Nhịp sống 16/07/2019 08:55

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ bổ nhiệm ông Russell Low làm Chủ tịch HĐQT mới

Ngày 15-7, Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ công bố việc bổ nhiệm ông Russell Low vào vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Ông Russell Low là Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT), Chủ tịch và Giám đốc Khối vận hành Tập đoàn Clermont, một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Singapore hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính và điện tử hàng không vũ trụ.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ bổ nhiệm ông Russell Low làm Chủ tịch HĐQT mới - Ảnh 1.

Ông Russell Low được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Ông Low kế nhiệm bà Vũ Thùy Anh, người đã đảm nhiệm các vai trò lãnh đạo định hướng hoạt động cho Hoàn Mỹ bước sang một giai đoạn mới và đồng hành cùng quá trình phát triển và chuyển giao thế hệ lãnh đạo tại Hoàn Mỹ. Với chuyên môn và kinh nghiệm đa dạng trong các lĩnh vực dịch vụ tài chính, công ty đa quốc gia và khu vực công, các thành viên HĐQT mới hứa hẹn sẽ đem đến những giải pháp quản trị tốt nhất để tiếp tục củng cố hơn nữa vị thế là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Phát biểu về việc bổ nhiệm, ông Low cho biết: "Tôi rất vinh hạnh khi được góp phần ở vai trò chiến lược cho lộ trình phát triển của Hoàn Mỹ trong giai đoạn đầy sôi động này. Chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo rằng Hoàn Mỹ sẽ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo các chuẩn mực thế giới, áp dụng các phương pháp điều trị và công nghệ mới tại thị trường Việt Nam, cũng như đem đến cho bệnh nhân dịch vụ điều trị tận tâm và phù hợp mà họ xứng đáng được hưởng".

H.Thúy
từ khóa :

Viết bình luận

Gần 3.200 cơ hội việc làm cho người lao động
2 giờ trước 548 1k
Đáp ứng nhu cầu tìm việc của người lao động, ngày 11 và 12-12, Trung tâm Dịch vụ Việc làm (DVVL) TP HCM tổ chức 2 phiên giao dịch việc làm với tổng nhu cầu tuyển dụng gần 3.200 lao động.
Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 15 - 2020
2 giờ trước 548 1k
Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 15 với thông điệp "Bước chân chia sẻ" sẽ diễn ra ngày 18-1-2020 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.
Quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp" bàn giao công trình nước sạch tại Tiền Giang
10/12/2019 548 1k
Ngày 7-12, Quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp" của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam phối hợp cùng Chi hội "Xanh yêu thương" (trực thuộc Hội Y tế Công cộng TP HCM) tổ chức lễ bàn giao Công trình Nước sạch và Nhà vệ sinh trị giá hơn 330 triệu đồng cho Trường Tiểu học Phan Thế Dõng (xã Thạnh Trị, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang)
Những món phở ngon trong "Ngày của Phở" 12-12
9/12/2019 548 1k
Gala hướng đến "Ngày của Phở" 12-12 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức với sự đồng hành của Công ty CP Acecook Việt Nam diễn ra vào ngày 8-12 tại Trung tâm SK&TL White Palace (108 Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP HCM)
Abbott bổ sung thành công HMO vào sữa công thức

Abbott bổ sung thành công HMO vào sữa công thức

Nhãn hàng Similac của Abbott vừa tổ chức tọa đàm "Đi tìm dưỡng chất mát lành từ thiên nhiên" tại Hà Nội, với sự tham gia của các chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu, với mục tiêu tạo cầu...