Techcombank lần thứ ba liên tiếp được cục thuế tuyên dương

Đây là năm thứ 3 liên tiếp (năm 2013, 2014 và 2015) trong 5 năm gần đây, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank vinh dự được Tổng cục Thuế - Cục thuế Thành phố Hà Nội trao Giấy khen “Đơn vị nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế”.

Không chỉ là một trong những Ngân hàng tốt nhất với nguồn lực tài chính vững mạnh cùng khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm, với Techcombank, thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ nộp thuế, tích cực hoàn thành các nghĩa vụ đối với Nhà nước là phương thức thể hiện trách nhiệm đối với xã hội và văn hóa doanh nghiệp.

Bà Thái Hà Linh, Giám đốc Thuế của Ngân hàng Techcombank nhận bằng khen tại buổi lễ
Bà Thái Hà Linh, Giám đốc Thuế của Ngân hàng Techcombank nhận bằng khen tại buổi lễ

Trong 6 tháng đầu năm 2016, Techcombank đạt tổng doanh thu 9.735 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 1.311 tỷ đồng, tăng 49% so với cùng kỳ năm ngoái và đạt 45% mục tiêu lợi nhuận năm 2016, đóng góp vào Ngân sách Nhà nước 335 tỷ đồng.

Ban Lãnh đạo Techcombank luôn xác định, chấp hành nghiêm chỉnh Luật Thuế chính là nền tảng tạo dựng uy tín cho thương hiệu Techcombank - một trong những Ngân hàng cổ phần hàng đầu tại Việt Nam.

K.Hoa

Viết bình luận

Hành trình vì cộng đồng của Lam Soon Việt Nam
26/5/2018 548 1k
Nhằm chung tay xây dựng một cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn, đặc biệt là mang đến cơ hội tuyệt vời cho các em thiếu nhi được vui chơi thỏa thích sau một năm học tập miệt mài, Công ty TNHH Lam Soon Việt Nam sẽ đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em lần 9 – 2018 – Tự tin vươn đến tương lai”.
MLAND Vietnam tổ chức Gala Xiếc Happy Home 2018 dành cho thiếu nhi Đồng Nai
26/5/2018 548 1k
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, MLAND Vietnam phối hợp cùng Đoàn Nghệ thuật Xiếc TP HCM tổ chức Gala Xiếc Happy Home 2018. Đây là món quà dành tặng cho các bé là con em công nhân và người dân thu nhập thấp tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch (Đồng Nai) trong dịp hè.
EVN SPC đảm bảo điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
26/5/2018 548 1k
Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã xây dựng kế hoạch đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định phục vụ tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh năm 2018.
PV GAS gặp gỡ khách hàng tiêu thụ Condensate Dinh Cố
25/5/2018 548 1k
Vừa qua, tại Kho cảng PV GAS Vũng Tàu, ông Hồ Tùng Vũ - Phó Tổng Giám đốc PV GAS đã có buổi tiếp và làm việc với các khách hàng tiêu thụ Condensate Dinh Cố bao gồm Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), Công ty TNHH MTV Dầu Khí TP Hồ Chí Minh (SaigonPetro), Công ty CP Dầu Khí Bình Minh (SunPet).
Khai trương cửa hàng Satrafoods kết hợp bán thức ăn nhanh

Khai trương cửa hàng Satrafoods kết hợp bán thức ăn nhanh

Sáng 25-5, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH MTV (SATRA) đã khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods thứ 180 tại số 210 Bùi Hữu Nghĩa, P.2, Q. Bình Thạnh, TP HCM.