Nhịp sống 31/07/2019 15:56

Trao tặng 50 xe đạp cho học sinh nghèo Gia Lai

Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM phối hợp với Công ty TNHH MTV TNI đã tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học tại huyện Ia Glai và thành phố Pleiku (tỉnh Gia Lai) vào sáng 30/7

Trao tặng 50 xe đạp cho học sinh nghèo Gia Lai - Ảnh 1.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo - Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV TNI - nhà sáng lập thương hiệu King Coffee đã tài trợ cho chương trình trao học bổng 50 chiếc xe đạp nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn có phương tiện để đi đến trường. Đại diện các em học sinh cảm ơn tấm lòng vàng của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ban lãnh đạo Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM đã quan tâm đến các em học sinh nghèo ở Gia Lai.

Các em học sinh được nhận xe đạp đều có nhà ở cách xa trường học từ 5 - 7 km,  trong đó có những em vừa học vừa làm để phụ giúp gia đình.

H.Long
từ khóa :

Viết bình luận

Chương trình “Nhịp Cầu Nhà Nông” năm 2020
6/7/2020 548 1k
(NLĐO) - Chương trình Nhịp Cầu Nhà Nông là diễn đàn khuyến nông nhằm liên kết một cách có hiệu quả nhất giữa bà con nông dân với các nhà khoa học, nhà doanh nghiệp.
Tuyển dụng hơn 2.000 vị trí việc làm
6/7/2020 548 1k
Trung tâm Dịch vụ Việc làm TP HCM sẽ tổ chức sàn giao dịch việc làm cố định năm 2020 vào ngày 8-7 tại số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Rohto-Mentholatum Việt Nam phát động chiến dịch 3 KHÔNG
4/7/2020 548 1k
Sáng 4-7 tại UBND phường 17, quận Gò Vấp, TP HCM nhãn hàng Remos thuộc Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Phụ nữ quận Gò Vấp phát động chiến dịch 3 KHÔNG - "Không lăng quăng, Không muỗi, Không các dịch bệnh do muỗi".
Gem Sky World - biểu tượng kiến trúc mới của “thành phố sân bay”
4/7/2020 548 1k
Chắt lọc tinh hoa của kiến trúc hiện đại và phong cách tân cổ điển, cộng thêm nét chấm phá lấy cảm hứng từ thiết kế của sân bay Long Thành, Gem Sky World xứng đáng là một công trình mang tính biểu tượng tại Long Thành - “thành phố sân bay” trong tương lai.
FWD Việt Nam được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á

FWD Việt Nam được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á

FWD Việt Nam vừa được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2020 do HR Asia - tạp chí uy tín hàng đầu về Nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình...