Nhịp sống 16/07/2019 08:55

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ bổ nhiệm ông Russell Low làm Chủ tịch HĐQT mới

Ngày 15-7, Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ công bố việc bổ nhiệm ông Russell Low vào vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Ông Russell Low là Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT), Chủ tịch và Giám đốc Khối vận hành Tập đoàn Clermont, một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Singapore hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính và điện tử hàng không vũ trụ.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ bổ nhiệm ông Russell Low làm Chủ tịch HĐQT mới - Ảnh 1.

Ông Russell Low được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Ông Low kế nhiệm bà Vũ Thùy Anh, người đã đảm nhiệm các vai trò lãnh đạo định hướng hoạt động cho Hoàn Mỹ bước sang một giai đoạn mới và đồng hành cùng quá trình phát triển và chuyển giao thế hệ lãnh đạo tại Hoàn Mỹ. Với chuyên môn và kinh nghiệm đa dạng trong các lĩnh vực dịch vụ tài chính, công ty đa quốc gia và khu vực công, các thành viên HĐQT mới hứa hẹn sẽ đem đến những giải pháp quản trị tốt nhất để tiếp tục củng cố hơn nữa vị thế là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Phát biểu về việc bổ nhiệm, ông Low cho biết: "Tôi rất vinh hạnh khi được góp phần ở vai trò chiến lược cho lộ trình phát triển của Hoàn Mỹ trong giai đoạn đầy sôi động này. Chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo rằng Hoàn Mỹ sẽ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo các chuẩn mực thế giới, áp dụng các phương pháp điều trị và công nghệ mới tại thị trường Việt Nam, cũng như đem đến cho bệnh nhân dịch vụ điều trị tận tâm và phù hợp mà họ xứng đáng được hưởng".

H.Thúy
từ khóa :

Viết bình luận

Lý do khiến nhà đầu tư “săn lùng” Shophouse Europe trong tháng 8
18/8/2019 548 1k
Gói hỗ trợ kinh doanh lên tới 1 tỉ đồng cùng các chính sách ưu đãi tài chính hấp dẫn chỉ dành riêng cho nhà đầu tư mua nhà phố tại Shophouse Europe thuộc Sun Plaza Grand World trong tháng 8 này.
Love Beauty and Planet góp phần làm sạch bờ biển Việt Nam
16/8/2019 548 1k
Nhãn hiệu Love Beauty and Planet phối hợp cùng Trung tâm Tình nguyện Quốc gia trực thuộc Trung ương Đoàn đã tổ chức hành trình nhặt rác dọc bờ biển Việt Nam tại 3 bãi biển lớn thuộc tỉnh Quảng Bình, Bà Rịa - Vũng Tàu và TP Hải Phòng từ 29-7 đến 10-8-2019
Mondelez Kinh Đô mang đến "Tuyệt tác Mỹ - Vị - Tình" cho mùa đoàn viên
16/8/2019 548 1k
Những sản phẩm bánh trung thu của Mondelez Kinh Đô hiện đã có mặt tại các điểm bán trên toàn quốc để phục vụ mùa đoàn viên 2019
Cuộc đua khẳng định đẳng cấp trên thị trường du lịch MICE
16/8/2019 548 1k
Thị trường du lịch MICE đang mở ra những hướng đi mới, song song đó cũng đặt ra nhiều thách thức cho ngành du lịch Việt Nam, cuộc chạy đua khẳng định đẳng cấp chuyên nghiệp của các công ty du lịch lữ hành đang diễn ra khá mạnh mẽ.
Quyết liệt giảm nợ BHXH

Quyết liệt giảm nợ BHXH

Liên ngành xử lý nợ BHXH một số địa phương đang đề nghị cơ quan công an vào cuộc tiếp nhận hồ sơ các đơn vị, doanh nghiệp nợ, trốn, chây ì đóng để điều tra, xử lý