Những chuyến xe Xanh vì sức khỏe cộng đồng

Xanh SM đã đồng hành cùng Quỹ Thiện Tâm, đưa đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia từ các bệnh viện tuyến đầu tới thăm khám và phẫu thuật miễn phí cho trẻ khuyết tật ở Yên Bái.

7 giờ sáng 27-5, đoàn xe Xanh SM đã có mặt tại các bệnh viện tuyến đầu như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Bệnh viện Mắt Trung ương, để đón đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa và chuyên gia nước ngoài trên hành trình tới Yên Bái.

Những chuyến xe Xanh vì sức khỏe cộng đồng- Ảnh 1.

Đây là hoạt động trong khuôn khổ "Chương trình phẫu thuật cho trẻ khuyết tật trên địa bàn tỉnh Yên Bái" do Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Trung tâm II - Trực tiếp hỗ trợ trẻ khuyết tật hợp tác triển khai.

Theo đó, từ ngày 27-5 đến hết ngày 2-6-2024, 110 trẻ khuyết tật từ 0-16 tuổi và các đối tượng khuyết tật khác sẽ được thăm khám, tư vấn và điều trị kịp thời cho các dị tật bẩm sinh như thừa ngón, hở hàm ếch... Đồng thời, đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện tuyến đầu sẽ chuyển giao kinh nghiệm khám sàng lọc, nâng cao tay nghề cho các đồng nghiệp tại địa phương để sẵn sàng xử lý các ca phẫu thuật tương tự trong tương lai.

Những chuyến xe Xanh vì sức khỏe cộng đồng- Ảnh 2.

Cùng dịp này, ngày hội Quốc tế Thiếu nhi 1-6 được tổ chức sớm, với những hoạt động giao lưu văn nghệ, tặng quà cho các em.

Những chuyến xe Xanh vì sức khỏe cộng đồng- Ảnh 3.

Nhờ trải nghiệm di chuyển thoải mái bằng phương tiện hiện đại, không phát thải, không tiếng ồn trên những chuyến xe Xanh SM, các bác sĩ sẽ có được điều kiện tốt nhất cho những đợt thăm khám, điều trị và phẫu thuật. Đây là hoạt động thiết thực để Xanh SM tri ân sự cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ y bác sĩ, đồng thời đóng góp vào thành công của các chiến dịch nâng cao sức khỏe cộng đồng ở địa phương.

Những chuyến xe Xanh vì sức khỏe cộng đồng- Ảnh 4.

Theo kế hoạch, hành trình vì sức khỏe cộng đồng của Xanh SM sẽ tiếp tục được nối dài, với những chuyến xe xanh sạch sẽ, chất lượng cao trên những hành trình thăm khám, chữa bệnh và tầm soát sức khỏe của nhiều thế hệ người Việt.

Trong thời gian tới, Xanh SM sẽ phối hợp cùng Quỹ Thiện Tâm mở rộng hợp tác toàn diện với các bệnh viện trên toàn quốc để triển khai chương trình tặng chuyến xe miễn phí, đồng hành cùng các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trên hành trình chữa bệnh, qua đó, góp phần đưa y tế chất lượng cao đến gần hơn với cộng đồng.

Ngoài ra, Xanh SM tặng ưu đãi 30% cho Xanh SM Bike và 25% cho Xanh SM Taxi, Xanh SM Luxury khi khách hàng đặt xe có điểm đến hoặc điểm đón tại hệ thống bệnh viện trong danh sách của Xanh SM.

An Mai

Viết bình luận

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Thị trường 16:02

Với chủ đề "Thực chiến chạy quảng cáo tự nhiên trong 3 tiếng" do MGID tổ chức - buổi workshop nhằm trang bị cho người tham gia những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia trong ngành để áp dụng hiệu quả các giải pháp quảng cáo dựa trên hiệu suất

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp 16:00

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ cửa hàng mà còn các doanh nghiệp vận chuyển phải tăng tốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Sản xuất - Kinh doanh 10:36

Sáng ngày 19-7-2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ

Eximbank trao tặng thiết bị y tế trị giá 400 triệu đồng cho Bệnh viện Bình Dân

Eximbank trao tặng thiết bị y tế trị giá 400 triệu đồng cho Bệnh viện Bình Dân

Hoạt động cộng đồng 09:50

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa trao tặng thiết bị y tế hiện đại cho Bệnh viện Bình Dân, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1956) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.

SATRA tái cơ cấu và phát triển hệ thống bán lẻ

SATRA tái cơ cấu và phát triển hệ thống bán lẻ

Doanh nghiệp 08:00

Trong những tháng cuối năm 2024, SATRA sẽ tập trung tái cơ cấu, phát triển mạng lưới bán lẻ, tối ưu hóa danh mục hàng hóa, cải tạo không gian trưng bày, điều chỉnh chính sách giá phù hợp với sức mua của thị trường.

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

Doanh nghiệp 12:22

Hơn 500 thiếu nhi là con công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên EVNSPC đã có những ngày hè bổ ích tại Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024.