Trong năm 2019, Kizuna Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ trồng trên 100 hecta chuối và thơm theo tiêu chuẩn Việt G.A.P và cây vanilla theo tiêu chuẩn Global Gap.
Ông Võ Quang Bảo, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Kizuna Group, cho biết công ty sẽ áp dụng công nghệ cao trong canh tác nông nghiệp, sản phẩm chuối được phát triển bởi chuyên gia hàng đầu Mr. Ramil từ Philippines và đội ngũ kỹ sư nông nghiệp Việt Nam từ khi chọn giống, trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch nghiêm ngặt trước khi đóng gói xuất khẩu, nhằm tạo ra sản phẩm hoa quả đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu.
Tính đến nay, Kizuna Bà Rịa - Vũng Tàu đang hợp tác với các trang trại và đã xuất khẩu sản phẩm chuối Nam Mỹ thành công ra thị trường Hàn Quốc, mục tiêu chinh phục tiếp theo của công ty là thị trường Hồng Kông, Singapore, Nhật Bản, Nga, Trung Quốc, các nước Trung Đông và cả nội địa.
Được biết, Kiazuna Bà Rịa - Vũng Tàu đã và đang triển khai trang trại vanilla, vốn là loài cây có giá trị kinh tế cao, không chỉ là một loại hương liệu, gia vị mà còn là thành phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm, hóa mỹ phẩm và điều chế dược phẩm… được tư vấn bởi ông Frédéric Lacroix, một chuyên gia người Pháp trong lĩnh vực trồng cây nông nghiệp giá trị cao, là người tiên phong trồng và phát triển thành công giống cây vanilla Tahiti tại Việt Nam hơn 10 năm qua.