của một salesman… Tất cả hoạt động hỗ trợ các bạn trẻ tìm hiểu về ngành tiêu dùng, marketing, bán lẻ…mà Masan đang hoạt động đều được đăng tải trên Masan Careers.

PV

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhiều cơ hội cho doanh nghiệp tại chuỗi triển lãm công nghiệp hỗ trợ quy mô lớn ở TP HCM
5 giờ trước 548 1k
255 gian hàng của 208 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài cùng nhiều thương hiệu uy tín đến từ 12 quốc gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới tại chuỗi triển lãm VSIF, VHHE 2022 trong 3 ngày 1, 2 và 3-12.
Highlands Coffee chuyển mình với thông điệp mới hướng về cộng đồng
30/11/2022 548 1k
Highlands Coffee kỳ vọng nâng tầm sự kết nối với người tiêu dùng, nhưng vẫn duy trì các nền tảng truyền thống và hoà nhập văn hoá đương thời.
“Logistics xanh” trong xu hướng kinh tế tuần hoàn
29/11/2022 548 1k
Doanh nghiệp logistics nỗ lực chuyển đổi phương thức hoạt động, tích cực chuyển đổi số và chuyển đổi xanh để gia tăng cạnh tranh.
Hỗ trợ nâng cao năng lực và đổi mới sáng tạo cho hệ sinh thái khởi nghiệp
28/11/2022 548 1k
Trong những năm vừa qua, kinh tế của TP. HCM liên tục phát triển, đóng góp một phần rất lớn cho ngân sách của nhà nước. Để hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, UBND TP.HCM đã ban hành Quyết định số 672/QĐ-UBND
Nên dùng kệ liên hoàn hay mâm xoay?

Nên dùng kệ liên hoàn hay mâm xoay?

Kệ liên hoàn và mâm xoay đều là sản phẩm thông minh giúp tiết kiệm diện tích căn bếp nhưng lại phù hợp với những không gian, kích thước, công năng, nhu cầu sử dụng khác. Tham khảo ngay bài...