Nhịp sống 20/08/2021 16:27

Dai-ichi Life trao tặng 1.000 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP HCM

Sáng 20-8, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã trao tặng 1.000 suất quà yêu thương với tổng trị giá 300 triệu đồng cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại các quận Bình Tân, Tân Bình và quận 5.

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình "Kết nối triệu yêu thương - Chung tay đẩy lùi Covid-19" do Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam khởi xướng với tổng số tiền 500 triệu đồng. Trước đó, ngày 10-8, chương trình đã trao tặng 100 suất quà yêu thương trị giá 50 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại quận Phú Nhuận. Chương trình đang tiếp tục được khẩn trương triển khai để đến với người dân quận 3 và quận 7 vào cuối tháng 8-2021.

Dai-ichi Life trao tặng 1.000 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP HCM - Ảnh 1.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ: "TP HCM là trung tâm kinh tế của cả nước với số lượng công nhân rất lớn và thành phần nhập cư làm nghề tự do cũng chiếm tỉ lệ cao. Đại dịch kéo dài đã khiến nhiều gia đình lao động phổ thông rơi vào tình trạng túng quẫn do bị mất việc làm, nghỉ buôn bán, không có thu nhập... Với thông điệp "Kết nối triệu yêu thương" và mong muốn tạo điều kiện cho người dân an tâm thực hiện nghiêm yêu cầu giãn cách xã hội, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM trao tặng những phần quà thiết thực giúp các gia đình vơi bớt phần nào khó khăn, thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Với những nỗ lực mà người dân đang thực hiện mỗi ngày, chúng ta tin rằng TP HCM sẽ sớm chiến thắng đại dịch Covid-19 để khôi phục kinh tế và trở về cuộc sống an lành trong trạng thái bình thường mới".

Bên cạnh đó, từ tháng 6-2021 đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã đóng góp 3 tỉ đồng cho Quỹ Vaccine phòng, chống dịch Covid-19 và 2,1 tỉ đồng hỗ trợ khẩn cấp cho tuyến đầu chống dịch, bao gồm tặng máy trợ thở, đồ bảo hộ, nhu yếu phẩm và tiền mặt, tại 6 "điểm nóng": Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hà Nội và TP HCM.

Hoàng Long

Tin liên quan

Viết bình luận

Sân chơi quý giá cho sự phát triển của Golf Việt Nam
8 giờ trước 548
Giải golf BRG Open Championship Danang 2023 thuộc hệ thống Asian Development Tour diễn ra từ ngày 31-8 đến ngày 2-9. Trong đó, ngày thi đấu cuối thực sự kịch tính và chứng kiến màn lội ngược dòng ngoạn mục của nhà vô địch.
BHXH TP HCM quyết liệt triển khai Đề án 06
14 giờ trước 548
Trong thời gian tới, BHXH TP HCM triển khai nhiều giải pháp để thực hiện có hiệu quả Đề án 06
Charm Resort Hồ Tràm: Tăng thời gian lưu trú của du khách bằng chuỗi tiện ích tích hợp
14 giờ trước 548
Từ hướng đi khác biệt, tập trung vào chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng thiên về sức khỏe với những lộ trình trị liệu chuyên sâu, Charm Resort Hồ Tràm mở ra tiềm năng khai thác vượt trội, gia tăng giá trị bất động sản cùng khả năng khai thác lưu trú bằng chính những tiện ích phục vụ sức khỏe cho du khách.
Chơi Trung thu bất tận ở “thành phố không ngủ” với voucher Grand World
19/9/2023 548
Thiên đường vui chơi xuyên ngày đêm ở Phú Quốc United Center đang hấp dẫn du khách với hệ sinh thái trải nghiệm sang - xịn từ vui chơi giải trí, đón tết Trung thu rực rỡ đến di chuyển xanh VinBus.