07/12/2016 19:04

Nghiên cứu chuyên sâu điều trị bệnh cơ - xương - khớp

Hệ thống Bệnh viện SAIGON-ITO vừa kỷ niệm 15 năm thành lập

Từ những khó khăn ban đầu, đến nay đội ngũ y - bác sĩ nơi đây có đủ trình độ chuyên môn, tâm huyết với nghề góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân, đặc biệt trong lĩnh vực cơ - xương - khớp. Trong thời gian qua, hệ thống bệnh viện đã khám cho hơn 1 triệu lượt người, điều trị nội trú hơn 170.000 lượt và phẫu thuật cho khoảng 80.000 ca.

Nghiên cứu chuyên sâu điều trị bệnh cơ - xương - khớp

Theo ông Phạm Thế Đồng, Chủ tịch HĐQT hệ thống Bệnh viện SAIGON-ITO, hiện nay ngoài tập trung phát triển công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo chuyên sâu trong toàn hệ thống, bệnh viện còn trao đổi hợp tác khoa học với các chuyên gia nước ngoài trong mọi lĩnh vực chuyên sâu về chấn thương chỉnh hình, ứng dụng kỹ thuật mới trong điều trị bệnh cơ-xương-khớp... Các chuyên gia thường góp mặt với bệnh viện như GS-BS Dee Jay Pacheco (Đại học Santo Tomas - Philippines, chuyên gia trong lĩnh vực thay khớp), GS-BS Teo Yee Hoang (Trưởng Khoa Chỉnh hình Bệnh viện Tan tock Seng - Singapore)…

C.Anh

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen