Nhịp sống 06/07/2021 16:16

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt “Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021”

Ngày 6-7, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) chính thức ra mắt Giải đi/chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng mang tên “Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021”, với sự đồng hành tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và Diễn viên Song Luân.

"Dai-ichi - Cung Đường Yêu Thương 2021" là sân chơi hấp dẫn, bổ ích dành cho những người yêu thích môn thể thao đi/chạy bộ trên khắp 63 tỉnh, thành toàn quốc, không giới hạn đối tượng tham dự và hoàn toàn miễn phí. Giải sẽ được mở cho người tham gia đăng ký từ 1-7 đến 15-12-2021 tại website https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn/ và ghi nhận thành tích (số km) từ 8-7 đến 22-12-2021. Người tham gia có thể đi/chạy bộ ở bất cứ nơi đâu như ngoài trời (bảo đảm tuân thủ quy định 5K), trong văn phòng, tại nhà (bao gồm trên máy chạy bộ), chỉ cần tốc độ trung bình đạt từ 4 phút/1km đến 20 phút/1km.

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt “Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021” - Ảnh 1.

Bên cạnh đi/chạy bộ, Giải được thiết kế linh hoạt, ghi nhận thêm thành tích từ các hoạt động rèn luyện thể chất khác, bao gồm các hoạt động tại nhà. Kết quả các hoạt động khác ngoài đi/chạy bộ sẽ được quy đổi sang km theo quy định của Ban tổ chức.

Với mỗi ki-lô-met mà người tham gia thực hiện và được ghi nhận hợp lệ, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đóng góp 1.000 đồng, hướng đến mục tiêu đóng góp 5 tỉ đồng thông qua Giải nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết Dai-ichi - Cung Đường Yêu Thương 2021" là Giải đi/chạy bộ trực tuyến ý nghĩa do Dai-ichi Life Việt Nam tổ chức lần đầu tiên nhằm khuyến khích mọi người rèn luyện nâng cao sức khỏe và lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng. Giải là mô hình hoàn toàn phù hợp với xu thế mùa dịch, cũng là nơi hội tụ những tấm lòng sẻ chia nhằm chung tay mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

P.V

Tin liên quan

Viết bình luận

Vinmec được ACC công nhận là trung tâm xuất sắc về tim mạch đầu tiên tại châu Á
24/3/2023 548 1k
Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Vinmec Times City (Hà Nội) và Bệnh viện Vinmec Central Park (TP HCM) vừa chính thức nhận chứng chỉ của Hội Tim mạch học Mỹ (ACC - American College of Cardiology) về quản lý bệnh lý Suy tim và Mạch vành. ACC cũng đồng thời công nhận Vinmec Times City và Vinmec Central Park là Trung tâm Xuất sắc (COE) về Tim mạch đầu tiên tại châu Á.
Giải quyết việc làm cho 1.390 lao động
23/3/2023 548 1k
Sáng 23-3, tại Nhà thiếu nhi quận 4 (số 405 Hoàng Diệu, phường 2, quận 4, TP HCM), Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Quận 4, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận tổ chức “Sàn giao dịch việc làm Quận 4 lần 3 năm 2023”.
Vườn cà phê ba tầng sinh thái
23/3/2023 548 1k
Khái niệm Vườn Cà phê ba tầng sinh thái để chỉ trong vườn từ lâu vốn chỉ được trồng độc canh cây cà phê thì nay lại có thêm các cây khác như Sầu riêng, Bơ, Tiêu hay cây Điều cùng chung sống trên cùng 1 hàng cà phê. Vườn cà phê bây giờ có các loại cây với độ cao khác nhau nên đã tạo ra các tầng lá khác nhau, vừa làm nhiệm vụ che bớt gió, sương và một phần cường độ ánh sáng quá mạnh để làm thay đổi tiểu khí hậu có lợi cho cây cà phê nên dù chưa trồng xen thì người ta cũng đoán chắc là lợi hơn vườn cà phê trồng thuần.
Công đoàn PC Quảng Nam nhiệm kỳ 2023 -2028: Chăm lo đời sống người lao động, đáp ứng công việc theo chuyển đổi số
22/3/2023 548 1k
Ngày 20-3-2023, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) tổ chức đại hội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023 -2028. Công đoàn công ty có trên 820 đoàn viên, trong đó trình độ đại học và trên đại học chiếm 35%.
Người lao động được khám sức khỏe miễn phí tại Hà Nam

Người lao động được khám sức khỏe miễn phí tại Hà Nam

Đây là hoạt động do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam thực hiện trong khuôn khổ dự án "Vì mẹ và bé - Vì tầm vóc Việt" giai đoạn 5.