Nhịp sống 20/08/2021 16:27

Dai-ichi Life trao tặng 1.000 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP HCM

Sáng 20-8, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã trao tặng 1.000 suất quà yêu thương với tổng trị giá 300 triệu đồng cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại các quận Bình Tân, Tân Bình và quận 5.

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình "Kết nối triệu yêu thương - Chung tay đẩy lùi Covid-19" do Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam khởi xướng với tổng số tiền 500 triệu đồng. Trước đó, ngày 10-8, chương trình đã trao tặng 100 suất quà yêu thương trị giá 50 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại quận Phú Nhuận. Chương trình đang tiếp tục được khẩn trương triển khai để đến với người dân quận 3 và quận 7 vào cuối tháng 8-2021.

Dai-ichi Life trao tặng 1.000 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP HCM - Ảnh 1.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ: "TP HCM là trung tâm kinh tế của cả nước với số lượng công nhân rất lớn và thành phần nhập cư làm nghề tự do cũng chiếm tỉ lệ cao. Đại dịch kéo dài đã khiến nhiều gia đình lao động phổ thông rơi vào tình trạng túng quẫn do bị mất việc làm, nghỉ buôn bán, không có thu nhập... Với thông điệp "Kết nối triệu yêu thương" và mong muốn tạo điều kiện cho người dân an tâm thực hiện nghiêm yêu cầu giãn cách xã hội, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM trao tặng những phần quà thiết thực giúp các gia đình vơi bớt phần nào khó khăn, thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Với những nỗ lực mà người dân đang thực hiện mỗi ngày, chúng ta tin rằng TP HCM sẽ sớm chiến thắng đại dịch Covid-19 để khôi phục kinh tế và trở về cuộc sống an lành trong trạng thái bình thường mới".

Bên cạnh đó, từ tháng 6-2021 đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã đóng góp 3 tỉ đồng cho Quỹ Vaccine phòng, chống dịch Covid-19 và 2,1 tỉ đồng hỗ trợ khẩn cấp cho tuyến đầu chống dịch, bao gồm tặng máy trợ thở, đồ bảo hộ, nhu yếu phẩm và tiền mặt, tại 6 "điểm nóng": Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hà Nội và TP HCM.

Hoàng Long

Tin liên quan

Viết bình luận

VinBrain hợp tác VT Healthcare nhân rộng giải pháp DrAid™
4/10/2022 548 1k
VinBrain vừa hợp tác với VT Healthcare - nhà phân phối thiết bị vật tư y tế hàng đầu thế giới nhằm nhân rộng ứng dụng trí tuệ nhân tạo DrAid tại Việt Nam.
Illumina ra mắt dòng máy NovaSeq™ X giúp đẩy nhanh quá trình khám phá gen
4/10/2022 548 1k
Illumina, Inc. (NASDAQ: ILMN), công ty hàng đầu thế giới về công nghệ giải trình tự DNA và công nghệ array, đã cho ra mắt dòng máy NovaSeq™ X (NovaSeq X và NovaSeq X Plus) với quy mô sản xuất mới giúp quá trình giải trình tự gen diễn ra nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và bền vững hơn.
Charm Resort Hồ Tràm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần nhờ hệ tiện ích đa dạng
4/10/2022 548 1k
Phát triển hệ tiện ích đa dạng, phục vụ nhu cầu của khách hàng ở mọi lứa tuổi và mang đến những trải nghiệm gắn kết gia đình là cách mà chủ đầu tư tạo giá trị bền vững cho Charm Resort Hồ Tràm.
Chiến thắng giải thưởng 1 tỉ đồng, quán quân cuộc thi “Tìm kiếm Tam Thái Tử” quyết để tiền cưới vợ
1/10/2022 548 1k
Sau gần 1 tháng phát động và tìm kiếm chủ nhân giải thưởng “Tìm kiếm Tam Thái Tử”, tối 29-9-2022 chung kết cuộc thi đã được diễn ra với sự tham dự của đại diện nhãn hàng Nước tương Tam Thái Tử - bà Đinh Hồng Vân, 2 vị giám khảo chuyên môn Hoàng Sin và Ron Trần cùng 3 đội chơi và khán giả cổ vũ.
Ra đường hết mình vì hành khách, về nhà hết lòng vì gia đình

Ra đường hết mình vì hành khách, về nhà hết lòng vì gia đình

Trong mắt của gia đình, các tài xế không chỉ là trụ cột đáng tin cậy mà còn là người chồng, người cha phi thường luôn cố gắng dành thời gian chăm lo cho cả nhà dù có bận rộn đến đâu.