Thị trường 03/12/2021 14:06

Masan Group tìm kiếm doanh nhân trẻ 2021

Masan Group vừa triển khai chương trình Doanh nhân trẻ Masan 2021 (Masan Young Entrepreneurs - MYE).

MYE là chương trình tuyển chọn các tài năng trẻ Việt Nam nhằm đầu tư và nuôi dưỡng thế hệ kế thừa tại Masan Group và các công ty thành viên. Các doanh nhân trẻ Masan sở hữu tinh thần doanh nhân và luôn sẵn sàng đón nhận cơ hội để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai với mong muốn đóng góp những giá trị tốt đẹp cho một Việt Nam thịnh vượng hơn.

Điều kiện ứng tuyển: Là sinh viên năm cuối có thể bắt đầu công việc từ tháng 3-2022, tốt nghiệp đại học hoặc thạc sĩ với dưới 2 năm kinh nghiệm, đam mê, tự tin và mong muốn tạo dựng tương lai của chính mình.

Masan Group tìm kiếm doanh nhân trẻ 2021 - Ảnh 1.

Chương trình "Doanh nhân trẻ Masan 2021" là cơ hội để cho các ứng viên trẻ thử sức

Ứng viên tham gia chương trình sẽ trải qua 4 vòng thử thách.

Vòng 1: Nộp đơn đăng ký online. Thí sinh hoàn thành đơn đăng ký tại mye-masangroup.com trước 23h59 ngày 31-12-2021.

Vòng 2: Bài kiểm tra online năng lực giải quyết vấn đề (Problem solving test). Đây là bài kiểm tra được thiết kế riêng dành cho ứng viên chương trình MYE 2021, dự kiến diễn ra trong tháng 1-2022.

Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp. Ứng viên sẽ được tham gia phỏng vấn trực tiếp với các phòng ban tại Masan ở hai địa điểm phỏng vấn chính là Hà Nội và TP HCM.

Vòng 4: Thảo luận nhóm và thuyết trình. Ứng viên sẽ được nhận thử thách tình huống và được yêu cầu làm việc theo nhóm để hoàn thành bài thi và trình bày trước hội đồng Ban giám đốc của Masan.

Các ứng viên vượt qua vòng tuyển chọn sẽ trải qua lộ trình phát triển 2 năm và được luân chuyển qua các phòng ban khác nhau. Trong đó, các MYE sẽ có cơ hội tham gia vào dự án với các KPIs cụ thể tại công ty để nắm bắt tình hình thực tế về quá trình vận hành của công ty, hiểu về sản phẩm, dịch vụ và đặc biệt là hiểu về người tiêu dùng. Kết thúc 2 năm chương trình MYE tại công ty các bạn sẽ được đánh giá và công nhận hoàn thành chương trình. Các MYE xuất sắc sẽ được đề cử tham gia các chương trình quản lý nhân tài của Masan.

N. Nguyên

Tin liên quan

từ khóa : Masan, doanh nhân trẻ

Viết bình luận

6 tháng đầu năm, ACB thu về lợi nhuận hơn 9.000 tỉ đồng
27/7/2022 548 1k
(NLĐO) – Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa công bố báo cáo tài chính quý 2/2022, với nhiều chỉ số khả quan đáng ghi nhận.
Herbalife đồng hành tổ chức lễ xuất quân cho VĐV người khuyết tật Việt Nam dự Para ASEAN Games
25/7/2022 548 1k
Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) tổ chức lễ xuất quân cho 153 vận động viên, huấn luyện viên và cán bộ Việt Nam tham dự Đại Hội Thể Thao Người Khuyết Tật Đông Nam Á lần thứ 11 (ASEAN Para Games).
PNJ nửa đầu năm lãi 1.088 tỷ đồng, đạt 82,5% kế hoạch lợi nhuận năm
22/7/2022 548 1k
Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (mã chứng khoán: PNJ) vừa công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm với hàng loạt chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng.
EVNHCMC tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa
22/7/2022 548 1k
Trong 2 ngày 20 và 21-7-2022, đại diện Ban chấp hành Công đoàn và Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên EVNHCMC đã đến thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam do Tổng công ty nhận phụng dưỡng.
SCB khai trương trung tâm Perso thẻ và ngân hàng mô phỏng

SCB khai trương trung tâm Perso thẻ và ngân hàng mô phỏng

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa ra mắt các hệ thống mới với công nghệ tiên tiến, bao gồm Trung tâm Perso thẻ và Ngân hàng mô phỏng.