Cùng quỹ Lawrence S. Ting chung tay giúp đỡ người tàn tật

Ngày 14-7, Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting (Quỹ Lawrence S.Ting) đã trao 170 chiếc xe lăn và 30 xe lắc với trị giá 316 triệu đồng cho Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa

Chương trình "Trao xe lăn, xe lắc tình thương" được Quỹ Lawrence S.Ting tổ chức nhằm hỗ trợ cho những người tàn tật, thương tật trong cả nước để họ có phương tiện đi lại, giảm gánh nặng cho người thân trong gia đình.

Cùng quỹ Lawrence S. Ting chung tay giúp đỡ người tàn tật - Ảnh 1.

Chiếc xe lăn, xe lắc hỗ trợ người tàn tật có phương tiện đi lại, tự mưu sinh cải thiện cuộc sống, giảm gánh nặng cho gia đình. Từ đó giúp họ có thêm niềm tin, dễ dàng hòa nhập với cuộc sống hơn

Chị Nguyễn Thị Hoàng Yến chia sẻ: "Tôi bị sốt bại liệt từ năm 3 tuổi nên mỗi lần muốn đi lại hay làm việc gì đó, tôi đều phải nhờ ba mẹ và các em giúp đỡ. Từ ngày nhận được chiếc xe lăn từ Quỹ Lawrence S.Ting, tôi đã có thể đi bán vé số phụ ba mẹ kiếm thêm thu nhập dù là rất nhỏ nhoi nhưng tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì được đi đây, đi đó và quan trọng là tôi đã có thêm niềm tin khi được giúp đỡ gia đình bằng sức lao động của mình".

Sau gần 12 năm hoạt động, Quỹ Lawrence S.Ting đã trao tặng 18.445 chiếc xe lăn và xe lắc tình thương với tổng kinh phí hơn 27,9 tỉ đồng cho 63 tỉnh, thành trong cả nước. Thực tế, đây là một con số còn quá nhỏ so với 7 triệu người tàn tật trong cả nước đang cần được giúp đỡ. Chính vì vậy, Quỹ Lawrence S.Ting đã thành lập các gói tài trợ nhằm kêu gọi sự chung tay, đồng hành của các đơn vị, mạnh thường quân nhằm giúp đỡ những người tàn tật, thương tật có điều kiện vươn lên và cải thiện cuộc sống của mình ngày một tốt đẹp hơn.

Quỹ Lawrence S.Ting được thành lập vào tháng 11-2005, nhằm tiếp nối các hoạt động hướng đến cộng đồng mà lúc sinh thời ông Lawrence S.Ting, cố Chủ tịch Tập đoàn CT&D và Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã thực hiện.

Quỹ Lawrence S.Ting có chức năng tổ chức vận động, tiếp nhận các nguồn tài trợ hợp pháp của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, nhằm tiến hành các hoạt động hỗ trợ vật chất, tài chính trong các lĩnh vực giáo dục, y tế và hỗ trợ công cộng - xã hội.


Các gói vận động tài trợ của chương trình

"Trao xe lăn, xe lắc tình thương" gồm có:

1. Tài trợ một chiếc xe lăn cho người khuyết tật: 1,4 triệu đồng/chiếc.

2. Tài trợ một chiếc xe lắc cho người khuyết tật: 2,5 triệu đồng/chiếc.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Lầu 4 Tòa nhà Crescent Plaza - số 105 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7.

Tên tài khoản: Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting.

Số tài khoản: 0181001527680 (VND) hay 0181371527719 (USD) - Ngân hàng Vietcombank Nam Sài Gòn, PGD Phú Mỹ Hưng.

Hoặc: Ông Huỳnh Văn Hiền

ĐT: (028) 5411 3949

ĐTDĐ: 0918 028 609

Email: hvhien@yahoo.com.

Bài và ảnh: Nguyên Thảo

Viết bình luận

KVT diễn tập tình huống an ninh cảng biển và ứng phó sự cố tràn dầu 2020
3/6/2020 548 1k
Ngày 22-5, Công ty Chế biến khí Vũng Tàu (KVT) phối hợp với một số cơ quan quản lý Nhà nước về cảng biển tổ chức buổi đánh giá và diễn tập thường niên tình huống an ninh cảng biển và ứng phó sự cố tràn dầu năm 2020.
Đảng bộ VietinBank nhiệm kỳ 2015 - 2020: Dấu ấn đổi mới và phát triển
3/6/2020 548 1k
Dưới sự lãnh đạo của Trung ương, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương (DNTW), NHNN, cùng sự nỗ lực vươn lên của toàn hệ thống, Đảng bộ VietinBank đã đạt được những kết quả nổi bật, toàn diện trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, hoàn thành xuất sắc mục tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ IX đã đề ra.
Chàng trai liệt tứ chi làm nên kỳ tích về nghị lực sống
2/6/2020 548 1k
(NLĐO) - Câu chuyện của chàng trai khuyết tật Đặng Văn Tĩnh vượt lên số phận sống có ích đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến công chúng, đặc biệt đến những số phận kém may mắn để họ vươn lên trong cuộc sống
Hành trình 2.0 của thương hiệu Vsmart trong làng điện thoại Việt
2/6/2020 548 1k
Tính đến tháng 5-2020, thương hiệu smartphone Vsmart đã xuất hiện trên thị trường được 17 tháng. Ngần ấy thời gian với hơn 1,2 triệu sản phẩm “làm quen” với khách hàng và thị trường đã kết thúc giai đoạn 1.0 của thương hiệu non trẻ nhất ngành công nghệ cao Việt Nam.
Minh bạch nhờ dịch vụ điện trực tuyến

Minh bạch nhờ dịch vụ điện trực tuyến

Giải pháp phần mềm Cung cấp dịch vụ điện theo phương thức giao dịch điện tử do Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT - đơn vị thành viên của EVN) hợp tác vừa được bình chọn...