Maritime Bank - đối tác chiến lược đầu tiên của KBIZ

Tại TP HCM, Maritime Bank và Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc tại Việt Nam (KBIZ) vừa ký thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Trong đó, Martime Bank sẽ là đối tác chiến lược và là ngân hàng cố vấn cho sự phát triển bền vững của KBIZ cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc (SMEs) là thành viên của hiệp hội.

Với sự hợp tác này, KBIZ nói chung và các thành viên của hiệp hội nói riêng sẽ được hưởng nhiều tiện ích lâu dài từ gói sản phẩm tài chính toàn diện, duy nhất do Maritime Bank cung cấp. Theo đó, Maritime Bank sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho doanh nghiệp, bao gồm dịch vụ: tín dụng, thanh toán, thu hộ, bảo lãnh, các sản phẩm về chuỗi... cho nhà phân phối với mức phí ưu đãi dành riêng. Cùng với đó, giải pháp tài chính cá nhân đặc biệt dành cho các quản lý cấp cao làm việc tại doanh nghiệp thuộc KBIZ và các sản phẩm, dịch vụ đa dạng dành cho cá nhân khác cũng được cung cấp. Điều quan trọng là đối tác chiến lược của Maritime Bank, KBIZ còn có thể tiếp cận mạng lưới khách hàng rộng lớn của ngân hàng, góp phần mở rộng thương hiệu, xây dựng uy tín và xa hơn là thúc đẩy kinh doanh cho các doanh nghiệp SMEs Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Maritime Bank - đối tác chiến lược đầu tiên của KBIZ

Trong năm 2016, Maritime đã cung cấp các giải pháp được thiết kế chuyên biệt cho nhiều đối tác là các tổ chức, tập đoàn lớn trong và ngoài nước: Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam - VLA, hệ thống bán lẻ Lotte Mart, Bảo hiểm Prudential, BNI (tổ chức kết nối thương mại quốc tế tại Việt Nam)...

T.Tú

Viết bình luận

Trúng thưởng bất ngờ tại Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng 2019
5 giờ trước 548 1k
Khách tham gia Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng sẽ có cơ hội rút thăm với 100% trúng thưởng những phần quà "cây nhà lá vườn" như sữa organic, rau củ quả, trái cây,... từ các gian hàng tại ngày hội năm nay.
Bên trong khu đô thị "phủ xanh" giữa lòng Hà Nội
5 giờ trước 548 1k
Khoảng thời gian bươn chải ở thủ đô, anh Hoàng Long (36 tuổi) vẫn không ít lần nhen nhóm suy nghĩ về quê lập nghiệp. Cơn thèm không gian xanh mát cây vườn dấy lên, nhất là vào những khoảnh khắc giờ tan tầm. Khói bụi, kẹt xe, tiếng ồn, các dãy nhà bê tông san sát đến nghẹt thở cộng dồn thành thứ mà anh gọi là "nỗi sợ đô thị".
4 trang thông tin trực truyến chính thức của Herbalife Việt Nam
8 giờ trước 548 1k
Herbalife Việt Nam khuyến cáo người tiêu dùng tại Việt Nam chỉ nên mua các sản phẩm Herbalife từ các thành viên độc lập của Herbalife
Xe Việt chất lượng kém xe ngoại, nhập siêu ôtô sẽ đạt kỷ lục 3,4 tỉ USD
12 giờ trước 548 1k
Bộ Công Thương cho rằng chất lượng xe lắp ráp và sản xuất trong nước vẫn kém xe nhập ngoại và dự báo nhập siêu ngành ôtô có thể lên mức kỷ lục 3,4 tỉ USD trong năm nay...