Bà Nà Hills Golf Club nhận cú đúp hai giải thưởng danh giá nhất châu Á - Thái Bình Dương

Ngày 31-10-2016 vừa qua, tại khách sạn Hyatt Regency, Hua Hin (Thái Lan), sân golf Bà Nà Hills Golf Club do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư và Tập đoàn IMG quản lý đã được Asian Golf Award (AGA) vinh danh "Sân golf mới tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương" và "Sân golf tốt nhất Việt Nam – Vị trí Quán quân số 1".


Ông Mike Sebastian- CEO của Asia Pacific Golf Group (bên trái) trao giải cho ông Jack Hedges – Tổng giám đốc sân golf Bà Nà Hills.

Ông Mike Sebastian- CEO của Asia Pacific Golf Group (bên trái) trao giải cho ông Jack Hedges – Tổng giám đốc sân golf Bà Nà Hills.

Để nhận được giải thưởng danh giá hàng đầu khu vực này, Bà Nà Hills Golf Club đã vượt qua hàng chục sân golf mới đi vào hoạt động năm 2016 trong toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Sân golf mới của Việt Nam đã nhận được bình chọn cao nhất từ các golf thủ chuyên nghiệp, các chuyên gia đầu ngành. Đây là danh hiệu nằm trong hệ thống giải thưởng uy tín thường niên “Asian Golf Award” do Tạp chí Asian Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp golf.


Toàn cảnh sân Golf Bà Nà

Toàn cảnh sân Golf Bà Nà

Phát biểu tại sự kiện, ông Jack Hedges, Tổng Giám đốc sân gôn Bà Nà Hills cho biết : “Tuy mới chỉ đi vào hoạt động được 7 tháng, nhưng Bà Nà Hills Golf Club đã dành được cùng lúc hai giải thưởng quan trọng trong khu vực. Đây là niềm vui rất lớn với chúng tôi và là động lực lớn để hoàn thiện dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình".


Du khách chơi golf tại Bà Nà Hills

Du khách chơi golf tại Bà Nà Hills

Toạ lạc trên trục đường Bà Nà- Suối Mơ, với tổng diện tích 165 ha, Bà Nà Hills Golf Club giai đoạn 1 có 18 lỗ golf, do chính golf thủ số 1 thế giới Luke Donald thiết kế và luôn tuân thủ theo những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất. Sở hữu khung cảnh ngoạn mục với thiên nhiên và hệ thực vật phong phú của núi Bà Nà, địa hình đa dạng của Bà Nà Hills Golf Club mang đến những thử thách hấp dẫn cho các golf thủ. Tại Bà Nà Hills Golf Club, các golf thủ có thể mở màn hay kết thúc trận đấu bất kỳ lúc nào, dù là ban ngày hay trong đêm nhờ hệ thống ánh sáng được thiết kế theo chuẩn quốc tế.

Là sân golf đầu tiên trong hệ thống các sân golf sẽ được Tập đoàn Sun Group phát triển tại những địa danh du lịch nổi tiếng trên cả nước, Bà Nà Hills Golf Club sau một thời gian ngắn đưa vào phục vụ du khách đã chứng minh đẳng cấp chất lượng dịch vụ vượt trội, khi liên tiếp được đề cử trong các bảng xếp hạng quốc tế.

Bà Nà Hills Golf Club thuộc quản lý của IMG Golf, là thành viên của tập đoàn IMG, đóng vai trò quản lý những tay golf nổi tiếng nhất thế giới. IMG nhận thiết kế hơn 100 sân golf trên 41 quốc gia, chịu trách nhiệm quản lý trên 30 dự án sân golf trên toàn cầu. Bà Nà Hills Golf Club không phát hành thẻ member nhằm đem lại quyền lợi công bằng cho các golf thủ.

Để mang tới nhiều trải nghiệm hơn cho du khách, Bà Nà Hills Golf Club đã ra mắt Học Viện Golf, đào tạo khoá học golf cơ bản cho tới chuyên nghiệp với mọi lứa tuổi. Sân golf Bà Nà cung cấp nhiều gói ưu đãi cho khách hàng như Twi-Night Golf. Ngày 13/11/2016 tới đây, Bà Nà Hills Golf Club sẽ tổ chức giải đấu FootGolf đầu tiên tại miền Trung Việt Nam.

Website : http://www.banahillsgolf.com/

Điện thoại: 0511 3924 888

Nguyễn Lê

Viết bình luận

VISSAN khai trương Cửa hàng trợ giá thanh niên công nhân
23/10/2019 548 1k
Chiều 22-10-2019, Công ty VISSAN đã long trọng khai trương Cửa hàng thực phẩm Vissan trợ giá thanh niên công nhân tại số CX2 Đường số 4, ấp 2, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP HCM.
nhasachtuoitre.vn hòa cùng nhịp đập Nhà văn hóa Sinh viên cơ sở 2
23/10/2019 548 1k
Ngày 24-10-2019, lúc 7h30 sáng, Nhà văn hóa Sinh viên khánh thành tòa nhà hiện đại dành cho sinh viên Làng đại học nói riêng và miền Nam nói chung, cũng là lúc nhasachtuoitre.vn đi vào hoạt động chính thức 1 chi nhánh mới, có qui mô lớn, đầy đủ nhất và lạ nhất trong chuỗi các chi nhánh của mình.
Ngành điện đáp ứng sự kỳ vọng của người dân
23/10/2019 548 1k
(NLĐO) - Qua hoạt động giám sát, các đoàn đại biểu Quốc hội đánh giá cao Tổng Công ty Điện lực miền Nam và Điện lực 21 tỉnh, thành phía Nam trong việc bảo đảm cung cấp điện, thực hiện hiệu quả các chương trình quốc gia về tiết kiện điện
VPBank Hanoi Marathon - Giải chạy nhân văn, cách gây quỹ từ thiện độc đáo
23/10/2019 548 1k
Nhiều vận động viên (VĐV) tham gia VPBank Hanoi Marathon 2019 có chung cảm nhận như vậy sau khi bỏ phiếu ủng hộ các quỹ từ thiện
Phó Chủ tịch HBC - VCCI Đỗ Trùng Dương tham dự hội nghị xúc tiến thương mại tại Bình Định

Phó Chủ tịch HBC - VCCI Đỗ Trùng Dương tham dự hội nghị xúc tiến thương mại tại Bình Định

Xuyên suốt chuỗi sự kiện 5 ngày với 3 chủ điểm, Phó Chủ tịch HBC - VCCI Đỗ Trùng Dương và Hội đồng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư TP HCM đã có buổi gặp gỡ cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định...