Nhịp sống 13/01/2022 20:17

Hảo Hảo xác lập kỷ lục là thương hiệu mì gói tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam

Hảo Hảo chính thức được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - Vietkings xác lập kỷ lục “Thương hiệu Mì gói có số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam từ năm 2000” (dữ liệu từ năm 2000 đến năm 2020), và là “Thương hiệu Mì gói Việt Nam đầu tiên bán ra thị trường 30 tỉ gói” (dữ liệu từ năm 2000 đến năm 2021). Với thành tích này, Hảo Hảo đã khẳng định vị thế là Thương hiệu mì gói quốc dân của Việt Nam.

Cũng trong dịp này, từ nay đến hết tháng 7-2022, Hảo Hảo liên tục tổ chức chuỗi sự kiện âm nhạc đặc biệt – chương trình Hảo Hảo Music Box để tri ân người tiêu dùng trên cả nước đã đóng góp vào thành công của thương hiệu. Đặc biệt, chương trình sẽ đóng góp đến Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, cùng chung tay trong việc chăm lo tương lai cho những trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, dựa trên số lượt người xem của đêm nhạc, tổng hạn mức quyên góp có thể lên đến hơn 3 tỉ đồng.

Hảo Hảo xác lập kỷ lục là thương hiệu mì gói tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Kajiwara Junichi, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam cho biết kỷ lục "Thương hiệu Mì gói có số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam từ năm 2000" và "Thương hiệu Mì gói Việt Nam đầu tiên bán ra thị trường 30 tỉ gói là một vinh dự và là một thành tích đầy khích lệ của mì Hảo Hảo nói riêng và toàn công ty Acecook Việt Nam nói chung.

"Chúng tôi chân thành tri ân sự ủng hộ, tin yêu của người tiêu dùng Việt Nam trong suốt 21 năm vừa qua và sẽ tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường, nỗ lực để phát triển bền vững cho ngành hàng thực phẩm ăn liền và cả công ty, đem đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng cao cũng như cống hiến nhiều hoạt động ý nghĩa hơn đối với cộng đồng và xã hội" - ông Kajiwara Junichi nói.

P.An

Tin liên quan

Viết bình luận

Kiến trúc Châu Âu ngay tại Châu Đốc
5 phút trước 548 1k
Dự án khu đô thị The New City (thuộc Phường Núi Sam,Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang) nằm ở vị trí đắc địa tại thành phố Châu Đốc khi nằm cạnh cổng vào chùa Bà, cách khu du lịch Núi Sam chưa đầy 1 km mang đậm nét kiến trúc Châu Âu.
GREENFEED kỷ niệm cột mốc trao 1 triệu “Bữa ăn trọn vẹn”
27/1/2022 548 1k
Năm 2022, Tập đoàn GREENFEED tiếp tục triển khai chương trình trao bữa ăn cho hoàn cảnh khó khăn.
Cách ly sành điệu: Một xu thế của giới nhà giàu
26/1/2022 548 1k
Làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 với những đợt giãn cách, phong tỏa kéo dài đã khiến giới thượng lưu Việt mơ ước nhiều hơn về một không gian sống khỏe từng giây, sống chất mỗi ngày theo đúng chuẩn wellness đang thịnh hành trên thế giới.
Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân: Kết nối, hỗ trợ hội viên phát triển
25/1/2022 548 1k
Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân (TP HCM) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, đánh dấu chặng đường nỗ lực vì sứ mệnh kết nối và hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn cùng phát triển.
Thể hiện phong cách riêng ngay trong chính ngôi nhà của bạn

Thể hiện phong cách riêng ngay trong chính ngôi nhà của bạn

The New City Châu Đốc là lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm một cuộc sống đầy phong cách riêng với tiện ích phù hợp cho mọi đối tượng, dù là người trẻ hiện đại, các gia đình nhiều thế hệ hay...