Vừa ra mắt tại các cửa hàng Starbucks® ở Việt Nam từ ngày 15-9-2020, thực đơn đồ uống mùa Thu mới của Starbucks® hứa hẹn chinh phục nhiều trái tim người hâm mộ, với điểm nhấn là sự xuất hiện lần đầu tại Việt Nam của món Pumpkin Spice Latte. Từ năm 2003, Pumpkin Spice Latte đã trở thành món nước bán chạy nhất của Starbuck® tại Mỹ. Chẳng những thành công về mặt thương mại, nó còn khởi đầu cho trào lưu mang hương vị bí ngô vào nền văn hóa ẩm thực của Mỹ. Giờ đây, Pumpkin Spice Latte đến với những người yêu Starbucks® ở Việt Nam, hứa hẹn chinh phục khách hàng tại nơi đây với mùi vị thơm ngon khó cưỡng.
Bên cạnh đó, mùa Thu này, Starbucks® cũng giới thiệu thêm lựa chọn sữa hạt mới cho các thức uống truyền thống của mình trên khắp Châu Á trong nỗ lực hướng tới một tương lai bền vững hơn. Thử ngay một trong những hương vị dưới đây hoặc thay đổi hương vị đồ uống yêu thích của bạn với lựa chọn sữa hạt hạnh nhân gồm: Starbucks® Pumpkin Spice Latte, Starbucks® Pumpkin Spice Cream Cold Brew, Starbucks® Pumpkin Spice Nitro Cold Brew, Starbucks® Almondmilk Hazelnut Latte …
Viết bình luận