Nhịp sống
06/05/2020 13:17

Sanofi Việt Nam quyên góp 1,3 tỉ đồng hỗ trợ người dân ĐBSCL bị ảnh hưởng bởi hạn mặn và phòng, chống dịch Covid-19

In bài viết

Ngày 5-5-2020, Sanofi Việt Nam đã trao tặng 1,3 tỉ đồng đến Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để ủng hộ nhân dân bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn và phòng chống dịch COVID-19. Đây là nỗ lực mới nhất của Sanofi trong công cuộc đồng hành cùng người dân tại đồng bằng Sông Cửu Long vượt qua khó khăn kép bởi nguy cơ dịch bệnh bùng phát và thiếu nguồn nước sạch, mùa màng thất bát do nạn hạn hán và xâm nhập mặn trầm trọng nhất trong 10 năm qua.

Nguồn kinh phí do Sanofi đóng góp sẽ được hướng đến mục tiêu tổ chức các hoạt động cứu trợ, cung cấp hàng hóa, lương thực cho người dân cũng như trang bị các giải pháp lọc - giữ - phân phối nước. Khẩu trang, xà phòng, nước sát khuẩn… cũng được cung cấp để khuyến khích thực hành vệ sinh, nâng cao nhận thức phòng tránh dịch bệnh COVID-19.

Sanofi Việt Nam quyên góp 1,3 tỉ đồng hỗ trợ người dân ĐBSCL bị ảnh hưởng bởi hạn mặn và phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Lương Phong – Trưởng BP. Quan Hệ Đối Ngoại, Sanofi Đông Dương đại diện công ty trao tặng 1,3 tỉ cho Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam

"Là tập đoàn dược phẩm đa quốc gia và nhà sản xuất dược phẩm tại Việt Nam hơn 60 năm, Sanofi mong muốn san sẻ trách nhiệm cộng đồng trong giai đoạn khó khăn như hiện nay. Chúng tôi tin rằng người dân Việt Nam với ý chí mạnh mẽ cùng sự hỗ trợ của Chính phủ và các tổ chức trong và ngoài nước sẽ cùng nhau vượt qua được giai đoạn thử thách này", Ông Haissam Chraiteh, Giám Đốc nhóm General Medicines khu vực Châu Á kiêm Tổng giám đốc Sanofi Đông Dương cho biết.

Quỳnh Mai
từ khóa :
TP HCM thúc tiến độ dự án Vành đai 3, Vinhomes Grand Park sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới

TP HCM thúc tiến độ dự án Vành đai 3, Vinhomes Grand Park sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới

Cơ hội an cư 16:01

Tuyến Vành đai 3 TP HCM đang trong giai đoạn nước rút để khai thác từ ngày 30-4-2026, sớm hơn 2 tháng so với dự kiến trước đó

Dọn nhà đón Tết, áp lực quen thuộc của người trẻ được kể lại bằng âm nhạc

Dọn nhà đón Tết, áp lực quen thuộc của người trẻ được kể lại bằng âm nhạc

Sản phẩm 13:38

Deadline cuối năm còn dang dở, Tết chưa kịp gõ cửa nhưng với nhiều người trẻ, cảm giác “cuối năm” đã đến rất sớm.

IDICO hợp tác chiến lược với VinEnergo, VinFast, V-Green và Xanh SM thúc đẩy hệ sinh thái xanh

IDICO hợp tác chiến lược với VinEnergo, VinFast, V-Green và Xanh SM thúc đẩy hệ sinh thái xanh

Doanh nghiệp 18:14

Đây là bước tiến quan trọng trong định hướng phát triển hệ sinh thái công nghiệp bền vững, tích hợp đồng bộ hạ tầng, năng lượng và giao thông.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Kim Long Motor Huế & Tập đoàn Côn Đảo

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Kim Long Motor Huế & Tập đoàn Côn Đảo

Thị trường 15:41

Kim Long Motor Huế và Tập đoàn Côn Đảo ký kết hợp tác toàn diện, cung cấp xe điện và xe city bus điện phục vụ vận tải tại đặc khu côn đảo.

OMO cổ vũ tinh thần “ngại gì bẩn” của gia đình trẻ thông qua chuỗi hoạt động thể thao

OMO cổ vũ tinh thần “ngại gì bẩn” của gia đình trẻ thông qua chuỗi hoạt động thể thao

Thị trường 15:00

Trong tháng 11 và 12 năm 2025, OMO tạo ra chuỗi không gian trải nghiệm dành cho các gia đình trẻ, cổ vũ tinh thần “Chơi là chất, ngại gì bẩn”.

200 doanh nghiệp tại TP HCM chậm đóng BHXH

200 doanh nghiệp tại TP HCM chậm đóng BHXH

Doanh nghiệp 10:28

Bảo hiểm Xã hội TP HCM thông báo danh sách 200 doanh nghiệp chậm đóng BHXH từ 06 tháng.

Setia Edenia: Trải nghiệm sống tại “ốc đảo xanh” hiếm hoi giữa thủ phủ công nghiệp

Setia Edenia: Trải nghiệm sống tại “ốc đảo xanh” hiếm hoi giữa thủ phủ công nghiệp

Thị trường 08:00

Sống xanh là bài toán hạ tầng dài hạn, đòi hỏi sự kiên định và tầm nhìn từ những nhà phát triển đô thị có trách nhiệm, đặc biệt tại các “thủ phủ công nghiệp”.