Những chuyến xe Xanh vì sức khỏe cộng đồng

Xanh SM đã đồng hành cùng Quỹ Thiện Tâm, đưa đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia từ các bệnh viện tuyến đầu tới thăm khám và phẫu thuật miễn phí cho trẻ khuyết tật ở Yên Bái.

7 giờ sáng 27-5, đoàn xe Xanh SM đã có mặt tại các bệnh viện tuyến đầu như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Bệnh viện Mắt Trung ương, để đón đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa và chuyên gia nước ngoài trên hành trình tới Yên Bái.

Những chuyến xe Xanh vì sức khỏe cộng đồng- Ảnh 1.

Đây là hoạt động trong khuôn khổ "Chương trình phẫu thuật cho trẻ khuyết tật trên địa bàn tỉnh Yên Bái" do Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Trung tâm II - Trực tiếp hỗ trợ trẻ khuyết tật hợp tác triển khai.

Theo đó, từ ngày 27-5 đến hết ngày 2-6-2024, 110 trẻ khuyết tật từ 0-16 tuổi và các đối tượng khuyết tật khác sẽ được thăm khám, tư vấn và điều trị kịp thời cho các dị tật bẩm sinh như thừa ngón, hở hàm ếch... Đồng thời, đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện tuyến đầu sẽ chuyển giao kinh nghiệm khám sàng lọc, nâng cao tay nghề cho các đồng nghiệp tại địa phương để sẵn sàng xử lý các ca phẫu thuật tương tự trong tương lai.

Những chuyến xe Xanh vì sức khỏe cộng đồng- Ảnh 2.

Cùng dịp này, ngày hội Quốc tế Thiếu nhi 1-6 được tổ chức sớm, với những hoạt động giao lưu văn nghệ, tặng quà cho các em.

Những chuyến xe Xanh vì sức khỏe cộng đồng- Ảnh 3.

Nhờ trải nghiệm di chuyển thoải mái bằng phương tiện hiện đại, không phát thải, không tiếng ồn trên những chuyến xe Xanh SM, các bác sĩ sẽ có được điều kiện tốt nhất cho những đợt thăm khám, điều trị và phẫu thuật. Đây là hoạt động thiết thực để Xanh SM tri ân sự cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ y bác sĩ, đồng thời đóng góp vào thành công của các chiến dịch nâng cao sức khỏe cộng đồng ở địa phương.

Những chuyến xe Xanh vì sức khỏe cộng đồng- Ảnh 4.

Theo kế hoạch, hành trình vì sức khỏe cộng đồng của Xanh SM sẽ tiếp tục được nối dài, với những chuyến xe xanh sạch sẽ, chất lượng cao trên những hành trình thăm khám, chữa bệnh và tầm soát sức khỏe của nhiều thế hệ người Việt.

Trong thời gian tới, Xanh SM sẽ phối hợp cùng Quỹ Thiện Tâm mở rộng hợp tác toàn diện với các bệnh viện trên toàn quốc để triển khai chương trình tặng chuyến xe miễn phí, đồng hành cùng các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trên hành trình chữa bệnh, qua đó, góp phần đưa y tế chất lượng cao đến gần hơn với cộng đồng.

Ngoài ra, Xanh SM tặng ưu đãi 30% cho Xanh SM Bike và 25% cho Xanh SM Taxi, Xanh SM Luxury khi khách hàng đặt xe có điểm đến hoặc điểm đón tại hệ thống bệnh viện trong danh sách của Xanh SM.

An Mai

Viết bình luận

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Trân Châu Beach & Resort ra mắt thương hiệu trà sữa và cửa hàng Tacerla Tea House

Trân Châu Beach & Resort ra mắt thương hiệu trà sữa và cửa hàng Tacerla Tea House

Doanh nghiệp 08:24

Tiếp nối thành công của thương hiệu cà phê Tacerla Premium Coffee, sáng ngày 09-7-2024, Trân Châu Beach & Resort đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu và khai trương cửa hàng trà sữa Tacerla Tea House. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự mở rộng hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực của Resort.

Phòng khám đa khoa Tiền Giang – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Phòng khám đa khoa Tiền Giang – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Doanh nghiệp 15:30

Phòng khám bệnh nam giới là một trong những địa chỉ quan trọng đối với sức khỏe phái mạnh, tuy nhiên, việc tìm kiếm một nơi uy tín và chất lượng không phải lúc nào cũng đơn giản.

ACB tìm kiếm “Đối tác sự nghiệp 2024”

ACB tìm kiếm “Đối tác sự nghiệp 2024”

Sản xuất - Kinh doanh 09:49

Chương trình “Đối tác sự nghiệp 2024” đã được ACB khởi động với mục tiêu tìm kiếm những nhân sự có kinh nghiệm cho các chức danh Giám đốc Quan hệ Khách hàng Ưu tiên (PRM), Giám đốc/Chuyên viên Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp (R*), Giám đốc/Chuyên viên Quan hệ Khách hàng Cá nhân (R*CB), Giám đốc/Chuyên viên Dịch vụ Khách hàng Cá nhân (S*CB).

Kolmar cùng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới đồng hành cùng các “chiến binh nhí”

Kolmar cùng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới đồng hành cùng các “chiến binh nhí”

Thị trường 08:00

Vừa qua, Kolmar cùng Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới đã tổ chức chương trình Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 dành cho các bệnh nhi

Đến Co.opmart rinh đặc sản OCOP về nhà

Đến Co.opmart rinh đặc sản OCOP về nhà

Doanh nghiệp 20:00

(NLĐO) - Trong khuôn khổ chương trình "Đồng hành cùng OCOP – Tôn vinh nông sản Việt", lần đầu tiên hệ thống 800 điểm bán của Saigon Co.op ưu tiên những vị trí đặc địa nhất và tổ chức khuyến mãi hấp dẫn cho các mặt hàng nông sản, đặc sản các địa phương.