Nhịp sống 17/12/2018 15:59

Samsung Vina - Nhà tài trợ 5 năm cho Giải Bóng rổ RBL x Samsung 2018

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa trở thành nhà tài trợ 5 năm cho Giải Bóng rổ RMIT Basketball League nhằm lan tỏa tinh thần “Làm điều không thể” và niềm đam mê thể thao trong giới sinh viên, mang đến cho sinh viên Việt Nam một sân chơi bổ ích, thúc đẩy ý chí vươn lên của các tài năng thể thao trẻ.

RMIT Basketball League (RBL) là giải đấu bóng rổ truyền thống do RMIT Việt Nam tổ chức hàng năm, một sân chơi quen thuộc và được chờ đợi nhất năm của giới sinh viên tại TP HCM.

Samsung Vina - Nhà tài trợ 5 năm cho Giải Bóng rổ RBL x Samsung 2018 - Ảnh 1.

Đại diện nhà tài trợ Samsung cùng ban tổ chức giải RBL x Samsung

Năm 2018 là năm thứ 11 giải đấu được tổ chức, thời gian diễn ra từ ngày 9-11 đến 20-12 tại nhà thi đấu thể thao phức hợp (Sport Hall) RMIT Việt Nam. Giải đấu năm nay có 19 đội bóng (14 đội bóng rổ nam và 5 đội bóng rổ nữ) với gần 300 cầu thủ đến từ các trường đại học trên địa bàn TP HCM tham gia.

Đặc biệt, mùa giải bóng rổ RBL x Samsung 2018 năm nay, với mục đích chuyên nghiệp hóa giải đấu và tạo thêm sân chơi cho các cầu thủ, Samsung và ban tổ chức RBL đã mở  thêm một vòng thi đấu đặc biệt dành cho các cầu thủ xuất sắc nhất đến từ các đội bóng tham dự và được diễn ra vào ngày 15-12 với tên gọi: "RBL x Samsung Allstar – Làm điều không thể".

Theo đại diện Công ty Điện tử Samsung Vina, trở thành đơn vị tài trợ cho Giải Bóng rổ RBL x Samsung trong thời gian 5 năm, Samsung mong muốn sát cánh cùng các cầu thủ sinh viên trên con đường chinh phục đam mê với trái bóng tròn và cổ vũ các bạn trẻ thử thách giới hạn bản thân, hun đúc tinh thần "Làm điều không thể".

L.Anh
từ khóa :

Viết bình luận

Ngô Thanh Vân làm giám khảo cuộc thi Vietnam Young Lions 2019
18/3/2019 548 1k
Với chủ đề "Fight for your name", cuộc thi Vietnam Young Lions 2019 được hợp nhất hai cuộc thi Vietnam Young Lions và Vietnam Young Spikes để trở thành sân chơi tầm cỡ tại Việt Nam.
Mua sắm thời công nghệ: Chỉ cần “quét” mã vạch
16/3/2019 548 1k
Chỉ cần "quét" mã rồi ung dung ra về là hàng sẽ tự được mang tới nhà. Hàng ngàn khách hàng đầu tiên tham gia trải nghiệm tính năng VinMart Scan & Go trên ứng dụng VinID đang vô cùng thích thú với phương thức mua sắm siêu tiện lợi này.
Bình Điền hợp tác nghiên cứu khoa học phục vụ nông nghiệp
15/3/2019 548 1k
Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền và Trường ĐH Cần Thơ vừa ký thỏa thuận hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giai đoạn 2019-2022.
Đám cưới tỉ phú Ấn Độ và những bí mật chưa từng được tiết lộ
14/3/2019 548 1k
Chúng tôi may mắn gặp Đại sứ Phạm Sanh Châu tại Việt Nam khi ông đang trải qua kỳ nghỉ với gia đình tại Việt Nam. Đó cũng là thời điểm đám cưới triệu đô của cô dâu Kaabia Grewal và chú rể Rushang Sha diễn ra tại khách sạn J.W.Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Câu chuyện về đám cưới nổi tiếng, về những bí mật của thị trường du khách Ấn mở ra nhiều kiến giải thú vị cho ngành du lịch Việt Nam.
Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus

Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam vừa tổ chức quay số trúng thưởng đợt cuối chương trình khuyến mãi "Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus" tại văn phòng Tổng Công ty (KCN Tân Bình, TP HCM) vào sáng...