Nhịp sống 23/11/2020 17:09

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm “Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu”

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa giới thiệu sản phẩm “Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu”.

Đây được xem là bước đột phá về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm trước các rủi ro khi ốm đau, tai nạn không chỉ ở Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn cầu, tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận các dịch vụ y tế tiên tiến trên thế giới.

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm “Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu” - Ảnh 1.

Đây là sản phẩm bảo hiểm bổ sung được kèm với sản phẩm chính có mức phí hợp lý và những quyền lợi ưu việt, hỗ trợ thanh toán chi phí y tế, bảo vệ khách hàng mọi lúc và mọi nơi. Sản phẩm mới có quyền lợi chính là điều trị nội trú và 2 quyền lợi tùy chọn là điều trị ngoại trú và chăm sóc răng. Các ưu thế lớn của sản phẩm có thể kể đến như: bảo vệ sức khỏe toàn cầu cao cấp, quyền lợi bảo hiểm lên đến 1 tỉ đồng cho mỗi bệnh/thương tật, chăm sóc sức khỏe cho cả nhà trên cùng một hợp đồng, hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam và quốc tế, bảo vệ dài hạn đến 75 tuổi.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết trong 10 tháng của năm 2020, Dai-ichi Life Việt Nam đã liên tục ra mắt 4 sản phẩm mới với nhiều ưu điểm vượt trội, triển khai 5 chương trình khuyến mãi lớn với tổng trị giá trên 32 tỉ đồng. Việc ra mắt "Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu" với phạm vi bảo vệ sức khỏe mở rộng trên toàn thế giới một lần nữa khẳng định vị thế của Dai-ichi Life Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên thị trường.

Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng 028 38 100 888, bấm phím 1 hoặc truy cập tại https://dai-ichi-life.com.vn/hoat-dong-kinh-doanh/dai-ichi-life-viet-nam-ra-mat-san-pham-bao-hiem-cham-soc-suc-khoe-toan-cau/305/2560/


P.V

Tin liên quan

Viết bình luận

Những mẫu bánh cổ động đẩy lùi COVID-19 đầy độc đáo
3 giờ trước 548 1k
Chàng trai trẻ Nguyễn Sỹ Hiền (37 tuổi) - chủ cửa hàng bánh Hiền Nguyễn (Hiền Nguyễn Bakery), TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước vừa làm những mẫu bánh cổ động công tác phòng, chống COVID-19 đầy độc đáo và sáng tạo.
Vườn lan Hai Beo tích cực truyền đam mê cho người yêu lan Việt
10 giờ trước 548 1k
Vừa qua buổi lễ họp mặt cuối năm của những người yêu hoa lan đã được tổ chức bởi Vườn lan Hai Beo, mang lại một sân chơi chuyên nghiệp cho những ai yêu quý các loại hoa lan.
Sau nhiều lần trì hoãn, Caravan thư viện lần thứ 12-2021 đã xuất phát
11 giờ trước 548 1k
Sáng 2-12, tại Trạm dừng chân km41+100 cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Dây, đông đảo thành viên CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi cùng các đại diện nhà hảo tâm đã tham dự buổi Lễ xuất phát chương trình Caravan Thư viện 2030 Lần 12-2021 với chủ đề “Ngược ngàn thắp giấc mơ bay”.
Visa tạo tiền đề đưa nông nghiệp Việt Nam vào hành trình chuyển đổi số
1/12/2021 548 1k
Visa - công ty công nghệ thanh toán điện tử uy tín thế giới, tiến hành chương trình hợp tác với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (iDEA) - Bộ Công Thương, nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp nông nghiệp, hợp tác xã và hộ nông dân.
Hoãn tổ chức giải marathon Trung Nam – Vượt trùng khơi

Hoãn tổ chức giải marathon Trung Nam – Vượt trùng khơi

Được sự cho phép của UBND tỉnh Trà Vinh, Trungnam Group dự kiến tổ chức giải Marathon Trung Nam - chủ đề “Vượt trùng khơi” vào ngày 11-12-2021 với cung đường chạy đặc biệt ở vùng biển phía Tây...