Nhịp sống 07/12/2019 23:41

NSND Kim Cương giúp người nghèo mổ mắt

100 bệnh nhân nghèo ở tỉnh An Giang, Kiên Giang, Bến Tre và TP HCM vừa được mổ mắt miễn phí nhờ những tấm lòng nhân ái.

Vừa xuất viện do căn bệnh nhồi máu cơ tim, mặc dù sức khỏe chưa bình phục hoàn toàn nhưng NSND Kim Cương đã cùng gia đình bà Lê Bá Châu ủng hộ 70 triệu đồng cho bệnh nhân nghèo mắc bệnh đục thủy tinh thể thông qua Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM. Với số tiền này, Hội đã cùng với bệnh viện Nguyễn Trãi mổ mắt miễn phí cho 100 bệnh nhân nghèo ở tỉnh An Giang, Kiên Giang, Bến Tre và TP HCM với mong muốn đem lại ánh sáng cho bà con nghèo nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc sắp đến để họ có một cái Tết yêu thương, ấm áp cùng gia đình.

NSND Kim Cương giúp người nghèo mổ mắt - Ảnh 1.

Không dừng lại ở đó, NS Kim Cương đang tích cực vận động bạn bè, đồng nghiệp, các doanh nghiệp giàu lòng nhân ái ủng hộ cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo để chăm lo cho hàng trăm nghệ sĩ, những người lo hậu đài nghèo, gặp nhiều khó khăn những món quà Tết ý nghĩa nhân dịp Xuân về.

Được biết, NSND Kim Cương đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM trong nhiều năm liền để chăm lo cho người nghèo, những mảnh đời bất hạnh và những nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn…

Dự kiến, chương trình chăm lo cho nghệ sĩ diễn ra ngày 8-1-2020 tại Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM.

Tin ảnh: Hoàng Long
từ khóa :

Viết bình luận

Du xuân đường hoa Sài Gòn xưa, phố ông đồ tại Trung tâm thương mại Gigamall
14 phút trước 548 1k
Một không gian đặc biệt với những hình ảnh truyền thống của Tết Sài Gòn xưa nhằm phục vụ cho khách hàng du xuân như: phố ông đồ, chợ quê, xe lam, vespa cổ… ngay tại Trung tâm thương mại (TTTM) Gigamall - Thủ Đức. Đặc biệt, Gigamall mở cửa xuyên Tết Canh Tý 2020 phục vụ khách hàng.
Trải nghiệm bay khinh khí cầu độc đáo tại TP HCM
1 giờ trước 548 1k
Check-in trên không, ngắm TP HCM với góc nhìn 360 độ tuyệt đẹp từ khinh khí cầu là trải nghiệm độc nhất vô nhị đã thu hút hàng ngàn khách hàng đến với Lễ hội khinh khí cầu khổng lồ tại Công viên ánh sáng - Vinhomes Grand Park trong suốt các ngày qua
Những trải nghiệm rực rỡ tại Lễ hội hoa xuân 2020
20/1/2020 548 1k
Chào đón năm mới, Lễ hội hoa xuân 2020 tổ chức xuyên Tết tại ba đại đô thị: Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Grand Park đem đến những trải nghiệm mới mẻ chưa từng có, dành riêng cho các cư dân Vinhomes và người thân, bạn bè.
Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 15 - 2020: Hơn 3,1 tỉ đồng hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn
18/1/2020 548 1k
Sáng 18-1-2020, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 15 - 2020, với thông điệp “Bước chân chia sẻ” đã diễn ra tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM với lộ trình dài gần 3km. Hơn 15.000 người đã tham gia chương trình.