Nhịp sống 23/06/2019 18:01

Kizuna đạt "Giải vàng Chất lượng quốc gia"

Ngày 23-6, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Kizuna JV đã được trao tặng Giải vàng Chất lượng quốc gia

Giải thưởng Chất lượng quốc gia do Thủ tướng Chính phủ tặng cho các tổ chức, doanh nghiệp (DN) tiêu biểu, xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa và thuộc hệ thống Giải thưởng GPEA của Tổ chức Chất lượng châu Á - Thái Bình Dương (APQO).

Kizuna đạt Giải vàng Chất lượng quốc gia - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Duy Cường – Phó Tổng Giám đốc Kizuna (người thứ 4 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và các doanh nghiệp tại lễ trao giải sáng 23-6

Công ty Kizuna là 1 trong 22 đơn vị được trao "Giải vàng Chất lượng quốc gia 2018" và là 1 trong 5 đơn vị ở hạng mục DN dịch vụ nhỏ và vừa được trao giải. Đây được xem là "quả ngọt" sau nhiều năm nỗ lực của Kizuna nhằm mang lại môi trường sản xuất hiệu quả và vững chắc cho các DN trong và ngoài nước.

Đi đầu trong việc cung cấp giải pháp nhà xưởng dịch vụ xây sẵn tại Việt Nam, nhiều năm qua Kizuna đã xây dựng và phát triển cộng đồng hơn 100 DN sản xuất, tập trung vào các ngành sản xuất sạch và xanh. Trong đó hơn 90% là các doanh nghiệp FDI đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Âu, Mỹ…

Ông Đoàn Hồng Dũng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kizuna, cho rằng việc tham gia Giải thưởng Chất lượng quốc gia là cơ hội để Kizuna rà soát lại mô hình quản lý DN. Đây cũng là những mục tiêu chiến lược mà ngay từ đầu Kizuna theo đuổi nhằm ngày càng hoàn thiện hơn mô hình quản trị DN; giúp DN khai thác hiệu quả tài nguyên địa phương và lợi thế quốc gia, tạo ra những giá trị lớn hơn cho cộng đồng, xã hội và sự phát triển của Việt Nam trong hội nhập quốc tế.

M.Nhi
từ khóa :

Viết bình luận

Gần 3.200 cơ hội việc làm cho người lao động
2 giờ trước 548 1k
Đáp ứng nhu cầu tìm việc của người lao động, ngày 11 và 12-12, Trung tâm Dịch vụ Việc làm (DVVL) TP HCM tổ chức 2 phiên giao dịch việc làm với tổng nhu cầu tuyển dụng gần 3.200 lao động.
Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 15 - 2020
2 giờ trước 548 1k
Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 15 với thông điệp "Bước chân chia sẻ" sẽ diễn ra ngày 18-1-2020 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.
Quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp" bàn giao công trình nước sạch tại Tiền Giang
10/12/2019 548 1k
Ngày 7-12, Quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp" của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam phối hợp cùng Chi hội "Xanh yêu thương" (trực thuộc Hội Y tế Công cộng TP HCM) tổ chức lễ bàn giao Công trình Nước sạch và Nhà vệ sinh trị giá hơn 330 triệu đồng cho Trường Tiểu học Phan Thế Dõng (xã Thạnh Trị, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang)
Những món phở ngon trong "Ngày của Phở" 12-12
9/12/2019 548 1k
Gala hướng đến "Ngày của Phở" 12-12 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức với sự đồng hành của Công ty CP Acecook Việt Nam diễn ra vào ngày 8-12 tại Trung tâm SK&TL White Palace (108 Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP HCM)
Abbott bổ sung thành công HMO vào sữa công thức

Abbott bổ sung thành công HMO vào sữa công thức

Nhãn hàng Similac của Abbott vừa tổ chức tọa đàm "Đi tìm dưỡng chất mát lành từ thiên nhiên" tại Hà Nội, với sự tham gia của các chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu, với mục tiêu tạo cầu...