16/01/2020 13:58

6 bông lúa siêu to tại Đường Xuân Phú Mỹ Hưng

Cổng chính của Đường Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh tý được tạo hình thành 6 bông lúa khổng lồ, trĩu hạt thay cho lời chúc năm mới tài lộc đầy nhà gửi đến khách du xuân.

6 bông lúa siêu to tại Đường Xuân Phú Mỹ Hưng - Ảnh 1.

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng năm nay thể hiện chủ đề "Rước Lộc Đồng Hoa", chính thức mở cửa chào đón du khách từ 23 Tết, vào cổng miễn phí.

6 bông lúa siêu to tại Đường Xuân Phú Mỹ Hưng - Ảnh 2.

Hình ảnh cổng vào Đường Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh Tý được cách điệu từ 6 bông lúa khổng lồ, cao gần 8 mét, những con số may mắn theo quan niệm của dân gian, mở ra một năm mới sung túc, ấm no dành cho khách tham quan.

6 bông lúa siêu to tại Đường Xuân Phú Mỹ Hưng - Ảnh 3.

Những bông lúa khổng lồ được làm bằng mây, tre – những chất liệu thân thuộc của làng quê, theo đúng bản sắc "Hoa đồng cỏ nội" mà Hội hoa xuân thực hiện xuyên suốt trong nhiều năm trở lại đây.

6 bông lúa siêu to tại Đường Xuân Phú Mỹ Hưng - Ảnh 4.

Đến thời điểm hiện tại, tiểu cảnh này đã được thi công gần như hoàn tất, hứa hẹn sẽ là một điểm "check in" hút khách của Đường Xuân Phú Mỹ Hưng năm nay.

6 bông lúa siêu to tại Đường Xuân Phú Mỹ Hưng - Ảnh 5.

Đứng cạnh chiếc cổng bông lúa khổng lồ ngay đầu Đường Xuân Phú Mỹ Hưng là mô hình linh vật Chuột Tài Lộc, cao 5,4 mét, mô phỏng một vị thần tai, tay ôm thỏi vàng chào xuân Canh Tý.

6 bông lúa siêu to tại Đường Xuân Phú Mỹ Hưng - Ảnh 6.

Đường Xuân Phú Mỹ Hưng năm nay còn có sự xuất hiện của nhiều tiểu cảnh độc đáo khác như: 5 cánh đồng hoa, đồng lúa, bù nhìn rơm, ụ rơm, xe bò, cầu khỉ, guồng nước, cây nguyện ước …

6 bông lúa siêu to tại Đường Xuân Phú Mỹ Hưng - Ảnh 7.

Ngoài cánh đồng hoa hướng dương (ảnh), Đường Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh Tý còn có cánh đồng hoa cúc, hoa dừa cạn, hoa sao nhái và hoa nữ hoàng, chắc chắc sẽ là thiên đường cho "hội những người thích selfie".

6 bông lúa siêu to tại Đường Xuân Phú Mỹ Hưng - Ảnh 8.

Hình ảnh linh vật năm Canh Tý cũng xuất hiện nhiều tại Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng như: đám cưới chuột, chuột tài lộc, chuột thầy bói, chuột hoạt hình, chuột sum vầy, chuột cưỡi trâu …

Thanh Toàn
từ khóa :

Viết bình luận

Tập gym tại gia, đừng quên nhạc hay với OPPO Enco Free!
9 giờ trước 548 1k
Trong thời điểm các phòng tập gym đóng cửa để cùng phòng dịch Covid-19, mọi người vẫn rất cần rèn luyện thể chất, tăng đề kháng. Với những bài tập tại nhà được đăng tải trên Youtube và chiếc tai nghe True Wireless mang tên Enco Free hẳn bạn sẽ đầy phấn khích để biến điều không thể thành có thể
C.T Group hỗ trợ gần 4 tỉ đồng chống dịch covid-19, mở 3 điểm phát nhu yếu phẩm cho người nghèo
8/4/2020 548 1k
(NLĐO) - Tiếp sức cho các chiến sĩ áo trắng, áo xanh đang ở tuyến đầu chống đại dịch Covid-19, C.T Group cam kết sẽ trích gần 4 tỉ đồng từ doanh thu Shophouse dự án Metro Star, tương đương 50 triệu đồng/căn để trao tặng cho Sở Y tế TP HCM và Quân đoàn 4. Tập đoàn còn mở nhiều điểm phát nhu yếu phẩm cho người nghèo tại TP HCM.
Khách hàng trẻ cùng Biti’s Hunter “Vẽ lên tự hào Việt Nam”
8/4/2020 548 1k
Nhằm cổ vũ và lan tỏa tinh thần chống dịch Covid-19 của người Việt Nam, từ ngày 23-3 đến 12-4, những thương hiệu Việt Nam như Biti’s Hunter, Minh Long, Thiên Long, Gapo, Canifa và Boo thực hiện dự án sáng tạo “Vẽ lên tự hào Việt Nam” - Prouldy Made In Vietnam.
Co.opmart giảm giá nhiều mặt hàng thịt heo
6/4/2020 548 1k
(NLĐO)- Trong khi giá thịt heo bán lẻ tại các chợ truyền thống vẫn còn đứng ở mức cao, các hệ thống phân phối của Saigon Co.op gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food …đang bán giảm giá 15%-25% một số mặt hàng loại thịt này.
OPPO chính thức mở bán siêu phẩm Find X2

OPPO chính thức mở bán siêu phẩm Find X2

Từ ngày 1-4, OPPO Find X2 chính thức được mở bán tại hệ thống của các đối tác bán lẻ trên toàn quốc với mức giá 23.990.000 đồng.