Nhịp sống
20/08/2021 16:27

Dai-ichi Life trao tặng 1.000 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP HCM

In bài viết

Sáng 20-8, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã trao tặng 1.000 suất quà yêu thương với tổng trị giá 300 triệu đồng cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại các quận Bình Tân, Tân Bình và quận 5.

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình "Kết nối triệu yêu thương - Chung tay đẩy lùi Covid-19" do Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam khởi xướng với tổng số tiền 500 triệu đồng. Trước đó, ngày 10-8, chương trình đã trao tặng 100 suất quà yêu thương trị giá 50 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại quận Phú Nhuận. Chương trình đang tiếp tục được khẩn trương triển khai để đến với người dân quận 3 và quận 7 vào cuối tháng 8-2021.

Dai-ichi Life trao tặng 1.000 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP HCM - Ảnh 1.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ: "TP HCM là trung tâm kinh tế của cả nước với số lượng công nhân rất lớn và thành phần nhập cư làm nghề tự do cũng chiếm tỉ lệ cao. Đại dịch kéo dài đã khiến nhiều gia đình lao động phổ thông rơi vào tình trạng túng quẫn do bị mất việc làm, nghỉ buôn bán, không có thu nhập... Với thông điệp "Kết nối triệu yêu thương" và mong muốn tạo điều kiện cho người dân an tâm thực hiện nghiêm yêu cầu giãn cách xã hội, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM trao tặng những phần quà thiết thực giúp các gia đình vơi bớt phần nào khó khăn, thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Với những nỗ lực mà người dân đang thực hiện mỗi ngày, chúng ta tin rằng TP HCM sẽ sớm chiến thắng đại dịch Covid-19 để khôi phục kinh tế và trở về cuộc sống an lành trong trạng thái bình thường mới".

Bên cạnh đó, từ tháng 6-2021 đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã đóng góp 3 tỉ đồng cho Quỹ Vaccine phòng, chống dịch Covid-19 và 2,1 tỉ đồng hỗ trợ khẩn cấp cho tuyến đầu chống dịch, bao gồm tặng máy trợ thở, đồ bảo hộ, nhu yếu phẩm và tiền mặt, tại 6 "điểm nóng": Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hà Nội và TP HCM.

Hoàng Long
Bắt mạch cỗ máy “kinh doanh thực, sinh lời thực” Mini Orchard tại trung tâm xứ Thanh

Bắt mạch cỗ máy “kinh doanh thực, sinh lời thực” Mini Orchard tại trung tâm xứ Thanh

Dự án mới 18:33

Xu hướng đầu tư hiện nay đang nghiêng về những tài sản có khả năng tạo dòng tiền ổn định từ hoạt động khai thác thực tế.

Lần đầu tiên tại Việt Nam: Năng lực thực tế của học sinh đặc biệt được ghi nhận theo lộ trình ASDAN

Lần đầu tiên tại Việt Nam: Năng lực thực tế của học sinh đặc biệt được ghi nhận theo lộ trình ASDAN

Giáo dục - Cộng đồng 18:32

Vin Nexus Center vừa trở thành đơn vị giáo dục đầu tiên tại Việt Nam gia nhập ASDAN

PVcomBank ghi dấu ấn tại Ngày Tài chính số 2026 với hàng nghìn lượt trải nghiệm hệ sinh thái số

PVcomBank ghi dấu ấn tại Ngày Tài chính số 2026 với hàng nghìn lượt trải nghiệm hệ sinh thái số

Thị trường 17:33

Đồng hành cùng Ngày Tài chính số 2026, PVcomBank thu hút đông đảo khách tham quan trải nghiệm PVConnect và các giải pháp ngân hàng số hiện đại.

BIDV tiên phong ra mắt chi nhánh dành riêng cho khách hàng FDI

BIDV tiên phong ra mắt chi nhánh dành riêng cho khách hàng FDI

Ngân hàng 17:32

Ngày 11-6-2026 tại TP Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chính thức ra mắt Chi nhánh FDI I

Ðiện mặt trời ở Đồng Nai: Mỗi mái nhà là trạm điện xanh

Ðiện mặt trời ở Đồng Nai: Mỗi mái nhà là trạm điện xanh

Thị trường 15:19

(NLĐO)-Thói quen sử dụng điện của người dân TP Đồng Nai đã có sự dịch chuyển từ tiết kiệm sang chủ động sản xuất năng lượng

Chính phủ hoàn thành mục tiêu 334.000 căn nhà tạm được xây mới, HDBank chung tay trên 2.600 căn

Chính phủ hoàn thành mục tiêu 334.000 căn nhà tạm được xây mới, HDBank chung tay trên 2.600 căn

Hoạt động cộng đồng 11:21

HDBank là một trong những đơn vị tích cực đồng hành cùng Chính phủ trong hành trình mang đến nơi ở ổn định cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Sun Group đưa Ascott, lyf & Harris đến Nam Đảo, đón đầu xu hướng khách quốc tế lưu trú dài ngày

Sun Group đưa Ascott, lyf & Harris đến Nam Đảo, đón đầu xu hướng khách quốc tế lưu trú dài ngày

Sản xuất - Kinh doanh 11:21

Tập đoàn Sun Group và The Ascott Limited, ký kết hợp tác chiến lược, mang tới TPHCM và Phú Quốc 1.700 phòng lưu trú cao cấp.