Nhịp sống 20/08/2021 16:27

Dai-ichi Life trao tặng 1.000 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP HCM

Sáng 20-8, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã trao tặng 1.000 suất quà yêu thương với tổng trị giá 300 triệu đồng cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại các quận Bình Tân, Tân Bình và quận 5.

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình "Kết nối triệu yêu thương - Chung tay đẩy lùi Covid-19" do Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam khởi xướng với tổng số tiền 500 triệu đồng. Trước đó, ngày 10-8, chương trình đã trao tặng 100 suất quà yêu thương trị giá 50 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại quận Phú Nhuận. Chương trình đang tiếp tục được khẩn trương triển khai để đến với người dân quận 3 và quận 7 vào cuối tháng 8-2021.

Dai-ichi Life trao tặng 1.000 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP HCM - Ảnh 1.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ: "TP HCM là trung tâm kinh tế của cả nước với số lượng công nhân rất lớn và thành phần nhập cư làm nghề tự do cũng chiếm tỉ lệ cao. Đại dịch kéo dài đã khiến nhiều gia đình lao động phổ thông rơi vào tình trạng túng quẫn do bị mất việc làm, nghỉ buôn bán, không có thu nhập... Với thông điệp "Kết nối triệu yêu thương" và mong muốn tạo điều kiện cho người dân an tâm thực hiện nghiêm yêu cầu giãn cách xã hội, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM trao tặng những phần quà thiết thực giúp các gia đình vơi bớt phần nào khó khăn, thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Với những nỗ lực mà người dân đang thực hiện mỗi ngày, chúng ta tin rằng TP HCM sẽ sớm chiến thắng đại dịch Covid-19 để khôi phục kinh tế và trở về cuộc sống an lành trong trạng thái bình thường mới".

Bên cạnh đó, từ tháng 6-2021 đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã đóng góp 3 tỉ đồng cho Quỹ Vaccine phòng, chống dịch Covid-19 và 2,1 tỉ đồng hỗ trợ khẩn cấp cho tuyến đầu chống dịch, bao gồm tặng máy trợ thở, đồ bảo hộ, nhu yếu phẩm và tiền mặt, tại 6 "điểm nóng": Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hà Nội và TP HCM.

Hoàng Long

Tin liên quan

Viết bình luận

Sống trọn mỗi ngày tại The New City
22/10/2021 548 1k
Khu đô thị The New City Châu Đốc, tỉnh An giang được Tập đoàn Thiên Minh làm chủ đầu tư thuộc vị trí trung tâm đắt giá của thành phố. Với các tiện ích tích hợp cùng không gian xanh, cư dân sẽ được sống trọn vẹn từng khoảng khắc tại The New City Châu Đốc.
Chuyện bây giờ mới kể của shipper mùa dịch
21/10/2021 548 1k
Sau thời gian giãn cách xã hội, cuộc sống dần trở lại bình thường mới. Những shipper (người giao hàng) vẫn tiếp tục xông pha vận chuyển thực phẩm, hàng thiết yếu cho người dân, đặc biệt là tại các “vùng đỏ, cam”.
Cuộc sống hiện đại tại The New City Châu Đốc
21/10/2021 548 1k
Dự án The New City tọa lạc tại vị trí đắc địa trên các tuyến đường tỉnh 995A, Hoàng Đạo Cật, đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Tân Lộ Kiều Lương tại trung tâm TP Châu Đốc. Dự án có quy mô với tổng diện tích 106,7 ha. Các tiện ích đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống như: trường học, bệnh viện, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, khu vui chơi giải trí, công viên trung tâm quanh hồ, quy mô lớn, tuyến phố thương mại, phục vụ nhu cầu mua sắm, cổng an ninh ra vào được giám sát chặt chẽ...
Cho thuê mặt bằng làm văn phòng tại Tòa nhà Báo Người Lao Động
21/10/2021 548 1k
Tòa nhà Báo Người Lao Động tọa lạc tại 123-127 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3 (TP HCM), góc ngã tư Bà Huyện Thanh Quan và Võ Văn Tần - nơi mật độ giao thông và dân cư ngụ lớn, bảo đảm phù hợp cho quy mô và yêu cầu của từng doanh nghiệp khi thuê văn phòng làm việc tại đây.
Khách thượng lưu mê mẩn Sun Tropical Village, Nam đảo Phú Quốc vì điều gì?

Khách thượng lưu mê mẩn Sun Tropical Village, Nam đảo Phú Quốc vì điều gì?

Đại diện Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) cho biết, 100% quỹ căn biệt thự 2 đợt đầu tiên giới thiệu dự án Sun Tropical Village đến khách hàng thân thiết đều giao...