20/11/2016 19:09

Chia sẻ độc quyền về công nghệ chống lão hóa

Ngày 17-11, TS Mark Bartlett - Phó Chủ tịch phụ trách nghiên cứu và phát triển toàn cầu của Tập đoàn Nu Skin - đã đến Việt Nam chủ trì buổi chia sẻ độc quyền về lão hóa cùng những căn nguyên của nó cũng như về ageLOC - công nghệ chống lão hóa độc quyền từ Nu Skin và bộ đôi sản phẩm đã làm nên danh tiếng

Bằng việc đầu tư hàng triệu USD vào nghiên cứu cũng như bắt tay với Trường ĐH Stanford và mua lại Viện LifeGen Technologies - một công ty có trên 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu chống lão hóa, Nu Skin đã tìm ra “chìa khóa” để hóa giải vấn đề lão hóa của con người. Đó là nhóm gien trẻ Youth Gene Clusters YGCs - nguồn gốc của sự lão hóa và làm con người già đi.

Chia sẻ độc quyền về công nghệ chống lão hóa

Từ phát hiện then chốt trên, Nu Skin cho ra đời công nghệ ageLOC độc quyền nhằm thiết lập lại nhóm gien trẻ, giúp cho cả nam và nữ giới giữ lại thanh xuân cả vẻ bề ngoài và sức khỏe bên trong. Không chỉ tác động ở mức bề mặt, công nghệ ageLOC cho phép tác động sâu bên trong ở cấp độ gien, mang lại hiệu quả rõ rệt cho người sử dụng.

T.Phan
từ khóa :

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen