Nhịp sống 26/11/2020 16:49

Dù ngã bệnh, nhưng không là gánh nặng gia đình

Với sản phẩm Bảo hiểm“Chăm Sóc Sức Khỏe 2.0” từ AIA Việt Nam, bệnh nhân ung thư sẽ được hưởng thêm 100% số tiền bảo hiểm mỗi năm cho việc điều trị ung thư trong suốt 2 năm, giảm bớt gánh nặng kinh tế khi điều trị bệnh.

Nỗi lo chi phí điều trị bệnh

Người dân Việt Nam ngày càng quan tâm đến chăm sóc sức khỏe. Thực tế cho thấy, nhiều người dành sự chú ý đặc biệt đến nguồn gốc thực phẩm, cách cân bằng dưỡng chất, thời gian luyện tập thể thao để hướng đến lối sống lành mạnh.

Dù ngã bệnh, nhưng không là gánh nặng gia đình - Ảnh 1.

Sức khỏe đang là mối quan tâm hàng đầu

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của các yếu tố ngoại cảnh như ô nhiễm môi trường hay nguyên nhân xuất phát từ nội tại như di truyền mà lối sống lành mạnh chưa thể bảo vệ con người 100% trước bệnh tật. Theo thống kê của Tổ chức Nghiên cứu ung thư quốc tế (IARC), năm 2018, tại Việt Nam có khoảng 165.000 ca ung thư mới mắc và hơn 300.0000 người đang phải chung sống với căn bệnh ung thư. Dự báo con số này sẽ vượt 200.000 người vào năm 2020.

Khi bệnh tật không may ập đến, bệnh nhân sẽ rơi vào thế bị động nếu chưa có sự chuẩn bị trước. Chưa kể, chi phí điều trị cũng trở thành gánh nặng, càng nghiêm trọng hơn nếu đó là bệnh ung thư hay bệnh hiểm nghèo.

Dù ngã bệnh, nhưng không là gánh nặng gia đình - Ảnh 2.

Dù ngã bệnh nhưng không trở thành gánh nặng

20 năm đồng hành cùng khách hàng, AIA Việt Nam luôn chú trọng đưa ra giải pháp tối ưu về tài chính cho người Việt, đặc biệt trước những rủi ro ung thư. Bảo hiểm "Chăm Sóc Sức Khỏe 2.0" ra mắt gần đây chính là một trong những giải pháp tài chính tối ưu để chiến đấu cùng bệnh ung thư khi nhân đôi hạn mức trong suốt 24 tháng với ung thư lần đầu. Ngoài ra, bệnh nhân có cơ hội nhận được khuyến nghị các phương án điều trị tối ưu bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành trên thế giới, thông qua dịch vụ "Song Hành Y Tế".

Dù ngã bệnh, nhưng không là gánh nặng gia đình - Ảnh 3.

"Chăm Sóc Sức Khỏe 2.0" - giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện

Ngoài ra, khách hàng sẽ được chi trả 100% theo thực tế mỗi lần điều trị nội trú. Phạm vi áp dụng trải rộng cho các quyền lợi trước khi nhập viện, sau khi xuất viện, phẫu thuật, phẫu thuật trong ngày, cấy ghép nội tạng, điều trị ung thư và các chi phí khác. Tính năng này sẽ giúp cho khách hàng được chi trả nhiều hơn đặc biệt là trong những tình huống bệnh nghiêm trọng có chi phí khám chữa bệnh cao.

"Song Hành Y Tế" là Dịch vụ Tư vấn và Quản trị Bệnh án Cá nhân đầu tiên tại Việt Nam, được cung cấp bởi đối tác độc quyền của AIA Việt Nam là tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu Medix.

Với "Song Hành Y Tế", khách hàng được chỉ định đội ngũ chuyên viên y tế chuyên trách dành riêng cho từng người, đồng hành xuyên suốt hành trình từ chẩn đoán đến điều trị và phục hồi. Đội ngũ này bao gồm bác sĩ, y tá và điều phối phiên dịch viên y khoa, hỗ trợ 24/7, giải đáp mọi khúc mắc của khách hàng. Đáng chú ý, dịch vụ này còn hỗ trợ thành viên cả về mặt tinh thần.

Đặc biệt, những bệnh nhân ung thư và bệnh hiểm nghèo tại Việt Nam còn có cơ hội tiếp cận các phương pháp điều trị từ mạng lưới hơn 4.000 bác sĩ đầu ngành trên thế giới và hơn 2.000 bệnh viện uy tín hàng đầu.

Tham khảo thêm tại: https://bitly.com.vn/u84bp8


K. H

Viết bình luận

Mondelez Kinh Đô ra mắt các dòng sản phẩm đặc biệt phục vụ Tết Nguyên Đán
4 giờ trước 548 1k
Mondelez Kinh Đô khởi động mùa Tết 2021 với thông điệp quen thuộc “Thấy Kinh Đô là thấy Tết” cùng nhiều hoạt động tạo không khí lễ hội sôi nổi, hứa hẹn mang đến người tiêu dùng Việt Nam một mùa Tết vui tươi, xóa tan những lo âu vất vả của một năm vừa qua.
Guitarist - Banker Trần Hoài Phương: Sống, tưởng nhớ và không nuối tiếc
15/1/2021 548 1k
Vào ngày 24-1 tới đây, nghệ sĩ guitarist Trần Hoài Phương sẽ cho ra mắt album “Remembrance - Tưởng nhớ”, đồng thời có đêm nhạc giới thiệu CD này.
Timo hợp tác với 7-Eleven và khai trương chi nhánh hangout mới tại TP HCM
14/1/2021 548 1k
Lần đầu tiên ngân hàng số Timo hợp tác chiến lược đặt mô hình "hangout" ngay tại cửa hàng tiện lợi của 7-Eleven nhằm mang tới những trải nghiệm mới với nhiều tính năng ưu việt tới cho khách hàng
20 giờ - khung giờ vàng cùng những bộ phim kinh điển trên SCTV4
14/1/2021 548 1k
Từ lâu khung phim cổ trang kinh điển phát sóng lúc 20 giờ hàng ngày trên SCTV4 đã trở thành sự lựa chọn quen thuộc của nhiều khán giả yêu thích dòng phim này.
Nữ công nhân Thanh Hóa trong ngày hội "Tôi mạnh mẽ"

Nữ công nhân Thanh Hóa trong ngày hội "Tôi mạnh mẽ"

Ngày 10-1-2021, Ngày hội Tôi mạnh mẽ được tổ chức tại huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa. Với vai trò là ban tổ chức và được sự hỗ trợ của dự án và Hội LHPH Thanh Hóa, các chị em công nhân đã cùng...