Doanh nghiệp
16/04/2024 10:46

NLVJLA hợp tác hỗ trợ hoạt động phi các-bon hóa tại Việt Nam

NLVJLA và Zeroboard hợp tác sử dụng dịch vụ đám mây ứng dụng trong tính toán và trực quan hóa phát thải khí nhà kính

Công ty TNHH Đất Mới Việt Nhật Long An (tên gọi tắt NLVJLA, trụ sở tại Long An, là hệ thống kho lạnh, kho mát được đầu tư bởi Sojitz Corporation (SOJITZ), KOKUBU GROUP CORP và một đối tác tại Việt Nam) vừa công bố hợp tác với Công ty Zeroboard, Inc (trụ sở tại Minato, Tokyo) về việc sử dụng dịch vụ đám mây ứng dụng trong tính toán và trực quan hóa phát thải khí nhà kính Zeroboard.

NLVJLA hợp tác hỗ trợ hoạt động phi các-bon hóa tại Việt Nam- Ảnh 1.

Hệ thống kho lạnh, kho mát hiện đại của New Land Việt Nhật Long An tại Khu công nghiệp Tân Đức, Long An

NLVJLA là doanh nghiệp chuyên kinh doanh dịch vụ hậu cần (logistics) 4 vùng nhiệt (kho lạnh, kho mát, kho nhiệt độ thường và kho kiểm soát nhiệt theo yêu cầu khách hàng), kết hợp cùng dịch vụ vận chuyển nhằm cung cấp dịch vụ hậu cần tiên tiến giúp bảo đảm duy trì nhiệt độ ổn định trong quá trình bảo quản và vận chuyển thực phẩm.

Zeroboard là dịch vụ đám mây quốc tế với khả năng nâng cấp tính toán với bộ hệ số phát thải đa quốc gia. Zeroboard cung cấp chức năng thu thập và quản lý dữ liệu phát thải trực tiếp từ các nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng, giúp tăng hiệu quả tính toán.

NLVJLA hợp tác hỗ trợ hoạt động phi các-bon hóa tại Việt Nam- Ảnh 2.

Hệ thống kho mát được lắp sẵn kệ, sức chứa trên 12.000 pallets. Phục vụ mặt hàng trái cây, nông sản, sữa, phô mai,hạt giống,…

Bên cạnh cung cấp dịch vụ, Zeroboard Inc. sẽ hỗ trợ toàn diện NLVJLA trong quá trình quản lý hoạt động phi các-bon hóa thông qua tư vấn tính toán bằng tiếng Việt, đồng tổ chức các hội thảo chuyên môn hướng tới đội ngũ nhân viên của công ty. Hai bên đặt mục tiêu không chỉ tính toán và trực quan hóa kết quả phát thải khí nhà kính của NLVJLA mà còn cả chuỗi cung ứng, trở thành ví dụ tiêu biểu trong hoạt động quản lý giảm thiểu phát thải các-bon trong ngành dịch vụ logistics.

NLVJLA hợp tác hỗ trợ hoạt động phi các-bon hóa tại Việt Nam- Ảnh 3.

Khu vực phòng đệm rộng hơn 2.000m2 với hệ thống cửa dock được lắp đặt CCTV quan sát 24/7. Xe nâng lên đến 83 chiếc giúp tối ưu thời gian nhập xuất hàng.

Ngoài ra, NLVJLA và Zeroboard Inc. cũng ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm hỗ trợ hoạt động phi các-bon hóa hướng tới các đối tác của NLVJLA.

PV

Viết bình luận

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Cơ hội an cư 09:28

Tại The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức), gia chủ không chỉ tìm thấy giấc mơ Mỹ với chất sống tự do, phóng khoáng mà còn tiên phong viết nên tuyên ngôn làm chủ cuộc sống ở một tầm cao mới với căn hộ “Luxury Sky Living” đẳng cấp, thời thượng.

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Tài chính 08:04

Mùa hè luôn là khoảng thời gian “tâm điểm” của nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và mua sắm dẫn đến phát sinh nhu cầu chi tiêu cao. Đây cũng là trăn trở của nhiều người trẻ khi làm sao vừa chu toàn cân bằng tài chính cá nhân vừa an tâm vui hè mà không lo “cháy ví”.

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Thị trường 08:00

Ngọn lửa ngùn ngụt “nuốt chửng” hơn nửa tòa nhà chung cư tại Hàn Quốc nhưng tất cả cư dân đều may mắn thoát nạn nhờ một khu vực đặc biệt mang tên tầng lánh nạn.

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.