Nhịp sống 07/12/2019 23:41

NSND Kim Cương giúp người nghèo mổ mắt

100 bệnh nhân nghèo ở tỉnh An Giang, Kiên Giang, Bến Tre và TP HCM vừa được mổ mắt miễn phí nhờ những tấm lòng nhân ái.

Vừa xuất viện do căn bệnh nhồi máu cơ tim, mặc dù sức khỏe chưa bình phục hoàn toàn nhưng NSND Kim Cương đã cùng gia đình bà Lê Bá Châu ủng hộ 70 triệu đồng cho bệnh nhân nghèo mắc bệnh đục thủy tinh thể thông qua Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM. Với số tiền này, Hội đã cùng với bệnh viện Nguyễn Trãi mổ mắt miễn phí cho 100 bệnh nhân nghèo ở tỉnh An Giang, Kiên Giang, Bến Tre và TP HCM với mong muốn đem lại ánh sáng cho bà con nghèo nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc sắp đến để họ có một cái Tết yêu thương, ấm áp cùng gia đình.

NSND Kim Cương giúp người nghèo mổ mắt - Ảnh 1.

Không dừng lại ở đó, NS Kim Cương đang tích cực vận động bạn bè, đồng nghiệp, các doanh nghiệp giàu lòng nhân ái ủng hộ cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo để chăm lo cho hàng trăm nghệ sĩ, những người lo hậu đài nghèo, gặp nhiều khó khăn những món quà Tết ý nghĩa nhân dịp Xuân về.

Được biết, NSND Kim Cương đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM trong nhiều năm liền để chăm lo cho người nghèo, những mảnh đời bất hạnh và những nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn…

Dự kiến, chương trình chăm lo cho nghệ sĩ diễn ra ngày 8-1-2020 tại Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM.

Tin ảnh: Hoàng Long
từ khóa :

Viết bình luận

Chọn trường nào để học Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống?
13/8/2020 548 1k
Ngày nay có rất nhiều nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp xây dựng ở các tỉnh, thành phố lớn của Việt Nam, dẫn đến nhu cầu nhân lực Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tăng cao.
Biểu tượng phồn vinh tại trung tâm Biên Hòa
13/8/2020 548 1k
Nhà phố đa chức năng sử dụng đang được săn đón rộng rãi tại thị trường Biên Hòa bởi tính thuận lợi, cho thuê được giá, khan hiếm qua thời gian. Đặc biệt là các dự án ở vị trí trung tâm và sở hữu mô hình khác biệt.
Đẩy mạnh chi trả lương hưu qua thẻ ATM
11/8/2020 548 1k
Đến nay, 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc đã thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, BHTN qua tài khoản thẻ ATM với hàng trăm ngàn người hưởng hằng tháng
Xem xét dấu hiệu lạm dụng thị trường và làm giá thịt lợn
10/8/2020 548 1k
Tiếp nối những tin thị trường ở các số trước, bản tin truyền hình Nhân dân “Nhịp sống kinh tế” đã đề cập đến một vấn đề không kém phần nóng hổi trong thời gian gần đây.
Vinhomes lập kỷ lục mới với The Origami: 2.400 căn hộ được đăng ký mua chỉ trong 3 ngày

Vinhomes lập kỷ lục mới với The Origami: 2.400 căn hộ được đăng ký mua chỉ trong 3 ngày

Ngay sau khi ra mắt, dự án The Origami (Vinhomes Grand Park, Q.9, TP HCM) lập tức trở thành “bom tấn” mới của thị trường bất động sản phía Nam khi 2.400 căn hộ được đăng ký đặt mua chỉ vỏn vẹn...