Cùng quỹ Lawrence S. Ting chung tay giúp đỡ người tàn tật

Ngày 14-7, Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting (Quỹ Lawrence S.Ting) đã trao 170 chiếc xe lăn và 30 xe lắc với trị giá 316 triệu đồng cho Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa

Chương trình "Trao xe lăn, xe lắc tình thương" được Quỹ Lawrence S.Ting tổ chức nhằm hỗ trợ cho những người tàn tật, thương tật trong cả nước để họ có phương tiện đi lại, giảm gánh nặng cho người thân trong gia đình.

Cùng quỹ Lawrence S. Ting chung tay giúp đỡ người tàn tật - Ảnh 1.

Chiếc xe lăn, xe lắc hỗ trợ người tàn tật có phương tiện đi lại, tự mưu sinh cải thiện cuộc sống, giảm gánh nặng cho gia đình. Từ đó giúp họ có thêm niềm tin, dễ dàng hòa nhập với cuộc sống hơn

Chị Nguyễn Thị Hoàng Yến chia sẻ: "Tôi bị sốt bại liệt từ năm 3 tuổi nên mỗi lần muốn đi lại hay làm việc gì đó, tôi đều phải nhờ ba mẹ và các em giúp đỡ. Từ ngày nhận được chiếc xe lăn từ Quỹ Lawrence S.Ting, tôi đã có thể đi bán vé số phụ ba mẹ kiếm thêm thu nhập dù là rất nhỏ nhoi nhưng tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì được đi đây, đi đó và quan trọng là tôi đã có thêm niềm tin khi được giúp đỡ gia đình bằng sức lao động của mình".

Sau gần 12 năm hoạt động, Quỹ Lawrence S.Ting đã trao tặng 18.445 chiếc xe lăn và xe lắc tình thương với tổng kinh phí hơn 27,9 tỉ đồng cho 63 tỉnh, thành trong cả nước. Thực tế, đây là một con số còn quá nhỏ so với 7 triệu người tàn tật trong cả nước đang cần được giúp đỡ. Chính vì vậy, Quỹ Lawrence S.Ting đã thành lập các gói tài trợ nhằm kêu gọi sự chung tay, đồng hành của các đơn vị, mạnh thường quân nhằm giúp đỡ những người tàn tật, thương tật có điều kiện vươn lên và cải thiện cuộc sống của mình ngày một tốt đẹp hơn.

Quỹ Lawrence S.Ting được thành lập vào tháng 11-2005, nhằm tiếp nối các hoạt động hướng đến cộng đồng mà lúc sinh thời ông Lawrence S.Ting, cố Chủ tịch Tập đoàn CT&D và Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã thực hiện.

Quỹ Lawrence S.Ting có chức năng tổ chức vận động, tiếp nhận các nguồn tài trợ hợp pháp của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, nhằm tiến hành các hoạt động hỗ trợ vật chất, tài chính trong các lĩnh vực giáo dục, y tế và hỗ trợ công cộng - xã hội.


Các gói vận động tài trợ của chương trình

"Trao xe lăn, xe lắc tình thương" gồm có:

1. Tài trợ một chiếc xe lăn cho người khuyết tật: 1,4 triệu đồng/chiếc.

2. Tài trợ một chiếc xe lắc cho người khuyết tật: 2,5 triệu đồng/chiếc.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Lầu 4 Tòa nhà Crescent Plaza - số 105 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7.

Tên tài khoản: Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting.

Số tài khoản: 0181001527680 (VND) hay 0181371527719 (USD) - Ngân hàng Vietcombank Nam Sài Gòn, PGD Phú Mỹ Hưng.

Hoặc: Ông Huỳnh Văn Hiền

ĐT: (028) 5411 3949

ĐTDĐ: 0918 028 609

Email: hvhien@yahoo.com.

Bài và ảnh: Nguyên Thảo

Viết bình luận

Sabeco – Người thợ nấu bia tâm huyết hàng đầu ngành bia Việt
21/10/2019 548 1k
Là nơi khai sinh hàng loạt sản phẩm bia nổi tiếng trên thị trường bia Việt Nam, SABECO đã từng bước chứng minh được tinh thần lao động nghiêm túc và chất lượng sản phẩm xuất sắc thông qua những giải thưởng uy tín quốc tế.
Chủ tịch Tập đoàn BRG, Madame Nguyễn Thị Nga được vinh danh "Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Thánh Gióng"
21/10/2019 548 1k
(NLĐO)- Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, được đánh giá là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp có tầm nhìn xa, tư duy chiến lược, phong cách làm việc hết sức quyết liệt cùng tấm lòng tận tụy cống hiến trong nhiều năm qua.
VPBank Hanoi Marathon - Sự khẳng định phong độ của các VĐV Việt Nam
21/10/2019 548 1k
VPBank Hanoi Marathon 2019 ghi nhận sự lên ngôi của các VĐV quốc tế nhưng cũng khẳng định phong độ và sự nỗ lực tuyệt vời của các VĐV Việt Nam.
Tòa nhà Golden King chính thức đi vào hoạt động
20/10/2019 548 1k
Sự kiện “Lễ Khánh thành Golden King và Tri ân khách hàng” được tổ chức vào sáng 19-10-2019 tại tòa nhà Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM với hơn 500 khách tham dự. Khi đi vào hoạt động, Golden King sẽ là biểu tượng của một trung tâm phức hợp officetel hiện đại và cao cấp bậc nhất khu Nam Sài Gòn.