Tiếp nối thành công từ nhà hàng đầu tiên, chi nhánh thứ 2 được mở ra với mong muốn đem đến phong cách nướng ẩm thực cao cấp Nhật Bản đến với Việt Nam, đặc biệt là món thịt bò Wagyu nổi tiếng Nhật Bản.
Kokugyu được nhiều thực khách ưu thích với phong cách nướng tại bàn Yakiniku trứ danh Nhật Bản với sự kết hợp hài hòa giữa thịt và rau củ nướng giúp bữa ăn thịt nướng vừa ngon lại tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, mỗi loại thịt sẽ được đi kèm cùng một loại nước sốt riêng, được nghiên cứu từ các đầu bếp Nhật Bản, giúp đánh thức vị giác của bạn khi thưởng thức món thịt nướng.
Được thiết kế trong không gian rộng rãi, thoáng đãng, với tông màu chủ đạo là gỗ mang đến một không gian ấm cúng và cổ điển, khiến thực khách vừa thưởng thức món ngon vừa có cảm giác hoài niệm theo phong cách Nhật Bản. Tại Kokugyu thực khách sẽ được trải nghiệm các món nướng không cần tẩm ướp hoặc tẩm ướp bằng các gia vị tự nhiên để đảm bảo lưu giữ được hương vị ban đầu của thực phẩm.
Đặc biệt, khách hàng có thể được thưởng thức món bò Wagyu A5, loại thượng hạng cao cấp nhất tại Nhật Bản. Mặt hàng này được nhập theo đường hàng không và bảo quản ở -18 độ C. Phần thịt này được lấy từ phần thăn nội ngon và hiếm nhất của con bò Wagyu thuộc giống bò đen Tajima. Đây là loại bò được nuôi với chế độ dinh dưỡng cao cấp, chúng chuyên ăn các loại ngũ cốc chất lượng cao, uống nguồn nước tinh khiết và nghe nhạc cổ điển. Do đó, phần thịt bò wagyu A5 nhìn khá bắt mắt với những lớp vân mỡ cẩm thạch và hương vị mềm, đậm đà.
Ngoài ra, thành phần nguyên liệu thịt bò, heo, gà và các loại hải sản khác được công ty nhập khẩu từ Nhật, Mỹ và các địa phương trong nước đều được lựa chọn một cách nghiêm ngặt và chọn lọc kỹ lưỡng.
Viết bình luận