Nhịp sống 05/05/2021 18:43

Cây xanh rợp bóng giữa lòng Châu Đốc

Không chỉ tạo bóng mát, góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường sống, cây xanh còn góp phần đem lại chất lượng sống tốt hơn cho người dân. Chính vì vậy, Tập đoàn Thiên Minh đã ưu tiên thiết kế cây xanh cảnh quan tại dự án The New City Châu Đốc, An Giang.

Để xây dựng và tạo ra một nơi đáng sống giữa lòng thành phố Châu Đốc, nơi có các địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng ở Việt Nam, Ban lãnh đạo Tập đoàn Thiên Minh (Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh) đã đưa việc thiết kế cây xanh cảnh quan là mối quan tâm và là một trong nhiều mục tiêu quan trọng hàng đầu trong việc hình thành và phát triển Dự án The New City Châu Đốc tại phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Cây xanh rợp bóng giữa lòng Châu Đốc - Ảnh 1.

Hình ảnh công viên trong khu đô thị The New City Châu Đốc

Trải rộng khắp Dự án The New City Châu Đốc có quy mô 106,73ha là hơn 10 công viên rộng lớn, với diện tích từ khoảng 1ha đến 10ha. Ngoài ra, trong Dự án The New City Châu Đốc, cây xanh còn được trồng dọc theo các trục đường, kênh rạch, nội khu… giúp người dân sở tại, khách du lịch được tận hưởng một không gian xanh, mát với không khí trong lành, xua tan sự ồn ào náo nhiệt nơi đô thị.

Cây xanh rợp bóng giữa lòng Châu Đốc - Ảnh 2.

Hình ảnh công viên trong khu đô thị The New City Châu Đốc

Với mục tiêu trở thành đô thị xanh, The New City Châu Đốc sẽ góp phần làm đẹp đô thị hiện hữu, đồng thời tăng thêm và giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người dân tại đây.

Duy Bách

Viết bình luận

Khu đô thị The Manor Crown Huế: Nơi đáng sống giữa lòng Cố đô
22/6/2021 548 1k
Khu đô thị khép kín với đầy đủ tiện nghi, các căn hộ được thiết kế theo kiểu tân cổ điển đã tạo ra nơi đáng sống cho những ai muốn đến Huế an cư.
The Hill: Siêu phẩm căn hộ giúp chủ nhân yên tâm “nghỉ hưu” ở đảo thiên đường
21/6/2021 548 1k
Phú Quốc vừa lọt top 15 thành phố tốt nhất thế giới để nghỉ hưu. Nhưng tại đảo ngọc, nhiều nhà đầu tư có cách hưởng thụ riêng mà “tiền vẫn chảy vào túi”. Căn hộ The Hill thuộc Sun Grand City Hillside Residence chính là sản phẩm dẫn đầu xu hướng này.
Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm ‘Max - Sống Khỏe’
21/6/2021 548 1k
Manulife Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hạn mức cao mới trên trang thương mại điện tử của công ty, mang đến cho các khách hàng cơ hội dễ dàng để mua được các giải pháp bảo vệ với chi phí hợp lý chỉ bằng một nút chạm.
Metabolic - Sáng kiến khác biệt hỗ trợ trẻ mắc bệnh hiếm gặp trở lại cuộc sống bình thường
16/6/2021 548 1k
Từ năm 2006 đến nay, Mead Johnson Nutrition, thành viên thuộc Tập đoàn Reckitt đã có sáng kiến hỗ trợ hơn 450 trẻ mắc bệnh rối loạn chuyển hóa bẩm sinh với các sản phẩm dinh dưỡng đặc hiệu, đem lại nụ cười và mang các em trở lại cuộc sống bình thường.
Nam A Bank phát động cuộc thi vẽ tranh ủng hộ tuyến đầu chống dịch

Nam A Bank phát động cuộc thi vẽ tranh ủng hộ tuyến đầu chống dịch

Với mong muốn lan tỏa những hình ảnh, thông điệp ý nghĩa đến các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, Nam A Bank vừa phát động cuộc thi vẽ tranh ủng hộ tuyến đầu chống dịch. Đây cũng là một trong...