Nhịp sống 29/05/2020 18:18

Chương trình giao lưu trực tuyến “Người dân miền Nam sử dụng điện được thuận lợi khi giao dịch điện tử”

Các chính sách hỗ trợ về giao dịch điện trực tuyến dành cho người dân phía Nam như thế nào? Hình thức dịch vụ gồm những gì? Thông qua những nền tảng nào và sẽ mang lại những thuận tiện, lợi ích ra sao?

Chương trình giao lưu trực tuyến “Người dân miền Nam sử dụng điện được thuận lợi khi giao dịch điện tử” - Ảnh 1.

Nhân viên điện lực hướng dẫn khách hàng giao dịch điện qua ứng dụng

Tổng Công ty Điện lực miền Nam là đơn vị đã có nhiều nỗ lực trong việc thực hiện và tạo điều kiện cho người dân sử dụng các dịch vụ điện bằng hình thức trực tuyến, trọng tâm là thanh toán hóa đơn điện trực tuyến. Các hình thức dịch vụ điện trực tuyến lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ.

Chương trình giao lưu trực tuyến “Người dân miền Nam sử dụng điện được thuận lợi khi giao dịch điện tử” - Ảnh 2.

Giao dịch điện tử giúp người dân không mất thời gian đến trực tiếp phòng giao dịch

Có thể nói đây là một trong những bước đột phá trong ứng dụng công nghệ thông tin nhằm tạo sự thuận tiện, an toàn nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn chưa hiểu rõ về hình thức giao dịch trực tuyến này.

Để giúp người dân có thêm thông tin, Báo Tuổi trẻ phối hợp với Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề "Người dân miền Nam sử dụng điện được thuận lợi khi giao dịch điện tử". Chương trình được phát trực tiếp trên trang tv.tuoitre.vn, Youtube và Fanpage báo Tuổi trẻ.

Chương trình giao lưu trực tuyến “Người dân miền Nam sử dụng điện được thuận lợi khi giao dịch điện tử” - Ảnh 3.

Đồng hành cùng chương trình có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Lý - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Nam, ông Nguyễn Văn Niệm - Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Bến Tre, ông Nguyễn Văn Bán - Chủ tịch Hội bảo vệ Người tiêu dùng tỉnh Bình Dương.

H.Long
từ khóa :

Viết bình luận

Cuộc đua của các “đại gia” bất động sản
1 giờ trước 548 1k
Những năm gần đây, hệ sinh thái đa tiện ích trong các dự án bất động sản nhà ở gần như đang trở thành nhu cầu bắt buộc với các dự án lớn. Vì lẽ này, cuộc đua mang tên tiện ích của các đại gia BĐS ngày càng trở nên gay cấn.
Hệ thống Anh ngữ tích hợp 4.0 American Learning Lab (ALAB) đã xuất hiện tại Việt Nam
8/7/2020 548 1k
Ngày 28-6 vừa qua, hệ thống Anh Ngữ tích hợp 4.0 American Learning Lab (ALAB) chính thức khai trương trung tâm đầu tiên trong chuỗi hệ thống tại Việt Nam.
Những ngành nghề lên ngôi hậu Covid-19
8/7/2020 548 1k
Hậu đại dịch Covid-19, Việt Nam cần nhiều hơn lực lượng kỹ sư khoa học - công nghệ để đáp ứng nhu cầu nhân lực có trình độ chuyên môn cao với tiêu chuẩn quốc tế.
Chương trình “Nhịp Cầu Nhà Nông” năm 2020
6/7/2020 548 1k
(NLĐO) - Chương trình Nhịp Cầu Nhà Nông là diễn đàn khuyến nông nhằm liên kết một cách có hiệu quả nhất giữa bà con nông dân với các nhà khoa học, nhà doanh nghiệp.
Gem Sky World - biểu tượng kiến trúc mới của “thành phố sân bay”

Gem Sky World - biểu tượng kiến trúc mới của “thành phố sân bay”

Chắt lọc tinh hoa của kiến trúc hiện đại và phong cách tân cổ điển, cộng thêm nét chấm phá lấy cảm hứng từ thiết kế của sân bay Long Thành, Gem Sky World xứng đáng là một công trình mang tính...