30/06/2012 15:50

Lật lại vụ án nữ diễn viên bị ép bán thân cho "đại gia"

In bài viết

(NLĐO) - Phiên tòa xét xử vụ án liên quan tới cái chết của nữ diễn viên bạc mệnh Jang Ja Hyun sẽ diễn ra vào tháng 8 và tháng 9 tới với những cái tên quan chức “máu mặt” sẽ bị đưa ra ánh sáng.

Jang Ja Hyun


Jang Ja Hyun - nữ diễn viên của bộ phim truyền hình Vườn Sao Băng, đã treo cổ tự vẫn hồi tháng 3-2009 khi mới 27 tuổi. Vụ việc đã trở thành tâm điểm của báo giới xứ Hàn suốt 3 năm qua.
 
Không lâu sau cái chết của cô, một loạt những thông tin gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc được phanh phui. Tấm di thư bị cháy một phần được tìm thấy trong thùng rác của Jang Ja Hyun, nữ diễn viên này tố cáo ông chủ từng ép cô “bán thân” tại chính trụ sở công ty. Đồng thời, nữ diễn viên bạc mệnh này còn liệt kê danh sách những nhân vật từng tham gia các vụ mua bán thân xác cô cùng các đồng nghiệp khác cũng là nạn nhân.
 
Phiên tòa xét xử tổng giám đốc của Jang Ja Hyun đã diễn ra vào năm 2010 nhưng kết quả người đàn ông này được tuyên bố trắng án vì thiếu bằng chứng. Song, những người bức xúc về cái chết của Jang Ja Hyun vẫn không ngừng theo đuổi vụ kiện tụng nhằm đòi lại công lý và danh dự cho người đã mất.
 
Tháng 8 và tháng 9 tới, phiên tòa do thẩm phán Lee Jong-gul xét xử, những người từng tham gia mua bán thân xác nữ diễn viên Jang Ja Hyun sẽ tiếp tục phải ra hầu tòa.
 
Đặc biệt, Bang Sang Hoon, tổng biên tập của tờ báo nổi tiếng xứ kim chi Chosun Ilbo, cũng bị nêu tên trong bảng danh sách “đen” của Jang Ja Hyun. Trong phiên tòa tới đây, ông Bang Sang Hoon, được triệu tập tới tòa là bị cáo và cũng là người làm chứng cùng một số người khác. Ông Bang bị buộc tội với bằng chứng là một video được phát hành trên internet. Tòa án cũng đồng ý để ông Bang Sang Hoon có luật sư và được lên tiếng bảo vệ bản thân.
Thuynga_ctv
từ khóa :
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tiếp kiến Giáo hoàng Leo XIV

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tiếp kiến Giáo hoàng Leo XIV

Chính trị 18:52

(NLĐO)- Chiều 11-4 (giờ địa phương), tại Tòa Thánh Vatican, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tiếp kiến Giáo hoàng Leo XIV.

Hàng ngàn hộ dân bị thiệt hại do mưa bão vẫn chưa được nhận tiền hỗ trợ

Hàng ngàn hộ dân bị thiệt hại do mưa bão vẫn chưa được nhận tiền hỗ trợ

Thời sự 18:51

(NLĐO) - Thiệt hại nặng nề do mưa bão gây ra trong năm 2025, những hàng ngàn hộ dân tại Nghệ An vẫn chưa nhận được được tiền hỗ trợ thiệt hại.

Mật phục bắt xe máy chở 6 cây muội hồng từ trên núi xuống

Mật phục bắt xe máy chở 6 cây muội hồng từ trên núi xuống

Thời sự 18:45

(NLĐO)- Khi đang vận chuyển 6 cây muội hồng từ trên núi xuống, người đàn ông quê Thanh Hóa đã bị lực lượng kiểm lâm ở Ninh Bình phối hợp công an bắt quả tang

U20 nữ Việt Nam không làm nên kỳ tích, Nhật Bản giành vé đầu tiên dự World Cup nữ

U20 nữ Việt Nam không làm nên kỳ tích, Nhật Bản giành vé đầu tiên dự World Cup nữ

Thể thao 18:17

(NLĐO) - U20 nữ Việt Nam đã không thể làm nên kỳ tích khi thua 0-4 trước U20 Nhật Bản trong trận đấu mà đối thủ thể hiện sức mạnh vượt trội tại giải châu Á.

Hành vi ngoại tình có thể bị phạt đến 10 triệu đồng

Hành vi ngoại tình có thể bị phạt đến 10 triệu đồng

Bạn đọc 18:10

(NLĐO) - Từ ngày 18-5, vi phạm chế độ một vợ, một chồng có thể bị phạt tối đa 10 triệu đồng.

Hàng ghế đặc biệt trên chuyến bay chở phái đoàn Iran đến Pakistan

Hàng ghế đặc biệt trên chuyến bay chở phái đoàn Iran đến Pakistan

Quốc tế 18:06

(NLĐO) - Trên chuyến bay tới Islamabad - Pakistan, hàng ghế đầu của máy bay không dành cho quan chức Iran mà lặng lẽ đặt những di vật dính máu của trẻ em Minab.

Nữ du khách người Pháp gặp nạn ở Quảng Ngãi

Nữ du khách người Pháp gặp nạn ở Quảng Ngãi

Xã hội 17:39

(NLĐO) - Đang đi du lịch bằng xe máy, nữ du khách người Pháp không may gặp tai nạn và được lực lượng công an hỗ trợ cấp cứu kịp thời.