Nhịp sống 16/07/2019 08:55

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ bổ nhiệm ông Russell Low làm Chủ tịch HĐQT mới

Ngày 15-7, Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ công bố việc bổ nhiệm ông Russell Low vào vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Ông Russell Low là Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT), Chủ tịch và Giám đốc Khối vận hành Tập đoàn Clermont, một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Singapore hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính và điện tử hàng không vũ trụ.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ bổ nhiệm ông Russell Low làm Chủ tịch HĐQT mới - Ảnh 1.

Ông Russell Low được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Ông Low kế nhiệm bà Vũ Thùy Anh, người đã đảm nhiệm các vai trò lãnh đạo định hướng hoạt động cho Hoàn Mỹ bước sang một giai đoạn mới và đồng hành cùng quá trình phát triển và chuyển giao thế hệ lãnh đạo tại Hoàn Mỹ. Với chuyên môn và kinh nghiệm đa dạng trong các lĩnh vực dịch vụ tài chính, công ty đa quốc gia và khu vực công, các thành viên HĐQT mới hứa hẹn sẽ đem đến những giải pháp quản trị tốt nhất để tiếp tục củng cố hơn nữa vị thế là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Phát biểu về việc bổ nhiệm, ông Low cho biết: "Tôi rất vinh hạnh khi được góp phần ở vai trò chiến lược cho lộ trình phát triển của Hoàn Mỹ trong giai đoạn đầy sôi động này. Chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo rằng Hoàn Mỹ sẽ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo các chuẩn mực thế giới, áp dụng các phương pháp điều trị và công nghệ mới tại thị trường Việt Nam, cũng như đem đến cho bệnh nhân dịch vụ điều trị tận tâm và phù hợp mà họ xứng đáng được hưởng".

H.Thúy
từ khóa :

Viết bình luận

Chọn trường nào để học Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống?
13/8/2020 548 1k
Ngày nay có rất nhiều nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp xây dựng ở các tỉnh, thành phố lớn của Việt Nam, dẫn đến nhu cầu nhân lực Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tăng cao.
Biểu tượng phồn vinh tại trung tâm Biên Hòa
13/8/2020 548 1k
Nhà phố đa chức năng sử dụng đang được săn đón rộng rãi tại thị trường Biên Hòa bởi tính thuận lợi, cho thuê được giá, khan hiếm qua thời gian. Đặc biệt là các dự án ở vị trí trung tâm và sở hữu mô hình khác biệt.
Đẩy mạnh chi trả lương hưu qua thẻ ATM
11/8/2020 548 1k
Đến nay, 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc đã thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, BHTN qua tài khoản thẻ ATM với hàng trăm ngàn người hưởng hằng tháng
Xem xét dấu hiệu lạm dụng thị trường và làm giá thịt lợn
10/8/2020 548 1k
Tiếp nối những tin thị trường ở các số trước, bản tin truyền hình Nhân dân “Nhịp sống kinh tế” đã đề cập đến một vấn đề không kém phần nóng hổi trong thời gian gần đây.
Vinhomes lập kỷ lục mới với The Origami: 2.400 căn hộ được đăng ký mua chỉ trong 3 ngày

Vinhomes lập kỷ lục mới với The Origami: 2.400 căn hộ được đăng ký mua chỉ trong 3 ngày

Ngay sau khi ra mắt, dự án The Origami (Vinhomes Grand Park, Q.9, TP HCM) lập tức trở thành “bom tấn” mới của thị trường bất động sản phía Nam khi 2.400 căn hộ được đăng ký đặt mua chỉ vỏn vẹn...