Diễn đàn kinh doanh khu vực miền Trung

Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) vừa phối hợp với Mạng lưới Kinh doanh EU-Việt Nam (EVBN) tổ chức diễn đàn kinh doanh khu vực miền Trung.

Nội dung sự kiện tập trung vào tổng quan kinh tế và cơ hội kinh doanh tại các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam và Thừa Thiên - Huế, cũng như các chính sách ưu đãi thuế và biện pháp xúc tiến đầu tư đang được áp dụng nhằm thu hút đầu tư nước ngoài tại các tỉnh, thành này.

Đại diện cơ quan ban ngành và lãnh đạo doanh nghiệp cùng thảo luận và chia sẻ các chủ đề kinh doanh xuyên suốt từ góc nhìn cụ thể như quản lý nguồn nhân lực địa phương, phát triển bất động sản... Những thông tin quan trọng về tình hình hiện tại cũng như triển vọng kinh doanh của miền Trung được xem là thông tin chủ chốt trong kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp tại địa phương và nhà đầu tư tiềm năng.

Cũng tại sự kiện, EuroCham chính thức ra mắt văn phòng miền Trung, ngoài văn phòng TP HCM và Hà Nội sau 18 năm hoạt động. Văn phòng EuroCham khu vực miền Trung sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 1-2017 và hứa hẹn sẽ tổ chức các sự kiện kinh doanh, hỗ trợ vận động chính sách và cơ hội kết nối cho cộng đồng doanh nghiệp địa phương.

H.Nam
từ khóa :

Viết bình luận

Bình Điền đưa nông dân tham dự khóa tập huấn tại Thái Lan
20/3/2019 548 1k
Cuối tháng 3-2019, Công ty CP Phân bón Bình Điền sẽ tổ chức đưa đoàn cán bộ, nhà khoa học và nông dân sang tham quan, học tập kinh nghiệm sản xuất nông nghiệp tại Thái Lan. Đây là đợt đầu tiên thực hiện chương trình "Chuyên gia nhà nông - Giải pháp thông minh thích ứng với biến đổi khí hậu" mà công ty xây dựng trong kế hoạch phát triển dài hạn của mình.
Giữa TP HCM tấp nập, hai chiếc GrabCar chở cả thân thương đón khách
20/3/2019 548 1k
Trang trí xe ô tô bằng đủ thứ đèn led, logo, thú bông… lại chuẩn bị đầy đủ cả khăn, nước, wifi… cho hành khách, hai anh đối tác tài xế GrabCar Nguyễn Thịnh Hoàng Sơn và Trần Ngọc Tuấn Anh quan niệm rằng: nghề của mình là nghề dịch vụ, không ngừng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng chính là chuyên nghiệp hóa công việc của mình.
Vì sao đầu tư vào căn hộ khu Nam Sài Gòn luôn hút khách?
20/3/2019 548 1k
Dự báo trong năm 2019, thị trường khu Nam tiếp tục sôi động, là tâm điểm của toàn thành phố
Để những giấc mơ không còn dang dở…
19/3/2019 548 1k
"Kiểm tra lốp thường xuyên là tai nạn giảm liền"; "Buồn ngủ tự nhủ dừng xe", "Khi đang cầm lái đừng nhắn cho ai"… để những giấc mơ không còn dang dở. Đó là thông điệp xúc động của lễ phát động chiến dịch an toàn giao thông lớn nhất toàn cầu "#3500 sinh mạng" diễn ra ngày 19-3 tại Hà Nội
Căn hộ tại quận 2 có giá thành phù hợp với người mua trẻ

Căn hộ tại quận 2 có giá thành phù hợp với người mua trẻ

Một sản phẩm được phát triển bởi Kiến Á tại Khu đô thị Cát Lái, quận 2 (TP HCM), hiện đang thu hút đông đảo người mua bởi giá thành hợp lý, phương thức thanh toán kéo giãn giúp khách hàng trẻ...