Nhịp sống 05/12/2018 15:24

Ngôi sao của năm 2018 - “Women like you”

"Ngôi sao của năm" là chương trình bình chọn thường niên của báo điện tử Ngoisao.net.

Năm 2018 chương trình có chủ đề "Women like you" nhằm tôn vinh các ngôi sao nữ trẻ và nỗ lực của họ để vươn tới thành công.

Ngôi sao của năm 2018 - “Women like you” - Ảnh 1.

Năm nay, không chỉ đề cử trong giới showbiz, "Ngôi sao của năm" mở rộng tìm kiếm những nhân vật nổi bật ở lĩnh vực thể thao, hoạt động vì cộng đồng...  với 5 hạng mục: Ngôi sao Âm nhạc, Ngôi sao Phim ảnh, Ngôi sao Thời trang, Ngôi sao Thể thao và Ngôi sao vì Cộng đồng. Các nhân vật được đề cử ở các hạng mục phải có sản phẩm, hoạt động nổi bật trong năm, đạt được những thành tích xuất sắc.

Hội đồng thẩm định gồm nhà thiết kế Công Trí, đạo diễn - nhà sản xuất Charlie Nguyễn, nhạc sĩ - nhà sản xuất Hồ Hoài Anh, chuyên gia thể thao Nguyễn Hồng Minh, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, diễn viên Chi Bảo…

Giải thưởng sẽ diễn ra ngày 19-12-2018 tại TP HCM.                                                                     

X.Hòa
từ khóa :

Viết bình luận

Knorr ra mắt sản phẩm bột nêm có nguồn gốc tự nhiên
12/2/2019 548 1k
Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam (Unilever Việt Nam) vừa ra mắt dòng sản phẩm Knorr Natural - Bột nêm tự nhiên hoàn toàn mới.
Vì sao các vận động viên, người nổi tiếng luôn mơ ước đặt chân lên nóc nhà Đông Dương?
11/2/2019 548 1k
Lựa chọn lên "nóc nhà Đông Dương" để kỷ niệm những dấu mốc đặc biệt của cuộc đời, của sự nghiệp, hay đơn giản chỉ là để tìm kiếm nguồn động lực mới trên hành trình chinh phục những mục tiêu lớn lao, các vận động viên, nghệ sĩ và người nổi tiếng từ lâu đã coi Fansipan là một biểu tượng thiêng liêng, chốn ước đến ít nhất một lần trong đời.
Đón Tết cực vui tại Sun World khắp ba miền
8/2/2019 548 1k
Những ngày đầu năm mới, hàng ngàn du khách khắp ba miền đang đón Tết “vui chưa từng có” tại các Sun World với những trải nghiệm không nơi nào có được.
Du khách nước ngoài ca ngợi Hội Hoa Xuân Tao Đàn
8/2/2019 548 1k
Không chỉ thu hút du khách trong nước mà Hội Hoa Xuân (HHX) Tao Đàn ngày càng được nhiều du khách nước ngoài tham quan thưởng lãm và trầm trồ ca ngợi với nhiều tính từ hoa mỹ.
Nô nức trẩy Hội Hoa Xuân Tao Đàn

Nô nức trẩy Hội Hoa Xuân Tao Đàn

Ngay từ khi mới mở cửa khai mạc, Hội Hoa Xuân (HHX) TP HCM 2019 tổ chức tại Công viên Tao Đàn đã thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước tham quan, thưởng lãm.