Tài chính
07/06/2024 08:07

“Quẹt thẻ thả ga, hoàn tiền bao la” cùng Eximbank

Nhằm giúp khách hàng thoải mái chi tiêu, mua sắm trong mùa hè này, Eximbank triển khai chương trình "Quẹt thẻ thả ga, hoàn tiền bao la" với tổng giá trị hoàn tiền lên đến 3,65 tỉ đồng

Từ nay đến hết ngày 15-7-2024, những khách hàng mở thẻ tín dụng mới và khách hàng hiện hữu sử dụng thẻ tín dụng của Eximbank để thanh toán hàng hóa, dịch vụ sẽ được hưởng mức ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn lên đến 3 triệu đồng. Đặc biệt, với số lượng 3.050 giải và tổng giá trị hoàn tiền tới 3,65 tỉ đồng, chủ thẻ tín dụng Eximbank sẽ có thể thoải mái "quẹt thẻ thả ga", đón hè rực rỡ bên gia đình, người thân mà vẫn được "hoàn tiền bao la", không phải lo về giá.

Nhiều cơ hội nhận thưởng

Chương trình gồm 2 giải thưởng chính là hoàn tiền theo "đợt" và "ngày cuối tháng". Trong đó, giải thưởng hoàn tiền theo đợt có 2.600 giải với tổng giá trị là 3,2 tỉ đồng được chia thành 2 đợt. Đợt 1 áp dụng cho thẻ tín dụng có giao dịch phát sinh từ ngày 20-4 đến 31-5-2024. Đợt 2 áp dụng cho thẻ có giao dịch từ ngày 1-6 đến 15-7-2024. Theo đó, các chủ sở hữu dòng thẻ tín dụng Chuẩn và Vàng của Eximbank có giá trị thanh toán hàng hóa, dịch vụ tích lũy từ 5 triệu đồng trở lên trong khoảng thời gian quy định của 2 đợt trên sẽ được hoàn tiền 1 triệu đồng. Tương tự, những khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Platinum, World, Ultimate, Signature của Eximbank có giá trị thanh toán tích lũy từ 15 triệu trở lên sẽ được hoàn tiền lên tới 2 triệu đồng.

Ngoài giải thưởng hoàn tiền theo đợt, chủ sở hữu thẻ tín dụng Eximbank vẫn có thể nhận thêm giải thưởng "ngày cuối tháng" nếu phát sinh giao dịch vào ngày cuối cùng của tháng 4, tháng 5 và tháng 6 với ưu đãi hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng.

“Quẹt thẻ thả ga, hoàn tiền bao la” cùng Eximbank- Ảnh 1.

Đại diện Eximbank cho biết, hiện nay xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt đang ngày càng phổ biến và sẽ trở thành xu thế tất yếu trong tương lai. Chính vì thế mà các dòng thẻ tín dụng của Eximbank đang được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Bởi nó không chỉ mang đến sự linh hoạt, chủ động trong việc thanh toán các khoản chi tiêu, mua sắm mà còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả hơn nhờ vào các chính sách như: hoàn tiền khi thanh toán hàng hóa - dịch vụ, hoàn lãi trong 3 kỳ sao kê,…

"Triển khai chương trình này, chúng tôi mong muốn khách hàng tận dụng được tối đa những ưu điểm "đặc quyền" từ chiếc thẻ tín dụng của Eximbank, để từ đó thoải mái hơn trong việc thanh toán, mua sắm, đồng thời nhân đôi niềm vui đón hè rực rỡ bên gia đình, người thân khi nhận được ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn", đại diện Eximbank nhấn mạnh.

Đa tiện ích, đáp ứng nhu cầu cá nhân

Được biết, thời gian qua, các dòng thẻ tín dụng Eximbank mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng cũng được nhiều người ưa chuộng với điều kiện mở thẻ đơn giản, nhiều tiện ích và đầy đủ các tính năng xịn sò như: chi tiêu trước trả tiền sau, miễn lãi đến 45 ngày, mua hàng thanh toán online, chi tiêu thanh toán tại nhiều nhà hàng, khách sạn, dịch vụ trên thế giới… Ngoài ra, khi sử dụng thẻ tín dụng Eximbank khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi cực hấp dẫn và các khuyến mại khác khi thanh toán.

Hiện nay, Eximbank đang phát hành nhiều loại thẻ tín dụng đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng riêng của từng khách hàng. Với việc không ngừng nỗ lực, áp dụng công nghệ bảo mật cao, thẻ tín dụng Eximbank không chỉ mang đến sự tiện lợi, dễ dàng trong việc quản lý thông qua ngân hàng điện tử mà còn giúp khách hàng thỏa sức tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp không giới hạn và ưu đãi đặc quyền "có 1 không 2" của chủ thẻ.

Đặc biệt, trong hành trình bứt phá hướng đến cột mốc 35 năm hình thành và phát triển, Eximbank xác định công nghệ là động lực dẫn dắt sự đổi mới và phát triển của tổ chức theo cả chiều sâu và chiều rộng. Ngân hàng sẽ đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống công nghệ với mục tiêu hiện đại - xanh - an toàn - bảo mật nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng, chất lượng cao. Đồng thời góp phần hiện thực hóa các mục tiêu tại các Đề án Phát triển thanh toán không dùng tiền mặt giai đoạn 2021-2025 của Chính phủ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem thể lệ chương trình tại: www.eximbank.com.vn hoặc liên hệ:

- Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa kênh 24/7: 1900 66 55

- Email: contact@eximbank.com.vn.Châu Thy
từ khóa :

Viết bình luận

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Thị trường 16:02

Với chủ đề "Thực chiến chạy quảng cáo tự nhiên trong 3 tiếng" do MGID tổ chức - buổi workshop nhằm trang bị cho người tham gia những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia trong ngành để áp dụng hiệu quả các giải pháp quảng cáo dựa trên hiệu suất

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp 16:00

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ cửa hàng mà còn các doanh nghiệp vận chuyển phải tăng tốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Nhịp sống 10:38

Hợp chất fucoidan mix AG là sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan chiết xuất từ tảo nâu nước lạnh Mozuku, Mekabu và tinh chất sợi nấm Agaricus được biết đến với tác dụng hỗ trợ tăng miễn dịch, hỗ trợ giảm tác hại do hóa xạ trị trong quá trình điều trị ung thư.

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Giáo dục - Cộng đồng 10:37

Ngày 20-7, Nam A Bank và Trường Đại học Quang Trung (tỉnh Bình Định) đã ký kết hợp tác toàn diện nhằm tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo nên những sản phẩm Khoa học Công nghệ thiết thực, góp phần phát triển kinh tế xã hội Khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Sản xuất - Kinh doanh 10:36

Sáng ngày 19-7-2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

Tài chính 10:36

(NLĐO) - Công ty TNHH Quản lý Quỹ Thành Công (TCAM) vừa tung ra thị trường sản phẩm sản phẩm tài chính Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công (TCGF)