16/01/2020 13:58

6 bông lúa siêu to tại Đường Xuân Phú Mỹ Hưng

Cổng chính của Đường Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh tý được tạo hình thành 6 bông lúa khổng lồ, trĩu hạt thay cho lời chúc năm mới tài lộc đầy nhà gửi đến khách du xuân.

6 bông lúa siêu to tại Đường Xuân Phú Mỹ Hưng - Ảnh 1.

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng năm nay thể hiện chủ đề "Rước Lộc Đồng Hoa", chính thức mở cửa chào đón du khách từ 23 Tết, vào cổng miễn phí.

6 bông lúa siêu to tại Đường Xuân Phú Mỹ Hưng - Ảnh 2.

Hình ảnh cổng vào Đường Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh Tý được cách điệu từ 6 bông lúa khổng lồ, cao gần 8 mét, những con số may mắn theo quan niệm của dân gian, mở ra một năm mới sung túc, ấm no dành cho khách tham quan.

6 bông lúa siêu to tại Đường Xuân Phú Mỹ Hưng - Ảnh 3.

Những bông lúa khổng lồ được làm bằng mây, tre – những chất liệu thân thuộc của làng quê, theo đúng bản sắc "Hoa đồng cỏ nội" mà Hội hoa xuân thực hiện xuyên suốt trong nhiều năm trở lại đây.

6 bông lúa siêu to tại Đường Xuân Phú Mỹ Hưng - Ảnh 4.

Đến thời điểm hiện tại, tiểu cảnh này đã được thi công gần như hoàn tất, hứa hẹn sẽ là một điểm "check in" hút khách của Đường Xuân Phú Mỹ Hưng năm nay.

6 bông lúa siêu to tại Đường Xuân Phú Mỹ Hưng - Ảnh 5.

Đứng cạnh chiếc cổng bông lúa khổng lồ ngay đầu Đường Xuân Phú Mỹ Hưng là mô hình linh vật Chuột Tài Lộc, cao 5,4 mét, mô phỏng một vị thần tai, tay ôm thỏi vàng chào xuân Canh Tý.

6 bông lúa siêu to tại Đường Xuân Phú Mỹ Hưng - Ảnh 6.

Đường Xuân Phú Mỹ Hưng năm nay còn có sự xuất hiện của nhiều tiểu cảnh độc đáo khác như: 5 cánh đồng hoa, đồng lúa, bù nhìn rơm, ụ rơm, xe bò, cầu khỉ, guồng nước, cây nguyện ước …

6 bông lúa siêu to tại Đường Xuân Phú Mỹ Hưng - Ảnh 7.

Ngoài cánh đồng hoa hướng dương (ảnh), Đường Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh Tý còn có cánh đồng hoa cúc, hoa dừa cạn, hoa sao nhái và hoa nữ hoàng, chắc chắc sẽ là thiên đường cho "hội những người thích selfie".

6 bông lúa siêu to tại Đường Xuân Phú Mỹ Hưng - Ảnh 8.

Hình ảnh linh vật năm Canh Tý cũng xuất hiện nhiều tại Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng như: đám cưới chuột, chuột tài lộc, chuột thầy bói, chuột hoạt hình, chuột sum vầy, chuột cưỡi trâu …

Thanh Toàn
từ khóa :

Viết bình luận

Lợi nhuận của nhiều đại gia buôn ôtô ở Việt Nam đi xuống
1 giờ trước 548 1k
Sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường ôtô Việt Nam năm qua khiến nhiều doanh nghiệp phân phối lớn phải chạy đua về ưu đãi, giá bán, chấp nhận giảm lợi nhuận dù có doanh thu tăng.
Xế hộp giá rẻ Trung Quốc có nguy cơ “biến mất” ở Việt Nam
16/2/2020 548 1k
Không còn nhập khẩu ồ ạt, thậm chí cơ quan hải quan không ghi nhận lượng xe con dưới 9 chỗ ngồi nhập khẩu từ Trung Quốc vào Việt Nam những tháng cuối năm 2019 và đầu năm 2020.
Tăng sức đề kháng đúng cách để phòng dịch Covid-19
16/2/2020 548 1k
Khi dịch Covid-19 đang bùng phát thì việc bổ sung các chất nhằm tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng là rất quan trọng.
Cam sành Hà Giang rụng hàng loạt
15/2/2020 548 1k
Do thời tiết xấu, 8.300 tấn cam vào mùa thu hoạch của các huyện Bắc Quang, Quang Bình (Hà Giang) rụng kín vườn và sẽ còn rụng tiếp trong những ngày tới.
Trung tâm thương mại o bế ‘thượng đế’ thời dịch Corona

Trung tâm thương mại o bế ‘thượng đế’ thời dịch Corona

Chuẩn bị chai nước rửa tay sát khuẩn, phát khẩu trang y tế miễn phí, đo thân nhiệt cho khách hàng… là những cách mà các trung tâm thương mại tung ra để giữ chân khách trong mùa dịch Corona.