Nhịp sống 26/11/2020 13:45

Một công ty tại KCX Kizuna được trao chứng nhận doanh nghiệp khoa học & công nghệ

Ngày 25-11-2020, tại Khu nhà xưởng Dịch vụ Kizuna 2, công ty Kizuna đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận cho doanh nghiệp khoa học & công nghệ đầu tiên tại Khu nhà xưởng Dịch vụ Kizuna cho Công ty TNHH Cam Corporation Việt Nam.

Công ty TNHH Cam Corporation Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất linh kiện cơ khí chính xác; là doanh nghiệp đầu tiên trong cộng đồng Kizuna và là doanh nghiệp thứ 19 của tỉnh Long An được cấp giấy chứng nhận này.

Một công ty tại KCX Kizuna được trao chứng nhận doanh nghiệp khoa học & công nghệ - Ảnh 1.

Lễ trao chứng nhận cho doanh nghiệp khoa học & công nghệ cho Công ty TNHH Cam Corporation Việt Nam

Đây là tiền đề rất quan trọng, giúp công ty tiếp tục thực hiện các thủ tục tiếp theo để được hưởng các ưu đãi theo quy định miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 4 năm và giảm 50% cho 9 năm tiếp theo.

Kết quả này cũng giúp cho các doanh nghiệp thuộc nhóm doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ, doanh nghiệp Khoa học công nghệ trong cộng đồng Kizuna có thể tham khảo, học tập kinh nghiệm tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân sự phục vụ Kizuna từng bước được hưởng các ưu đãi đầu tư theo luật định.

Một công ty tại KCX Kizuna được trao chứng nhận doanh nghiệp khoa học & công nghệ - Ảnh 2.

Khu nhà xưởng có tầng của KCN Kizuna

Trong sự kiện này, công ty Kizuna cũng đã giới thiệu Khu nhà xưởng dịch vụ có tầng - Ready Serviced Space tại vào Khu nhà xưởng Kizuna 3 đã hoàn thành sẳn sàng bàn giao đưa vào sử dụng từ tháng 11-2020 nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất của các doanh nghiệp đang hoạt động tại đây và thu hút các doanh nghiệp FDI thế hệ mới lĩnh vực sản xuất vào Việt Nam trong thời gian sắp tới.

P.An

Tin liên quan

Viết bình luận

Mondelez Kinh Đô ra mắt các dòng sản phẩm đặc biệt phục vụ Tết Nguyên Đán
5 giờ trước 548 1k
Mondelez Kinh Đô khởi động mùa Tết 2021 với thông điệp quen thuộc “Thấy Kinh Đô là thấy Tết” cùng nhiều hoạt động tạo không khí lễ hội sôi nổi, hứa hẹn mang đến người tiêu dùng Việt Nam một mùa Tết vui tươi, xóa tan những lo âu vất vả của một năm vừa qua.
Guitarist - Banker Trần Hoài Phương: Sống, tưởng nhớ và không nuối tiếc
15/1/2021 548 1k
Vào ngày 24-1 tới đây, nghệ sĩ guitarist Trần Hoài Phương sẽ cho ra mắt album “Remembrance - Tưởng nhớ”, đồng thời có đêm nhạc giới thiệu CD này.
Timo hợp tác với 7-Eleven và khai trương chi nhánh hangout mới tại TP HCM
14/1/2021 548 1k
Lần đầu tiên ngân hàng số Timo hợp tác chiến lược đặt mô hình "hangout" ngay tại cửa hàng tiện lợi của 7-Eleven nhằm mang tới những trải nghiệm mới với nhiều tính năng ưu việt tới cho khách hàng
20 giờ - khung giờ vàng cùng những bộ phim kinh điển trên SCTV4
14/1/2021 548 1k
Từ lâu khung phim cổ trang kinh điển phát sóng lúc 20 giờ hàng ngày trên SCTV4 đã trở thành sự lựa chọn quen thuộc của nhiều khán giả yêu thích dòng phim này.
Nữ công nhân Thanh Hóa trong ngày hội "Tôi mạnh mẽ"

Nữ công nhân Thanh Hóa trong ngày hội "Tôi mạnh mẽ"

Ngày 10-1-2021, Ngày hội Tôi mạnh mẽ được tổ chức tại huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa. Với vai trò là ban tổ chức và được sự hỗ trợ của dự án và Hội LHPH Thanh Hóa, các chị em công nhân đã cùng...