18/11/2015 18:42

Tadalafil trong điều trị rối loạn cương dương

Eli Lilly and Company, một trong những công ty dược phẩm hàng đầu thế giới, vừa tổ chức buổi hội thảo tư vấn về Tadalafil trong điều trị rối loạn cương dương tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa (ảnh).

Hội thảo có sự tham dự của các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Nam học và niệu thận với sự chủ trì của PGS-TS-BS Vũ Lê Chuyên, Chủ tịch Hội Tiết niệu - Thận học Việt Nam, cùng với điều phối viên BS chuyên khoa II Nguyễn Văn Xáng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa...

 

Báo cáo viên duy nhất tại hội thảo, BS Constantine Vincentius Heryawan - bác sĩ nghiên cứu lâm sàng về tiết niệu và thần kinh Công ty Eli Lilly khu vực ASEAN và Pakistan, cho biết: Tadalafil cũng như các chất ức chế PDE5 khác, là chỉ định đầu tay trong điều trị rối loạn cương dương. Phân tích dữ liệu từ 13 nghiên cứu cho thấy Tadalafil cải thiện đáng kể chức năng
cương dương thông qua những chỉ số kiểm chứng khác nhau. Hiệu quả kéo dài lên đến 36 giờ, sự hấp thụ và hiệu quả không bị ảnh hưởng bởi thức ăn.

Các bác sĩ cũng cho rằng việc tư vấn cho bệnh nhân rất quan trọng và cần có thông tin giáo dục về chứng rối loạn này. Hiện ở nước ta, đa số bệnh nhân rối loạn cương dương ở mức độ nhẹ và thường tự mua thuốc điều trị. Chỉ khoảng 1/3 bệnh nhân tìm đến bác sĩ khi có dấu hiệu rối loạn ở mức độ nặng.

Ông Avraham (Avi) Raz, Trưởng đại diện Lilly tại Việt Nam, chia sẻ: “Lilly mang đến sản phẩm Tadalafil nhằm đáp ứng nhu cầu cho bệnh nhân rối loạn cương dương về mặt sinh lý và tâm lý. Với tâm niệm “mang lại cho bệnh nhân chất lượng cuộc sống như chưa từng có rối loạn cương dương”, chúng tôi tin rằng Tadalafil sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà chuyên môn cũng như bệnh nhân”.

Tin-ảnh: Q.Thanh

từ khóa :

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen