Thị trường 03/12/2021 14:06

Masan Group tìm kiếm doanh nhân trẻ 2021

Masan Group vừa triển khai chương trình Doanh nhân trẻ Masan 2021 (Masan Young Entrepreneurs - MYE).

MYE là chương trình tuyển chọn các tài năng trẻ Việt Nam nhằm đầu tư và nuôi dưỡng thế hệ kế thừa tại Masan Group và các công ty thành viên. Các doanh nhân trẻ Masan sở hữu tinh thần doanh nhân và luôn sẵn sàng đón nhận cơ hội để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai với mong muốn đóng góp những giá trị tốt đẹp cho một Việt Nam thịnh vượng hơn.

Điều kiện ứng tuyển: Là sinh viên năm cuối có thể bắt đầu công việc từ tháng 3-2022, tốt nghiệp đại học hoặc thạc sĩ với dưới 2 năm kinh nghiệm, đam mê, tự tin và mong muốn tạo dựng tương lai của chính mình.

Masan Group tìm kiếm doanh nhân trẻ 2021 - Ảnh 1.

Chương trình "Doanh nhân trẻ Masan 2021" là cơ hội để cho các ứng viên trẻ thử sức

Ứng viên tham gia chương trình sẽ trải qua 4 vòng thử thách.

Vòng 1: Nộp đơn đăng ký online. Thí sinh hoàn thành đơn đăng ký tại mye-masangroup.com trước 23h59 ngày 31-12-2021.

Vòng 2: Bài kiểm tra online năng lực giải quyết vấn đề (Problem solving test). Đây là bài kiểm tra được thiết kế riêng dành cho ứng viên chương trình MYE 2021, dự kiến diễn ra trong tháng 1-2022.

Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp. Ứng viên sẽ được tham gia phỏng vấn trực tiếp với các phòng ban tại Masan ở hai địa điểm phỏng vấn chính là Hà Nội và TP HCM.

Vòng 4: Thảo luận nhóm và thuyết trình. Ứng viên sẽ được nhận thử thách tình huống và được yêu cầu làm việc theo nhóm để hoàn thành bài thi và trình bày trước hội đồng Ban giám đốc của Masan.

Các ứng viên vượt qua vòng tuyển chọn sẽ trải qua lộ trình phát triển 2 năm và được luân chuyển qua các phòng ban khác nhau. Trong đó, các MYE sẽ có cơ hội tham gia vào dự án với các KPIs cụ thể tại công ty để nắm bắt tình hình thực tế về quá trình vận hành của công ty, hiểu về sản phẩm, dịch vụ và đặc biệt là hiểu về người tiêu dùng. Kết thúc 2 năm chương trình MYE tại công ty các bạn sẽ được đánh giá và công nhận hoàn thành chương trình. Các MYE xuất sắc sẽ được đề cử tham gia các chương trình quản lý nhân tài của Masan.

N. Nguyên

Tin liên quan

từ khóa : Masan, doanh nhân trẻ

Viết bình luận

Ngân hàng KASIKORNBANK Chi nhánh TP.HCM bổ sung nội dung hoạt động
27/3/2023 548 1k
Ngày 17-3-2023 vừa qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có Quyết định số 226/QĐ-HCM về việc bổ sung nội dung hoạt động vào Giấy phép của Ngân hàng Đại chúng TNHH KASIKORNBANK - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.
TaxPlus Solution ra mắt dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 5
25/3/2023 548 1k
Từ đầu tháng 3/2023, công ty Taxplus bắt đầu tung ra các gói dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM với chi nhánh đầu tiên tại quận 5. Các giải phải tại Taxplus đang dần khẳng định vị thế mới trên thị trường.
Gu Chất - thời trang phá tan mọi giới hạn
24/3/2023 548 1k
Với thông điệp “Không chỉ người trẻ mà bất cứ độ tuổi nào cũng phải chất, phải chỉn chu” Gu Chất là thương hiệu thời trang công sở được các quý ông độ tuổi tứ tuần yêu thích nhất hiện nay.
Dự báo nhu cầu phát hành trái phiếu doanh nghiệp vẫn tăng
22/3/2023 548 1k
Dù thị trường trái phiếu Việt Nam có nhiều biến động trong thời gian qua nhưng trái phiếu của các ngành như bán lẻ, tiêu dùng, năng lượng, logistics,… vẫn là những điểm sáng trong việc minh bạch thông tin và thanh toán đúng hạn.
“F2C” giúp Lamer Fashion “vươn mình” một cách dễ dàng

“F2C” giúp Lamer Fashion “vươn mình” một cách dễ dàng

Nguy cơ từ suy thoái kinh tế đang là vấn đề quan tâm của hầu hết doanh nghiệp thời trang nói chung, Lamer Fashion nói riêng. Tuy nhiên, với mô hình F2C được nhãn hàng tạo dựng từ sớm và vẫn...