Ngân hàng
27/06/2024 10:03

Techcombank Future Gen 2025: Chương trình Quản trị viên Tập sự mùa 4 - Đổi mới từ nguồn nhân lực trẻ tài năng

Chương trình Quản trị viên Tập sự - Techcombank Future Gen 2025 (TFG 2025) mùa thứ 4 đã chính thức khởi động tuyển sinh từ tháng 6-2024 với nhiều đổi mới.

Đây là chương trình thường niên của Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương (Techcombank), nằm trong chuỗi các hoạt động phát triển đặc biệt nhằm thu hút, đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực trẻ, bổ sung vào lớp nhân sự lãnh đạo kế cận cho ngân hàng.

Techcombank Future Gen (TFG) 2025 là chương trình chuyên biệt được thiết kế dành riêng cho thế hệ trẻ tài năng dưới 2 năm kinh nghiệm làm việc, sinh viên năm cuối của các trường đại học. Khác biệt của TFG năm nay, Techcombank không chỉ tìm kiếm những ứng viên tài năng (Ability), mà còn hướng đến những bạn trẻ mang trong mình khát vọng phát triển bản thân (Aspiration) và cam kết (Commitment) sẵn sàng tham gia hành trình chuyển đổi đầy thử thách để trở thành phiên bản "Vượt trội hơn mỗi ngày" cùng Techcombank.

Với thời lượng kéo dài 24 tháng, TFG 2025 mở rộng tới 4 nhóm ngành nghề khác nhau, giúp các quản trị viên tập sự khai phóng tiềm năng không giới hạn ở các lĩnh vực: Công nghệ (Technology); Dữ liệu & Số hóa (Digital & Data); Kinh doanh (Business); và Quản trị chung (General Management).

Techcombank Future Gen 2025: Chương trình Quản trị viên Tập sự mùa 4 - Đổi mới từ nguồn nhân lực trẻ tài năng- Ảnh 1.

Các Quản trị viên tập sự sẽ tham gia vào những chương trình đào tạo được thiết kế riêng biệt bởi các đối tác hàng đầu thế giới như AWS, Franklin Covey... dưới nhiều hình thức như: khóa học trực tuyến (E-learning), lớp học trực tiếp (Classroom), và nhiều trải nghiệm thực tế cùng các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, các lãnh đạo cấp cao cũng như Nhân tài chủ chốt tại Techcombank để có cơ hội phát triển bản thân hơn nữa.

Bà Nikki Đặng Mỹ Quyên, Giám đốc Khối Quản trị Nguồn Nhân lực - Ngân hàng Techcombank, cho biết: "Triển khai từ năm 2020 đến nay, chương trình Quản trị viên Tập sự được đánh giá là một trong những kênh thu hút và bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho Techcombank. Theo định hướng chiến lược, nhân tài tiếp tục là "một trong ba trụ cột" cho sự phát triển bền vững của Ngân hàng. Vì vậy, Techcombank đã và đang thực thi nhiều sáng kiến chiến lược nhằm thu hút nhân tài, tạo ra những cơ hội phát triển để khai thác tối đa tiềm năng của mỗi nhân viên và ghi nhận những nỗ lực của họ với những chế độ phúc lợi xứng đáng".

Techcombank Future Gen 2025: Chương trình Quản trị viên Tập sự mùa 4 - Đổi mới từ nguồn nhân lực trẻ tài năng- Ảnh 2.

Thông qua chương trình Quản trị viên tập sự được tổ chức định kỳ hàng năm, Techcombank kỳ vọng sẽ trở thành bệ phóng giúp các quản trị viên tập sự trang bị được những kỹ năng chuyên môn tốt và khả năng lãnh đạo chuyên nghiệp. Sau 3 năm tổ chức, nhiều quản trị viên tập sự đã gặt hái được những thành tựu, như đồng kiến tạo và tối ưu các sản phẩm dịch vụ như ZickOi, Smartie in bank-wide, tham gia và dành chiến thắng tại cuộc thi AWS Deep Racer… Kết thúc mỗi chương trình TFG, Techcombank mong muốn sẽ tạo nên đội ngũ nhân sự kế dám nghĩ dám làm, sẵn sàng bứt phá cùng ngân hàng "thay đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống". Qua đó mang lại lợi ích cao nhất cho cộng đồng, xã hội.

Nhờ vậy, trong nhiều năm liền, Techcombank luôn là ngân hàng dẫn đầu trong các bảng đánh giá xếp hạng về "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" ở hạng mục doanh nghiệp lớn, do Great Place to Work® công bố ngày 23-5 vừa qua. Ngân hàng cũng trở thành "Top 1 Nhà tuyển dụng được yêu thích ngành Tài chính - Ngân hàng - Chứng khoán" trong 3 năm liên tiếp, theo kết quả khảo sát được CareerViet công bố hồi đầu năm nay.

Minh Quân

Viết bình luận

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

Tài chính 10:36

(NLĐO) - Công ty TNHH Quản lý Quỹ Thành Công (TCAM) vừa tung ra thị trường sản phẩm sản phẩm tài chính Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công (TCGF)

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.

Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn nền kinh tế

Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn nền kinh tế

Tài chính 10:18

Agribank đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn, tăng khả năng tiếp cận vốn cho 3 động lực tăng trưởng chính và ưu tiên 5 lĩnh vực mũi nhọn

Doanh nghiệp SME gặp khó khăn, đâu là giải pháp?

Doanh nghiệp SME gặp khó khăn, đâu là giải pháp?

Ngân hàng 09:00

(NLĐO) - Dưới sức ép biến động thị trường và tình trạng gián đoạn của chuỗi cung ứng, nhiều doanh nghiệp đang phải vật lộn với việc duy trì hoạt động kinh doanh ngày càng khắc nghiệt.

Hé mở kết quả kinh doanh ngành ngân hàng 6 tháng đầu năm 2024: Có nhiều điểm sáng

Hé mở kết quả kinh doanh ngành ngân hàng 6 tháng đầu năm 2024: Có nhiều điểm sáng

Ngân hàng 08:34

Mùa công bố kết quả kinh doanh quý II đang đến gần, tuy không đột biến, song lợi nhuận của ngành ngân hàng quý II-2024 có nhiều chuyển biến tích cực nhờ vay tiêu dùng và tăng trưởng dương từ tín dụng. Bức tranh 6 tháng đầu năm còn nhiều mảng đan xen, song dự kiến sẽ xuất hiện nhiều điểm sáng.

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài Vietcombank nhanh chóng thông qua cuộc gọi internet tích hợp trong VCB Digibank

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài Vietcombank nhanh chóng thông qua cuộc gọi internet tích hợp trong VCB Digibank

Ngân hàng 16:52

Đây là tính năng mới lần đầu xuất hiện trên dịch vụ ngân hàng số VCB Digibank, giúp khách hàng có thêm lựa chọn kết nối với tổng đài Vietcombank miễn phí, bên cạnh phương thức gọi điện truyền thống thông qua nhà mạng viễn thông.