Nhịp sống 21/11/2019 16:08

Index Living Mall chính thức trở lại với diện mạo mới

Ngày 20-11, Công ty Cổ phần Nội thất VI (VI Furniture) chính thức khai trương cửa hàng nội thất Index Living Mall đầu tiên tại 101-103-107 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Sự kiện này cũng đánh dấu sự trở lại của thương hiệu nội thất được yêu thích tại Thái Lan thông qua VI Furniture - đơn vị đã hoàn tất thỏa thuận và chính thức trở thành đối tác nhượng quyền duy nhất của Index Living Mall tại Việt Nam kể từ tháng 3-2019.

Index Living Mall chính thức trở lại với diện mạo mới - Ảnh 1.

Với quy mô hơn 1.000 m2, Index Living Mall mang đến hàng ngàn sản phẩm theo kịp xu hướng, đa dạng từ chủng loại và phong cách: nội thất gia đình, nội thất văn phòng; vật dụng trang trí nhà cửa, dụng cụ nhà bếp và trang trí sân vườn… Cùng với việc mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người Việt, VI Furniture với vai trò là đối tác nhượng quyền duy nhất của thương hiệu Index Living Mall tại Việt Nam cũng cam kết, đảm bảo hoàn toàn về chất lượng sản phẩm với giá cả phù hợp cho mọi khách hàng khi mua sắm tại Index. Chỉ với 29.000 đồng khách hàng có thể sở hữu 1 sản phẩm của Index Living Mall bên cạnh những mặt hàng xa xỉ như bộ sofa thời thượng lên đến 50 triệu đồng.

Mang thông điệp "The best is Back", Index Living Mall Việt Nam đặt mục tiêu 4 JOYCE trong định hướng chiến lược kinh doanh của mình, bao gồm: Cung cấp các sản phẩm được kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ (Joy Quality), giá cả hợp lý (Joy Price), dịch vụ hậu mãi tin cậy (Joy Service), đáp ứng gu thẩm mỹ của những khách hàng khó tính nhất (Joy Design). Bằng chiến lược này, VI Furniture hướng tới mục tiêu trở thành chuỗi bán lẻ nội thất được yêu thích nhất với mỗi gia đình Việt Nam.

Cũng trong giai đoạn khai trương, từ nay đến 31-12-2019, khách hàng đến với Index sẽ có cơ hội tận hưởng nhiều ưu đãi giá trị.

H.Minh
từ khóa :

Viết bình luận

Mở bán dự án bất động sản Đông Tăng Long - An Lộc
14/12/2019 548 1k
Ngày 12-12, chủ đầu tư và phát triển dự án Tổng Công ty Phát triển nhà và Đô thị (HUD) giới thiệu dự án bất động sản Đông Tăng Long - An Lộc (tên pháp lý: Dự án khu nhà ở số 4) - một phân khu thuộc khu đô thị hiện đại Đông Tăng Long, quận 9, TP HCM
Ấm áp tình thương tại Mái ấm Đồng Tâm
14/12/2019 548 1k
Kể từ ngày Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm (TP Quy Nhơn, Bình Định) nhận được sự hỗ trợ từ chương trình Casa Herbalife đến nay, cuộc sống của các em khuyết tật và những người mẹ ở đây đã đầy đủ hơn nhờ những bữa cơm giàu dinh dưỡng.
SolarGATES và VPBank hợp tác triển khai gói tín dụng không tài sản bảo đảm cho khách hàng mua BigK
13/12/2019 548 1k
Ngày 12-12-2019, tại trụ sở Công ty CP Đầu tư và Phát triển Năng Lượng Mặt Trời Bách Khoa (SolarBK) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty CP Thương Mại SolarGATES (SolarGATES) mang tên “Tín dụng xanh cho điện mặt trời tươi”.
Khan hiếm lao động thời vụ cuối năm
13/12/2019 548 1k
Nhu cầu tuyển dụng lao động thời vụ gia tăng tập trung vào các công việc như bán hàng, giới thiệu sản phẩm, bảo vệ, nhân viên phục vụ...
Nữ tài xế công nghệ giúp mẹ tròn con vuông

Nữ tài xế công nghệ giúp mẹ tròn con vuông

Như mọi ngày, chị N.Ngọc Hân, đối tác tài xế của GoViet, khởi động app từ rất sớm, đón nhận chuyến hành trình đầu tiên của một ngày mới đầy hứng khởi. Chị có ngờ đâu, cuốc xe "mở hàng" ấy cũng...